Kỳ vọng doanh thu Galaxy S8 sẽ phá vỡ kỉ lục S7 trong năm ngoái

14/04/2017 16:45 PM | Công nghệ

Đây là nhận định được phía FPT Shop đưa ra trong bối cảnh siêu phẩm Galaxy S8 sắp được mở bán chính thức tại Việt Nam, đánh dấu sự trở lại của Samsung sau sự cố Galaxy Note7.

Không lâu nữa, siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung sẽ chính thức cập bến thị trường di động Việt Nam. Đây không chỉ là tin vui với người dùng yêu công nghệ, mà còn là dịp "kích" doanh số của rất nhiều nhà bán lẻ lớn, nhỏ trong nước.

Điều này giải thích tại sao, từ TGDĐ, FPT Shop cho tới Viễn Thông A, Viettel Store hay CellphoneS đều rất hào hứng chuẩn bị cho đại sự kiện mở bán Galaxy S8 lần này.

Trả lời về kỳ vọng doanh thu của Galaxy S8 trong năm nay, đại diện FPT Shop cho biết, doanh thu của Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ gấp rưỡi Galaxy S7.

Giải thích về nhận định nói trên, phía FPT Shop cho rằng: "Galaxy S8 trong năm nay là một sản phẩm khá toàn diện. Chiếc flagship của Samsung đã có đột phá mới với thiết kế với màn hình vô cực không viền. Ngoài tạo cảm giác rất thoải mái khi cầm nắm mà còn mang nét đẹp khác biệt cho siêu phẩm này với tính thẩm mỹ cao, thu hút người dùng ngay từ lần "chạm mặt" đầu tiên".

Độc đáo hơn, siêu phẩm này không chỉ có cảm biến vân tay, mà còn được trang bị bảo mật cao với tính năng quét mống mắt và cả nhận diện khuôn mặt người dùng.

Theo FPT Shop, việc Samsung đưa vào cảm biến mống mắt cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật tiện lợi hơn. Chỉ cần vuốt màn hình và nhìn vào máy, camera sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và xác thực.

Trên Note7, người dùng phải đưa mắt gần thiết bị mới hoạt động chính xác, nhưng Galaxy S8 có thể quét toàn bộ khuôn mặt và cả mống mắt cực nhạy, kể cả ở khoảng cách xa.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S8/S8 Plus sở hữu chip xử lý Snapdragon 835 mạnh nhất hiện nay, đảm bảo không có hiện tượng giật, lag, chậm hoặc không phản hồi kịp với thao tác của người dùng.

"Bên cạnh những tính năng đặc biệt này, chúng tôi cho rằng Galaxy S8/S8 Plus là 1 sản phẩm tâm huyết nhất của Samsung từ trước đến nay. Vượt lên trên hết những gì đã qua 1 cách xuất sắc, nhà sản xuất đã dồn mọi nguồn lực cũng như chắc lọc những tinh hoa công nghệ mới nhất vào chiếc siêu phẩm lần này để có thể "Be Great".

Galaxy S8/S8 Plus sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất với công nghệ mới nhất, thiết kế đẹp nhất, chất liệu tốt nhất, tính năng độc đáo nhất. Chính vì vậy, những khách hàng chọn mua sản phẩm lần này sẽ là "Great Customers" vì đã chọn đúng thời điểm để sở hữu một siêu phẩm tâm huyết và đang kỳ vọng nhất của hãng, Great product for Great Customer", đại diện FPT Shop khẳng định.

Để minh chứng cho những nhận định của mình, phía hệ thống bán lẻ này còn chuẩn bị cả một TVC quảng cáo để đón đầu siêu phẩm Galaxy S8 sắp tới.

Ngoài ra, để cạnh tranh với các hệ thống bán lẻ trong dịp đặt hàng Galaxy S8 này, FPT Shop còn chủ động trong việc thay bảng giá nhanh, sử dụng các hình ảnh bắt mắt để thu hút người dùng.

Phía đại diện hệ thống này cho biết:

"Các sản phẩm flagship luôn đóng vai trò quan trọng trong tổng doanh thu của FPT Shop, vì thường được hãng tập trung đầu tư, được khách hàng quan tâm chọn mua, và mang lại doanh thu lớn cho các nhà bán lẻ. Điều này giải thích tại sao, đợt đặt hàng Galaxy S8 này lại quan trọng tới vậy".

TVC quảng cáo của FPT Shop nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận

Chu Lang

Cùng chuyên mục
XEM