Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình

06/03/2018 11:24 AM | Kinh doanh

"Cưỡi ngựa luôn khiến bạn trở nên khiêm tốn. Thật là tuyệt vời khi tất cả những công việc khó khăn, vất vả bạn đều phải trải qua nhưng bạn vẫn luôn là người đứng đầu trong trò chơi của bạn. Nó đã dạy tôi sự độc lập, cống hiến và sự kiên trì, đó là những điều mà tôi có thể áp dụng cho cuộc sống sau này của chính mình", cô nói.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình

Đồng sáng lập, cựu CEO Apple , Steve Jobs , luôn được biết tới như là một huyền thoại sáng tạo . Ông là người gây dựng những thành công của Apple trong nhiều năm qua và tạo nền móng vững chắc cho Apple phát triển mạnh mẽ nhiều năm dù không còn tại vị.

Là con gái út của một người cha vĩ đại - Eve Jobs, 19 tuổi đã và đang có một hướng đi riêng, đặc biệt là khẳng định tài năng của mình trong thế giới đua ngựa. Có thể nói, cô bé đã thừa hưởng những gen đầy tham vọng của cha của mình.

Eve Jobs hiện đang là sinh viên của Đại học Stanford, một trong những trường danh giá nhất trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Đó cũng là nơi cha mẹ cô gặp nhau và chớm nở mối tình.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình  - Ảnh 1.

Thông qua mạng xã hội Instagram, cô đã vẽ một bức tranh thú vị về cuộc sống đại có học cũng như câu chuyện tình yêu của mình và bạn trai với những bức ảnh cùng nhau trong các điểm đến sang trọng trên khắp thế giới.

Thiếu nữ họ Jobs đang ngày càng chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình, xứng đáng là con gái của huyền thoại Steve Jobs. Cô là một tay đua ngựa có tiếng với nhiều năm thi đấu trong nước và quốc tế.

Người thừa kế của Apple tham gia thi đấu thường xuyên tại các chương trình biểu diễn ngựa. Năm ngoái, Eve được mệnh danh là "tay đua của tháng" vào tháng 3 sau khi tham gia cuộc đua tại bộ phận Người không chuyên - Người sở hữu tại Hội nghị phía Đông. Vào tháng 5, cô đã giành giải CSI 3 Grand Prix với giải thưởng trị giá 130.000 USD tại Tour du lịch Split Rock ở Lexington, Kentucky. Vào tháng 8, cô đã đánh bại một số tay đua để giành được giải thưởng cao nhất với 100.000 USD với địa điểm tổ chức Horse Venue D'Fees Des Hazalles ở British Columbia, Canada.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình  - Ảnh 2.

Cô còn giành được giải thưởng cưỡi Charleville, và đứng thứ nhất và thứ hai trong các lớp Show Jumping Hall of Fame trong tuần lễ 8 và 9 tại Lễ hội Cưỡi ngựa mùa đông ở Wellington, Florida. Eve thi đấu với những "hậu duệ" khác như Jennifer Gates, con gái của Bill Gates, Jessica Springsteen, con gái của Bruce Springsteen và Destry Spielberg, con gái của Steven Spielberg.

"Cưỡi ngựa luôn khiến bạn trở nên khiêm tốn. Thật là tuyệt vời khi tất cả những công việc khó khăn, vất vả bạn đều phải trải qua nhưng bạn vẫn luôn là người đứng đầu trong trò chơi của bạn. Nó đã dạy tôi sự độc lập, cống hiến và sự kiên trì, đó là những điều mà tôi có thể áp dụng cho cuộc sống sau này của chính mình", cô nói.

Là con gái của nhà sáng lập Apple, cô gái 19 tuổi Eve Jobs cũng tài giỏi không kém người cha vĩ đại của mình  - Ảnh 3.

Nhà văn Isaacson từng trả lời tờ New York Times: "Mỗi buổi tối, Steve đều dành ra một bữa ăn tối tại chiếc bàn to dài ở nhà bếp để thảo luận về sách vở, lịch sử và nhiều thứ khác nhau. Không ai từng lôi ra một cái iPad hoặc máy tính trong lúc đó cả. Những đứa trẻ dường như không nghiện cả thiết bị".

Theo Anh Thơ

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bắt “trend” nồi chiên không dầu, doanh nhân mượn vợ thẻ tín dụng mua hàng giảm giá, bán lãi 340 triệu đồng sau 2 tháng: Cơ hội luôn đến với những người nhạy bén!

"Bối cảnh của case study này cách đây cũng hơn 2 năm, vào thời điểm hiện tại khó có thể copy, sao chép lại để thành công. Tuy nhiên mọi người có thể thấy được việc từ ý tưởng đến thực thi một dự án kinh doanh online không phải là điều gì quá ghê gớm, mọi người cần nhạy bén nhìn nhận và nắm bắt cơ hội, và cơ hội thì ở khắp mọi nơi, có thể đến bất chợt như lần đi lạc của mình cách đây hơn 2 năm", anh Trà chia sẻ.

'Thái tử' Samsung bị triệu tập thẩm vấn, một lần nữa đối mặt với nguy cơ ngồi tù

Người thừa kế tập đoàn Samsung nhiều khả năng sẽ bị ngồi tù lần 2.

Hiệu trưởng trường học có cây bật gốc đè học sinh tử vong: Tôi sẽ phải chịu trách nhiệm

Sáng 27/5, ông Nguyễn Vạn Phúc đến trường làm việc như mọi ngày. Nhưng tâm trạng của người hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) thật khác vì có những nỗi buồn, nỗi đau không thể diễn tả ...

Đọc thêm