Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn”

16/05/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Thay vì tập trung vào những giải lớn, Tân Hiệp Phát chọn cách chia đều giải thưởng để khách hàng có cơ hội trúng liên tục trong 3 tháng. Mỗi ngày, công ty này trao 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 đồng cho khách hàng.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 1.

Anh Triệu Đông Minh ngụ ở Quận 8, Tp.HCM cùng nhóm bạn có ghé một cửa hàng tiện lợi ở quận Tân Bình mua nước uống giải khát. Thức uống yêu thích của chàng trai này là Trà Thanh nhiệt Dr Thanh bởi vị ngon, dễ uống lại có chức năng thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Sẵn tiện thấy có chương trình nhắn tin trúng thưởng, Minh đã xé nhãn và nhắn tin. Hai hôm sau nhận được thông báo trúng thưởng chục triệu.

Cũng như trường hợp của anh Minh, khách hàng Mai Quốc Thắng hiện đang làm việc tại một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở Tp.HCM cho biết do tính chất công việc thường xuyên ở ngoài trời, cùng với điều kiện thời tiết nắng nóng hiện nay nên uống nước rất nhiều, anh hay uống Trà Xanh Không Độ để giải khát.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 2.

"Hôm đó tôi chỉ nhắn duy nhất có một tin nên nghĩ chắc cũng khó trúng, chỉ hy vọng kiếm được cái thẻ cào, nhưng khoogn ngờ trúng giải thưởng chục triệu", Thắng cho biết.

Kể từ khi Tân Hiệp Phát bắt đầu chương trình khuyến mại ngày 2/4, đã có hơn 160 người được thông báo trúng giải thưởng 10 triệu của chương trình cùng hàng chục nghìn người trúng thẻ cào. Mã số trúng thưởng được công bố hàng ngày và công khai trên trang web của chương trình.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 3.

Kéo dài 3 tháng với 4 giải 10 triệu và 500 giải thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 đồng mỗi ngày, Tân Hiệp Phát thiết kế chương trình theo cách tạo cơ hội cho khách hàng trúng thưởng nhiều nhất có thể. So với năm 2018, số lượng giải thẻ cào điện thoại được nâng lên 200 thẻ. Họ mô tả chương trình khuyến mại của mình là "trúng nhiều tới phát mệt".

Tân Hiệp Phát đã thực hiện chương trình khuyến mại hè trong suốt nhiều năm. Đại diện công ty cho biết, với mục đích tri ân khách hàng, các chương trình khuyến mại được duy trì ở cả những thời điểm khó khăn, khủng hoảng nhất. Đây cũng là cách để đưa những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe đến nhiều hơn tới khách hàng.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 4.
Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 5.

Bên cạnh vai trò tri ân khách hàng, các chương trình khuyến mại cũng là cách tốt để quảng bá sản phẩm tới người mua và đánh chiếm thị phần. Theo số liệu của Statista, quy mô thị trường nước giải khát của Việt Nam ước tính gần 3 tỷ USD vào năm 2018, với dự báo tăng trưởng bình quân 15,1% trong giai đoạn 2018-2021.

Việc người tiêu dùng càng ngày càng hiểu biết và quan tâm hơn tới sức khỏe sẽ là cơ hội cho những doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam trang bị hệ thống dây chuyền Aseptic theo công nghệ tiệt trùng khô trong việc sản xuất nước giải khát. Với tổng giá trị đầu tư 10 dây chuyền lên tới 300 triệu USD, Tân Hiệp Phát mong muốn đem đến chất lượng vượt trội cho ngành nước giải khát Việt Nam, không cần đến chất bảo quản nhưng sản phẩm vẫn giữ được 12 tháng.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 6.

Bằng công nghệ Aseptic, Tân Hiệp Phát đã sản xuất ra các sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng như: Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà Sữa Macchiato Không Độ,… Đây chính là chìa khóa để các doanh nghiệp có thể chinh phục người tiêu dùng.

Cùng với các chương trình khuyến mại sẽ trở thành chất xúc tác để đẩy nhanh quá trình bán hàng và đưa được những sản phẩm tốt tới với người tiêu dùng nhanh hơn. Ở chiều ngược lại, nó cũng giúp người tiêu dùng có thêm những lợi ích và đôi khi là những khoản tiền không nhỏ nếu họ may mắn.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 7.

Theo nhiều chủ cửa hàng, đại lý chia sẻ, mức tiêu thụ nước giải khát ở thời điểm hiện tại đã tăng gấp 3 lần so với vài tháng trước. Thời tiết nắng nóng ở các tỉnh miền Nam, trong đó nhiệt độ thường lên tới 39-40 độ, là nguyên nhân chính của sự tăng trưởng tiêu thụ này. Chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát với thiết kế "chẳng giống ai", giúp khách hàng "trúng thưởng đến phát mệt" là nhân tố kích thích, tạo ra cú huých tăng trưởng "kép", giúp đại lý bán được thêm nhiều hàng mùa nắng nóng.

Khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát: “Số lượng quà năm nay nhiều hơn nên dễ trúng hơn” - Ảnh 8.

AD

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  tân hiệp phát
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa đại dịch Covid-19 vẫn gọi được vốn hơn 1 triệu USD, startup eDoctor tham vọng trở thành "trợ lý sức khỏe" của người dân Việt Nam

Theo Co-founder Huỳnh Phước Thọ, với những tiến bộ của công nghệ và kinh nghiệm mà eDoctor tích lũy suốt hơn 6 năm; hiện việc khám bệnh từ xa/khám tổng quát tại nhà là hoàn toàn khả thi – hiệu quả. Những thành quả của những mô hình tương tự khiến họ rất tự tin vào thành công của mình.

Cựu nhân viên Google trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc nhờ website mua chung

Trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc ở tuổi 40, Zheng Huang hiện 'ngồi cùng mâm' với Jack Ma.

Đại chiến gà rán: Câu chuyện vươn lên thoát nghèo, cáng đáng cả gia đình, tạo dựng đế chế kinh doanh khổng lồ của 2 người phụ nữ nhập cư

Hai thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới của Mỹ đều bắt đầu từ hai phụ nữ nhập cư sống cách nhau vài căn nhà, đều phải bươn chải sau khi chồng gặp nạn.

Tàu ngầm triệu USD của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có giá đắt ngang vé máy bay?

Với giá niêm yết từ nhà sản xuất là 7,7 triệu USD, rất có thể để tham quan bằng tàu lặn Triton DeepView 24, khách hàng sẽ phải chi mức phí lên tới vài triệu đồng.

Đọc thêm