Kosmen mang giải pháp hút ẩm cho doanh nghiệp dệt may tới VTG 2022

22/09/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Công ty Cổ phần Kosmen tham dự sự kiện triển lãm Quốc tế VTG 2022 được tổ chức từ ngày 21/09/2022 đến ngày 24/09/2022 sau 2 năm trì hoãn vì dịch bệnh.

Đến với sự kiện "Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị ngành công nghiệp dệt may VTG 2022", Kosmen đem tới những sản phẩm máy hút ẩm uy tín, chất lượng, hỗ trợ hiệu quả trong việc kiểm soát độ ẩm cho các kho sản xuất và bảo quản các sản phẩm, nguyên phụ liệu, máy móc, thiết bị cho các doanh nghiệp dệt may.

Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị ngành công nghiệp dệt may (VTG 2022) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) giới thiệu những giải pháp, cập nhật thông tin thị trường mới nhất 2022, thúc đẩy việc nâng cấp trong chuỗi sản xuất dệt may tại Việt Nam. Triển lãm đã thu hút sự tham gia của trên 800 gian hàng đến từ nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam và hơn 17 quốc gia trên khu vực.

Kosmen tự hào là một trong những doanh nghiệp mang đến giải pháp xử lý ẩm cho ngành công nghiệp dệt may tham dự triển lãm VTG 2022. Đây là cơ hội để Kosmen gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu những sản phẩm máy hút ẩm tới khách hàng và các đối tác doanh nghiệp.

Gian hàng máy hút ẩm Kosmen tại triển lãm VTG 2022

Tham gia sự kiện triển lãm VTG 2022 lần này, Kosmen mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng và giúp cho các doanh nghiệp dệt may xử lý các vấn đề liên quan đến độ ẩm với những dòng máy hút ẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Gian hàng của Kosmen được bố trí chuyên nghiệp tại khu vực A834. Không gian tham quan với các dòng sản phẩm máy hút ẩm dân dụng và công nghiệp của thương hiệu và khu vực dành cho các khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm. Khu trưng bày được thiết kế với gam màu xanh dương chủ đạo đem lại sự tinh tế, hiện đại, nổi bật lên thương hiệu Kosmen, thu hút và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan và các đối tác thương mại.

Kosmen mang giải pháp hút ẩm cho doanh nghiệp dệt may tới VTG 2022 - Ảnh 1.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm tại gian hàng, Kosmen còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có mặt tại gian hàng để giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho các khách hàng và các đối tác doanh nghiệp từng dòng sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể nhất. Không chỉ chinh phục thị giác người nhìn, đội ngũ kỹ thuật của Kosmen còn vận hành thử sản phẩm để khách hàng và doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm về chất lượng cũng như quá trình hoạt động của các sản phẩm máy hút ẩm của thương hiệu.

Kosmen mang giải pháp hút ẩm cho doanh nghiệp dệt may tới VTG 2022 - Ảnh 2.

Kosmen thu hút khách hàng trong nước và nước ngoài tới tham quan, trải nghiệm

Giải pháp xử lý ẩm Kosmen nâng cao hiệu suất ngành dệt may

Độ ẩm tiêu chuẩn an toàn cho các sản phẩm dệt may là từ 40% - 60% với nhiệt độ 20 - 25 độ C. Được bảo quản trong điều kiện độ ẩm thích hợp sẽ giúp các nguyên vật liệu như bông, sợi, vải,... và các sản phẩm dệt may được mềm mại, không bị khô cứng hay bị ẩm mốc, hư hại, duy trì được độ bền, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Vì vậy, việc bảo quản sản phẩm của ngành công nghiệp dệt may là vô cùng quan trọng cần được duy trì ổn định để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Kosmen mang giải pháp hút ẩm cho doanh nghiệp dệt may tới VTG 2022 - Ảnh 3.

Hiện nay, việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp dệt may là cần thiết để dễ dàng kiểm soát độ ẩm hơn. Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là giải pháp xử lý ẩm, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình sản xuất dệt may từ bảo quản nguyên vật liệu tới thành phẩm, bảo vệ máy móc, thiết bị và cả sức khỏe người lao động. Từ đó, doanh nghiệp có khả năng nâng cao năng suất lao động, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả về kinh tế.

Kosmen là thương hiệu máy hút ẩm cao cấp đến từ Đức có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp xử lý ẩm cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp. Điểm đặc biệt làm nên sức hấp dẫn và chiếm được cảm tình từ khách hàng của máy hút ẩm Kosmen nằm ở khả năng hút ẩm nhanh, mạnh mẽ và duy trì độ ẩm trong một thời gian dài từ đó tiết kiệm điện năng và chi phí khi sử dụng.

Kosmen mang giải pháp hút ẩm cho doanh nghiệp dệt may tới VTG 2022 - Ảnh 4.

Kosmen cam kết cung cấp dòng sản phẩm máy hút ẩm chính hãng chất lượng cao, đáp ứng mọi sự mong đợi của quý khách hàng. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ngoài cơ hội có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm sản phẩm, tại triển lãm VTG 2022, Kosmen còn đem lại cho khách hàng doanh nghiệp ngành dệt may tham quan gian hàng những ưu đãi lên tới 20% áp dụng cho tất cả sản phẩm.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM