Kiến bu đầy cốc trà sữa nhìn rợn người, cô gái lên mạng phốt cửa hàng nhưng lại bị "phản kèo" vì dân mạng nghi ngờ lươn lẹo

29/09/2021 16:27 PM | Sống

Rất nhiều người cho rằng cốc trà sữa kiến này chỉ là sản phẩm sau khi uống xong quên vứt đi mà thôi.

Cách đây ít ngày, TP. Hà Nội đã được nới lỏng sau 4 đợt giãn cách liên tục, cho phép hàng quán hoạt động trở lại dựa trên các quy định nghiêm ngặt. Dù mới chỉ được phép bán mang về, thế nhưng sau nhiều ngày không được ăn hàng thì đây cũng là niềm vui lớn với rất nhiều tín đồ ăn uống rồi. Ngay lập tức, dân tình thi nhau tranh thủ đặt đủ các món, đặc biệt là những người "nghiện" trà sữa cũng vội vã đặt đơn.

Ấy thế nhưng, giữa lúc vui sướng với những cốc trà sữa, một cô gái lại phát hiện điều kinh hoàng sau khi uống: Có vô vàn con kiến bên trong. Ngay lập tức, cô gái này đã chụp lại ảnh và đăng bài tố quán trà sữa trên. Điều đáng nói là bên cạnh những ý kiến đồng tình, an ủi vì cô bạn hơi đen đủi khi mua phải cốc trà sữa như vậy, còn có rất nhiều ý kiến phản bác, cho rằng đó chỉ là một màn dàn dựng để câu view, thậm chí là cố tình hại chủ quán. Hai luồng ý kiến này đang gây xôn xao mạng xã hội:

Nội dung đăng tải trên một nhóm về ăn uống ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người

Cụ thể, hình ảnh với rất nhiều kiến bám xung quanh thành cốc sau khi đã uống gần cạn khiến nhiều người tranh cãi. Phần đông ý kiến cho rằng điều này khá vô lý do cô gái uống gần hết mới phát hiện ra, trong khi lẽ ra có thể phát hiện những con kiến này ngay sau khi chỉ thử vài ngụm. Dù vậy, vẫn có một vài ý kiến bênh vực.

 Kiến bu đầy cốc trà sữa nhìn rợn người, cô gái lên mạng phốt cửa hàng nhưng lại bị phản kèo vì dân mạng nghi ngờ lươn lẹo - Ảnh 2.

Rất nhiều ý kiến phản bác, cho rằng bài tố này có gì đó sai sai...

 Kiến bu đầy cốc trà sữa nhìn rợn người, cô gái lên mạng phốt cửa hàng nhưng lại bị phản kèo vì dân mạng nghi ngờ lươn lẹo - Ảnh 3.

Cũng có những ý kiến ủng hộ, bênh vực

Hiện tại, rất nhiều người vẫn đang tranh cãi về vấn đề này.

Nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!

Châu Anh

Từ khóa:  mạng xã hội
Cùng chuyên mục
XEM