Kiếm 6 tỷ mỗi năm nhờ dạy Toán online trên web phim 18+ lớn nhất thế giới, chàng trai gây sốc khi dự định "tấn công" nhiều nền tảng 18+ khác

08/11/2021 11:04 AM | Công nghệ

Dạy Toán online trên trang web phim 18+ - điều mà không phải ai cũng dám nghĩ tới.

Mặc dù được biết tới như một trong những trang web chuyên về các bộ phim 18+ lớn nhất thế giới, nhưng có lẽ nhiều người cũng biết rằng không phải bất cứ video nào xuất hiện trên P****h** cũng đều thuộc thể loại ấy. Thậm chí, đôi khi còn xuất hiện những nội dung tưởng như chẳng liên quan, nhưng vẫn xuất hiện trên trang web ấy và thậm chí còn mang tới hiệu quả rõ rệt về lượng view, tương tác cũng như lợi nhuận thu về. Điển hình như mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi biết được câu chuyện đầy bất ngờ về một thầy giáo dạy Toán online, người có thể kiếm tới hơn 6 tỷ mỗi năm nhờ vào các video xuất hiện trên trang web trên, nhưng không phải là phim 18+ mà chính là những bài giảng Toán khô khan của mình.

Kiếm 6 tỷ mỗi năm nhờ dạy Toán online trên web phim 18+ lớn nhất thế giới, chàng trai gây sốc khi dự định tấn công nhiều nền tảng 18+ khác - Ảnh 1.

Zhang Xu - nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là Zhang Xu - một người đàn ông 34 tuổi hiện đang kinh doanh trực tuyến cũng như đưa ra các khóa học Toán cao cấp về giải tích trên nền tảng YouTube. Năm ngoái, chẳng hiểu suy nghĩ gì mà anh chàng bất ngờ muốn gia nhập vào P***, trở thành người đầu tiên dạy Toán trên nền tảng này. Mọi thứ ban đầu cũng chẳng dễ dàng gì, khi Zhang Xu từng bị nhiều người phàn nàn và cũng bị P**** xóa video trên diện rộng. Nhưng với nỗ lực không từ bỏ của mình, sau cùng, anh chàng cũng đã có được sự thừa nhận của Po**h** vào tháng 1 năm nay.

Chia sẻ với truyền thông, anh chàng cho biết: "Nhiều sinh viên cần giáo viên dạy Toán và họ đã gặp tôi thông qua nền tảng P này. Khá nhiều người đã mua thêm các khoá học giảng dạy từ tôi". Thậm chí, nếu làm một phép tính trung bình, mỗi năm, Zhang Xu có thể kiếm được tới hơn 6 tỷ VND nhờ vào số lượng các học viên đăng ký khóa học trên nền tảng P.

Bản thân, Zhang Xu có vẻ như vẫn chưa hài lòng với thành quả này. Anh chàng đang có dự định phủ sóng hình ảnh và các khóa học của mình trên nhiều nền tảng cũng như website 18+ khác. Được biết, Zhang Xu dã thử tự đưa mình lên XV****, nhưng sau đó bị gỡ xuống ngay lập tức vì nội dung không chứa các nội dung như nền tảng mong muốn.

Mặt trứng

Cùng chuyên mục
XEM