Kinh doanh dòng sản phẩm Healthy: Lựa chọn của “hội chị em” muốn startup

18/10/2019 07:30 PM | Sống

Kinh doanh dòng sản phẩm Healthy là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của “hội chị em” khi nảy sinh ý tưởng, mong muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Kinh doanh dòng sản phẩm Healthy: Lựa chọn của “hội chị em” muốn startup

Đây là một lĩnh vực mới rất rất tiềm năng trong gần 3 năm trở lại đây, tuy là mảng kinh doanh mới nhưng dòng sản phẩm "tốt cho sức khỏe" nhận được sự lan tỏa và hưởng ứng lớn của cộng đồng.

Đi đầu về xu hướng kinh doanh dòng sản phẩm Healthy của hội chị em là các khóa học: Detox & Healthy, Sữa Hạt Dinh Dưỡng và Eat Clean… đang được tìm kiếm sục sôi trên các cộng đồng mạng dù để kinh doanh hay chăm sóc bản thân và gia đình.

Ngày 12/10/2019, Google trả về 278.000.000 kết quả tìm kiếm cho cụm từ "Detox", 361.000.000 cho cụm từ "Eat clean" trên thế giới, và 89.900.000 cho cụm từ "Kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng" ở Việt Nam. Điều đó cho thấy sức hút của nhóm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cực kỳ lớn trên toàn thế giới hay cả Việt Nam.

Thị trường tiềm năng, dẫn đến nhu cầu lớn và số đông đổ xô đi tìm kiếm "sản phẩm dinh dưỡng" để kinh doanh thì các đơn vị đào tạo, các trung tâm dinh dưỡng mọc lên như nấm.

Vậy, khi các chị em không phải là những nhà tiêu dùng thông thái? 

Sự nghiệp học hành sẽ chẳng tới đâu khi bỏ ra cả chục triệu đồng mà chỉ biết một vài công thức hay nấu được vài món dinh dưỡng. Để có thể tham gia vào lĩnh vực này, bạn phải được học cả lượng kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu chứ không chỉ đơn giản như trên.

Bên cạnh đó, bạn có khi tiêu tốn cả hàng trăm triệu để kinh doanh nhưng chẳng thu về được lấy một đồng lợi nhuận. Vì đơn giản, bạn chưa được học "tư duy kinh doanh" lĩnh vực dinh dưỡng này.

Bạn hay bất kỳ ai cũng đều xứng đáng nhận được kinh nghiệm từ những người thành công. Hãy học từ những người thành công!

Khi mà các mô hình chuỗi đồ uống về cà phê vẫn đang sống mãnh liệt. Thì các thương hiệu về Healthy cũng đã tìm được chỗ đứng vững chắc. Nổi bật trong xu hướng Healthy Drinks là chuỗi đồ uống "LOFITA – Love at First Taste".

Thương hiệu Healthy Drinks - Lofita đã rất thành công với 6 chi nhánh chỉ trong 1 năm vận hành, với xu hướng kinh doanh đúng chuẩn nhóm đồ dinh dưỡng mà chị em chúng ta đang tìm kiếm. Vì mô hình này có đủ các nhóm sản phẩm: Detox & Healthy, Sữa Hạt Dinh Dưỡng, Eat Clean. Phải chăng đó là một mô hình chuẩn mà chúng ta nên học hỏi để khởi nghiệp?

Kinh doanh dòng sản phẩm Healthy: Lựa chọn của “hội chị em” muốn startup - Ảnh 1.

Hình ảnh đồ uống tại chuỗi Lofita - Love at First Taste

Mổ xẻ thành công của một thương hiệu, chúng tôi phát hiện thấy sự đầu tư "chơi lớn" của Lofita. Khi phía sau họ - Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Namas, là bảo trợ chất lượng và chiến lược sản phẩm từ giai đoạn thai nghén đến thời điểm hiện tại. Với sự nghiên cứu rất kỹ về khẩu vị dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam trong 4 năm, Namas đã tìm ra những công thức, sự kết hợp đặc biệt của từng dòng nguyên liệu rau củ quả, hay các hạt ngũ cốc. Cho ra từng món đồ uống ấn tượng, đảm bảo sự hài lòng về vị giác.

Và sự bảo trợ này thực sự mạnh mẽ khi Namas là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo kinh doanh đồ uống ở Việt Nam, khi kinh nghiệm về kinh doanh và vận hành của Namas đang được đánh giá rất cao trong ngành đồ uống.

Kinh doanh dòng sản phẩm Healthy: Lựa chọn của “hội chị em” muốn startup - Ảnh 2.

Hình ảnh món ăn trong khóa học Eat Clean của Namas

Nếu được lựa chọn, các chị em hãy chọn cho mình một người thầy tốt nhất, thành công nhất trong lĩnh vực chúng ta hướng tới. Bởi khi đó, sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

Kinh doanh dòng sản phẩm Healthy: Lựa chọn của “hội chị em” muốn startup - Ảnh 3.

Hình ảnh chai sữa hạt từ khóa học Sữa Hạt Dinh Dưỡng tại Namas

(*) Gợi ý về các khóa học dinh dưỡng tại Namas: Detox & Healthy, Sữa Hạt Dinh Dưỡng, Eat Clean

(*) Thông tin tham khảo về Namas: https://www.facebook.com/HocvienNamas

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm