Khuôn mặt sở hữu 5 đặc điểm này đảm bảo thông minh hơn người, sớm muộn cũng thành "đại gia"

16/03/2020 10:10 PM | Sống

Dựa vào quan sát của nhân tướng học, có rất nhiều bộ vị đáng để xem nếu muốn biết một người có chỉ số IQ cao hay thấp.

- Mi thanh mục tú

Mi thanh có nghĩa là đường nét lông mày rõ ràng, còn mục tú để nói đến đôi mắt sáng và thanh tú.Những người có đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, tính cách thanh lịch với khả năng quan sát nhạy bén và khả năng phân tích lý tính.

Không những thế người có đặc điểm này cũng rất tài năng. Dù họ làm nghề gì, họ cũng luôn có thành tích nổi bật khiến người khác thán phục.

- Trán rộng và cao

Trán chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mắt. Đó là nơi có cung Mệnh, cung Quan Lộc và cung Phúc Đức.

Những người có trán cao và rộng thường có tư tưởng phóng khoáng, thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt. Họ có thể là người tiên phong tìm thấy cơ hội trong lĩnh vực của mình, nắm bắt cơ hội và sau đó gặt hái thành công.

Bên cạnh đó, người có trán cao và rộng thường khá trường thọ và có thể sống khỏe mạnh đến già.

- Đôi mắt hắc bạch phân minh

Thông qua đôi mắt chúng ta có thể nhìn ra một số dấu hiệu của sự khôn ngoan, ngu ngốc, chính trực và xấu xa của một người.

Đôi mắt hắc bạch phân minh có nghĩa là lòng đen của mắt phải nhiều hơn và rõ ràng, lòng trắng của mắt phải ít hơn. Người sở hữu đôi mắt này thường thông minh, giỏi quan sát và có thể nhìn nhận vấn đề chính xác.

Đồng thời, họ cũng rất giỏi trong việc tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cộng với khả năng xử lý công việc không câu nệ và hiểu lòng người.

- Tai cao hơn lông mày

Nếu đỉnh tai cao hơn lông mày thì đó là tướng người thông minh bẩm sinh. Chỉ cần họ được bồi dưỡng hết lòng thì chắc chắn sẽ nằm trong số những anh tài hàng đầu.

Ngoài ra nếu người này có đôi tai ép sát đầu thường biết nghe lời dạy bảo và khuyên can nên cũng dễ gặp được may mắn.

- Tai trắng hơn mặt

Nếu hình dạng của cả 2 tai đều ngay ngắn và đầy đặn cộng với màu sắc da của tai sáng hơn và trắng hơn khuôn mặt thì khả năng học hỏi, phân tích của người đó sẽ cao hơn người bình thường.

Theo đó, đây là người có chỉ số IQ cao, biết sống độc lập và sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bằng tài trí thông minh của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!


Theo Quỳnh Chi

Đời sống & Pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm