Kiến Vàng 247 - Đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh

02/08/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Kiến Vàng 247 là thương hiệu của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247. Công ty phát triển với mục tiêu hướng đến là mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, nhanh chóng, an toàn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Giới thiệu công ty Kiến Vàng 247

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải cho đến nay công ty luôn tiếp tục phấn đấu hơn mỗi ngày nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp. Cam kết luôn đảm bảo tính an toàn cho mọi đồ đạc, hàng hóa của khách hàng sẽ hoàn tiền 100% cho những khách hàng nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ của công ty đang cung cấp.

Trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua nhiều khách hàng/ doanh nghiệp đã đánh giá công ty Kiến Vàng 247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM. Việc thực hiện toàn bộ mọi công việc theo đúng như những kế hoạch trong hợp đồng, nhân viên luôn tận tâm trong từng công việc đảm nhận sẽ luôn đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, mọi đồ đạc và trang thiết bị trong nhà của khách hàng sẽ đều được nhân viên công ty tháo dỡ, bao bọc, đóng gói một cách cẩn thận với lớp màng PE chắc chắn giúp hạn chế tối đa tình trạng bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi xa. Đội ngũ nhân viên tài xế, bốc xếp đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi tình huống.

Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ như: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, bốc xếp hàng hóa, cung ứng lao động, cung ứng nhân lực, cung ứng lao động thời vụ… Với phương châm "tâm – tài – tín" công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, hiệu quản và luôn đảm bảo tính an toàn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng 247

Các dịch vụ vận chuyển tại công ty luôn được cung cấp một cách nhanh chóng - chuyên nghiệp - an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Kiến Vàng 247 luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng, nhằm nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua chưa xảy ra tình trạng đồ đạc, hàng hóa của khách hàng bị hư hại, thất thoát. Nếu chẳng may có xảy ra vấn đề này công ty cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị mọi tài sản ở hiện tại cho khách hàng.

Kiến Vàng 247 - Đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Nhân viên luôn cẩn thận trong mọi công việc tháo lắp đóng gói, vận chuyển

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hầu hết đã được đào tạo bài bản, tài xế lái xe lành nghề thông thạo đường xá tại TPHCM, cũng như đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng…

Khi sử dụng dịch vụ vận tải tại Kiến Vàng 247, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí thùng carton đóng gói, túi ni lông, băng keo và các dụng cụ hỗ trợ khác. Chi phí vận chuyển rõ ràng được thống nhất đầy đủ hợp đồng, cam kết sẽ không phát sinh chi phí nào.

Với mong muốn đáp ứng kịp thời được mọi nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng công ty đã mở rộng quy mô hoạt động của mình trên khắp 24 quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Tây, miền Trung, miền Đông, và Tây Nguyên. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ vận chuyển có giá trị cao, hiệu quả, tối ưu cho khách hàng. Kiến Vàng 247 hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu vận tải trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ Kiến Vàng 247

Địa chỉ: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903294567

Email: kienvang247.com.vn@gmail.com

Website: https://kienvang247.com.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm