KidsPlaza tổ chức sự kiện yoga trực tuyến độc đáo

14/12/2021 13:30 PM | Sống

Đây là sự kiện trực tuyến độc đáo, mới lạ dành riêng cho các mẹ bầu và mẹ bỉm sữa. Sự kiện đã thu hút hàng chục ngàn người đăng ký tham gia.

Chuỗi sự kiện cộng đồng dành cho mẹ bầu đã được KidsPlaza tổ chức 3 năm liên tiếp với các hoạt động truyền cảm hứng, mang tính nhân văn sâu sắc và để lại ấn tượng mạnh mẽ với hàng triệu mẹ bầu trên cả nước.

Ông Gurdev Singh – Phó Chủ tịch Liên đoàn yoga châu Á nói: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi được là một phần của sự kiện này trong suốt 3 năm vừa qua, tôi tin rằng đây là sự kiện duy nhất và lớn nhất trên thế giới về yoga dành cho mẹ bầu. Tôi thật sự cảm ơn các mẹ bầu sẽ tham gia và chung tay lan toả giá trị của yoga đến với tất cả các mẹ bầu trên khắp Việt Nam và các mẹ bầu khắp nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một xã hội khoẻ mạnh".

Năm 2019, sự kiện 500 mẹ bầu tập yoga của KidsPlaza tại cung thể thao Quần Ngựa đã xác lập kỷ lục Việt Nam. Năm 2020 với sự kiện trực tuyến kết nối 2000 mẹ bầu, KidsPlaza đã chính thức xác lập kỷ lục thế giới.

KidsPlaza tổ chức sự kiện yoga trực tuyến độc đáo - Ảnh 1.

Sự kiện 500 mẹ bầu tập yoga lập kỷ lục Việt Nam năm 2019

Sự kiện độc đáo năm nay của KidsPlaza với chủ đề "Vững tin mẹ bầu Việt Nam – Kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến" sẽ diễn ra vào ngày 19/12. Sự kiện được tổ chức hoàn toàn miễn phí, người tham gia chỉ cần một thiết bị kết nối internet và ngồi tại nhà là có thể dễ dàng tham gia. Tại đây mọi người có thể giao lưu, trò chuyện cùng người nổi tiếng, mua sắm các sản phẩm mẹ và bé chính hãng với mức giá ưu đãi.

Chương trình sẽ diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn được các mẹ bỉm sữa quan tâm như: kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến cùng Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga châu Á Master Gurdev Singh, trò chuyện trực tuyến cùng ca sĩ Đông Nhi, NSƯT Xuân Bắc, minigame nhận quà giá trị.

KidsPlaza tổ chức sự kiện yoga trực tuyến độc đáo - Ảnh 2.

Ca sĩ Đông Nhi đã đồng hành cùng sự kiện trong 2 năm liên tiếp

Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình có sự đồng hành của nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới như: Hipp, Similac Mom, Enfa A+, Colosbaby, Aptakid, Upis, Meiji, Nan, Optimum Gold, Glico, Merries, Huggies, Moony, Bobby, Morinaga, Blackmores, Friso, ví điện tử Momo, VNPay… với ưu đãi chỉ từ 9.000đ, giảm tới 80%++. Đây chínhlà cơ hội để các mẹ bỉm sữa thoả sức mua sắm sản phẩm chính hãng giá tốt.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bà Đỗ Thị Duyến – Tổng Giám đốc công ty cổ phần KidsPlaza chia sẻ: "Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn mong muốn mang tới những năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, đặc biệt là những mẹ bầu, những người đang nuôi dưỡng một mầm sống nhỏ bé. Đây cũng là một sân chơi lớn dành cho khách hàng của chúng tôi, nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về chăm sóc thai kỳ và trẻ nhỏ. Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi chính là trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng và vun bồi thế hệ tương lai khoẻ mạnh".

Sự kiện sẽ phát sóng trực tiếp vào 8h30 ngày 19/12 tại kênh Fanpage và Youtube của KidsPlaza. Để không bỏ lỡ sự kiện đặc sắc này, mọi người có thể đăng ký tham dự miễn phí tại đây!

KidsPlaza tổ chức sự kiện yoga trực tuyến độc đáo - Ảnh 3.

Sự kiện kết nối 2000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến của KidsPlaza đã chính thức xác lập kỷ lục thế giới


KidsPlaza là hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé đã có 13 đồng hành cùng các mẹ bỉm sữa trên hành trình chăm sóc con yêu. Với 141 cửa hàng trên toàn quốc và tích hợp hệ thống online tiện tiện ích, người tiêu dùng có thể dẽ dàng mua sắm các sản phẩm an toàn, chất lượng tại đây.

Với mong muốn đóng góp nhiều giá trị cho cồng đồng, mang tới những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam, KidsPlaza luôn kiên trì, miệt mài với các hoạt động như: tổ chức các lớp học tiền sản miễn phí, "Hành trình yêu thương" giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, xây trường học vùng cao…

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM