Kinh doanh đắc lộc, giàu sang tột đỉnh nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này

14/04/2020 08:47 PM | Sống

Nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này thì ngại gì mà không đầu tư kinh doanh, buôn bán bởi bạn rất có duyên với công việc này.

Kinh doanh đắc lộc, giàu sang tột đỉnh nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này
 Kinh doanh đắc lộc, giàu sang tột đỉnh nếu có nốt ruồi ở 3 vị trí này - Ảnh 1.

Nốt ruồi trên má báo hiệu số giàu sang - Ảnh: Minh họa


- Nốt ruồi trên má

Nhân tướng học có nói, người có nổi ruồi trên má thường có số giàu sang hoặc ngày từ bé đã sống trong nhung lụa.

Họ là người mang tính cách hào phóng và có phần kiêu ngạo. Trong công việc, những người sở hữu nốt ruồi trên má là những người giỏi giao tiếp, thuyết phục mọi người.

Chính vì thế, họ thường gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Sự nghiệp của những người này sẽ đạt tới đỉnh cao sau khi chạm đến độ tuổi 35.

Không những vậy họ còn có một gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Về già, những người sở hữu nốt ruồi trên má sẽ có được cuộc sống ấm êm, an nhàn, không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

- Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những người này sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, phú quý. Họ là người rất giỏi giao tiếp, nắm bắt suy nghĩ, tâm lý của người đối diện.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân còn thông minh, hoạt bát, sở hữu chỉ số IQ và EQ cao ngất ngưởng.

Vì thế họ thường rất có lộc trong kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt nhờ có quý nhân phù trợ nên việc buôn bán của họ ngày càng vượng. Sau tuổi 35, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống viên mãn, sung túc.

- Nốt ruồi trên cổ

Đây là những người có tính tự lập, quyết đoán và rất mạnh mẽ. Họ sinh ra với sự nhạy bén thiên bẩm trong kinh doanh và rất nhạy cảm với tiền bạc.

Chính vì thế họ hiếm khi bỏ lỡ cơ hội làm giàu. Chỉ cần có cơ hội làm ăn chân chính, bạn sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để nắm lấy cơ hội đó.

Là người hợp duyên kinh doanh nên công việc kinh doanh của bạn thường phát đạt, một vốn, bốn lời.

Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn làm kinh doanh, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ đã có thể tích lũy một khối lượng của cải khổng lồ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO startup Việt từng gọi được 25 triệu USD vừa thua kiện công ty cũ ở Singapore vì "chiếm đoạt cơ hội kinh doanh", phải nộp phạt hơn 4 tỷ đồng

Nhà sáng lập kiêm CEO sàn thương mại điện tử Telio vừa bị Tòa án cấp cao Singapore yêu cầu bồi thường và chuyển nhượng cổ phần cho công ty cũ của ông.

Trước quy định khấu trừ thuế trên doanh thu với người bán online từ 1/8, Hiệp hội TMĐT Việt Nam nêu ý kiến: Các sàn đang rất bối rối!

Liên quan đến Thông tư 40/2021/TT-BTC hướng dẫn về thuế GTGT, thuế TNCN và quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, Hiệp hội TMĐT Việt Nam nhận định, thông tư này sẽ có tác động rất lớn tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên môi trường thương mại điện tử. Điển hình có thể đề cập tới là một số quy định về việc các sàn TMĐT phải khai và nộp thuế thay các cá nhân kinh doanh trên sàn cũng như cung cấp nhiều thông tin tới cơ quan quản lý thuế.

Shark Hưng khuyên khởi nghiệp 'cứ làm đi', tỷ phú Nguyễn Đăng Quang kịch liệt phản đối tư duy này, người trẻ biết nghe ai bây giờ?

Tất cả những lời khuyên đều mang tính tham khảo, chủ kiến của bản thân mỗi người mới là điều quan trọng nhất. Mặc dù chủ kiến của chúng không hẳn là đúng nhưng sai lầm là điều tất yếu trong quá trình học cách trưởng thành.

Thi vào ngân hàng nên ứng tuyển vị trí nào để có lương cao, dễ thăng tiến?

Ngân hàng là ngành có mức chi trả về lương, phúc lợi tốt và mức tăng lương tối thiểu hàng năm là 12-16%.

Đọc thêm