Kiện Uber vì bị vợ bỏ

09/02/2017 10:13 AM | Công nghệ

Một người Pháp đang đòi Uber bồi thường 45 triệu USD sau khi khẳng định lỗ hổng trong ứng dụng đã khiến vợ anh ta đâm đơn ly hôn.

Kiện Uber vì bị vợ bỏ

Một doanh nhân người Pháp đã kiện đòi Uber bồi thường khoản tiền 45 triệu USD sau khi lỗi trong ứng dụng đi chung xe cho phép vợ anh ta theo sát các chuyến đi, cuối cùng nghi ngờ chồng không chung thủy.

Theo tờ Le Figaro của Pháp, người đàn ông khẳng định ứng dụng đã gửi thông báo cũng như chi tiết hành trình đến thiết bị của vợ. Dù chưa rõ nguyên nhân gây lỗi, trước đó, người này đã dùng điện thoại của vợ để đăng nhập Uber nhưng máy vẫn nhận được thông báo dù đã đăng xuất từ lâu.

Phiên điều trần đầu tiên của vụ án diễn ra cuối tháng này. Theo tờ báo địa phương The Local, người dùng Android an toàn vì dường như lỗ hổng chỉ giới hạn trong phiên bản iOS được cập nhật sau ngày 16/12.

Đây không phải lần đầu tiên ứng dụng đi chung xe nổi tiếng phải xử lý với các sự cố liên quan đến theo dõi. Hồi tháng 12/2016, Uber cũng gặp rắc rối vì nhân viên được cho là lạm dụng quyền lực để theo dõi các ngôi sao, chính trị gia cũng như bạn trai, bạn gái cũ.

Theo Du Lam

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Thị Thu Nhi và hành trình kỳ diệu từ cô gái bán vé số tới nhà vô địch thế giới

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới.

Ông Nguyễn Tử Quảng hồi tưởng điểm trùng lặp 26 năm trước với việc Bkav làm phần mềm chống dịch miễn phí hiện nay

Chủ tịch tập đoàn an ninh mạng Việt Nam nói về quá trình đóng góp cho công tác chống dịch, tiết lộ về những sản phẩm mới của Bkav và việc giảm giá Bphone.

Chủ tịch Thế Giới Di Động: Chúng tôi sẽ bước ra khỏi ngành điện máy – công nghệ, hướng tới trở thành doanh nghiệp bán lẻ số 1 ASEAN

"Với sự năng động và nhiệt tình của đội ngũ của CEO Đoàn Văn Hiểu Em, tôi tin chắc, TopZone sẽ nhanh chóng mở rộng và trở thành chuỗi cửa hàng Apple cao cấp lớn nhất Việt Nam. Ngoài TopZone, chúng tôi đang có dự định ra mắt nhiều chuỗi khác, bước ra khỏi ngành điện máy – điện thoại. Mục tiêu lớn sắp tới là trở thành chuỗi bán lẻ số 1 Đông Nam Á", Chủ tịch Nguyễn Đức Tài cho biết.

Đọc thêm