KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc!

29/03/2022 21:05 PM | Kinh doanh

Chưa gì đã thấy KOC VIETNAM 2022 toàn những tình tiết kịch tính đến nghẹt thở!

Sau bao ngày chờ đợi, trailer của KOC VIETNAM 2022 đã chính thức lên sóng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Những nhà sáng tạo nội dung xuất sắc nhất tham gia chương trình phải "chạy đua" với thời gian, cạnh tranh với các đối thủ "nặng ký" để thực hiện những đoạn video tạo nội dung triệu view, kéo doanh thu cho sản phẩm. Người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Bên cạnh khoảnh khắc cạnh tranh khốc liệt, những tình tiết kịch tính cũng được hé mở trong trailer lần này. Một nữ thí sinh đã bật khóc nức nở trước các đối thủ cũng như host Châu Bùi và mentor Kỳ Duyên: "Em luôn trân trọng những phút giây của em, nhưng tại sao mọi người lại không?". Kỳ Duyên sau đó cũng gay gắt nói với một thí sinh khác: "Việc đấy chúng tôi nghĩ là gian lận trong thi cử".

 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 1.
 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 2.
 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 3.

Trailer KOC Vietnam  


 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 5.

Host Châu Bùi cũng chốt lại những tranh cãi căng thẳng: "Có lựa chọn thì đúng, có lựa chọn hay, có lựa chọn dở nhưng mà quan trọng là mình đã lựa chọn rồi thì không hối hận"

Bên cạnh host Châu Bùi và mentor Kỳ Duyên, trailer KOC VIETNAM 2022 còn hé lộ nhiều khách mời đặc biệt như Shark Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, diễn viên BB Trần, Vlogger Vũ Dino,...

 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 6.

Denis Đặng

 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 7.

BB Trần

 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 8.

Vũ Dino

KOC VIETNAM 2022 là sân chơi nhằm tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ những người đam mê mua sắm, yêu thích sáng tạo sẽ là bước đệm để những nhà sáng tạo tài ba phô diễn tài năng.

Chương trình thực tế KOC VIETNAM 2022 với các vòng thi đầy thách thức cùng những đề bài đòi hỏi khả năng sáng tạo, nhạy bén và khéo léo chắc chắn sẽ trở thành một sân chơi không thể bỏ lỡ để những gương mặt KOC chuyên nghiệp tương lai được học hỏi, cọ xát và phát triển. Bên cạnh đó, thí sinh tham gia chương trình còn được kết nối với các thương hiệu uy tín, xuất hiện trên các nền tảng truyền thông hàng đầu tại Việt Nam nhằm mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 9.
 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 10.

Hãy chờ đón tập đầu tiên sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 3/4/2022 trên kênh YouTube của KOC VIỆT NAM và ứng dụng Kênh14.vn nhé!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi KOC Camp sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!


 KOC VIETNAM 2022 tung trailer kịch tính: Kỳ Duyên phát hiện gian lận, Châu Bùi đơ người nhìn thí sinh òa khóc! - Ảnh 12.

Theo Bell Shino

Cùng chuyên mục
XEM