KHỦNG KHIẾP: Toàn bộ hành vi man rợ của Nguyễn Trung Huyên với bé gái 3 tuổi, từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu

20/01/2022 16:47 PM | Xã hội

Sau khi đóng đinh vào xung quanh vùng đầu cháu A, Huyên chở bé gái đến nhà một người nhận trông trẻ trước đó gửi nhờ rồi quay về phòng trọ đi ngủ.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành dã man , ngày 19/1, Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên về hành vi giết người.

KHỦNG KHIẾP: Toàn bộ hành vi man rợ của Nguyễn Trung Huyên với bé gái 3 tuổi, từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu - Ảnh 1.

Nghi can Nguyễn Trung Huyên

Bước đầu tại cơ quan công an, Huyên khai sau khi chị Luyến ly hôn với chồng, thời gian sau đó giữa Huyên và chị Luyến nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai không đăng ký kết hôn nhưng chung sống như vợ chồng.

Tháng 9/2021, Huyên và mẹ con chị Luyến đến thuê trọ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Tại đây, trong quá trình sinh sống do bực tức vì cháu A. là con riêng của chị Luyến nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết cháu A. để không phải nuôi dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người.

KHỦNG KHIẾP: Toàn bộ hành vi man rợ của Nguyễn Trung Huyên với bé gái 3 tuổi, từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu - Ảnh 2.

Phòng trọ nơi Huyên và mẹ con chị Luyến đến thuê tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Trong thời gian sống cùng mẹ (từ tháng 9/2021), cháu A. đã rất nhiều lần gặp nạn, có những sự việc nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất mà thủ phạm gây ra chính là Huyên.

Cụ thể,

Tháng 10/2021, Huyên được cho là mua 2 gói thuốc diệt cỏ pha vào chai nước ngọt cho A. uống. Bé sau đó nhập viện cấp cứu vì ngộ độc tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tháng 11/2021, Huyên nhét đinh vít vào miệng bé. Chị L. (mẹ ruột) phải đưa tới Bệnh viện Huyện Thạch Thất gắp dị vật.

Tháng 12/2021. Huyên say rượu rồi đánh gãy tay bé.

Khoảng 8h ngày 17/1, trong lúc chị Luyến đi làm, Huyên thấy nhưng do hỏi cháu A. không trả lời Huyên dùng tay tát vào mặt cháu A. nhiều lần làm cháu A khóc.

Lúc này, Huyên lấy 1 quả tạ vỏ nhựa màu cam bên trong có bê tông loại 2kg để gần tủ lạnh rồi lấy 1 vĩ đinh dài khoảng 2,1cm lấy từ trước ở xưởng mộc.

KHỦNG KHIẾP: Toàn bộ hành vi man rợ của Nguyễn Trung Huyên với bé gái 3 tuổi, từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu - Ảnh 3.

Hiện tại, cháu Đ.N.A đang được điều trị tại khoa Hồi sức Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) trong tình trạng rất nguy kịch.

Huyên dùng tay tách ra được khoảng 10 cái đinh. Lúc này Huyên đứng đối diện cháu A. dùng 2 ngón tay trái cầm đinh đặt lên đỉnh đầu cháu A., tay phải cầm quả tạ đập 2 phát vào đầu đinh khiến đinh găm vào đầu cháu A.

Chưa dừng lại Huyên tiếp tục đập liên tiếp 2 lần nữa khiến đinh găm sâu vào đầu cháu A. Tiếp đó, Huyên tiếp tục dùng hành động tương tự đóng liên tiếp 8,9 cái đinh vào khu vực xung quanh đỉnh đầu cháu A., mỗi lần như vậy cháu A. đều khóc và hét lên.

Sau khi đóng đinh vào đầu cháu A., Huyên chở cháu đến nhà một người Huyên và Luyến thuê trông trẻ trước đó gửi nhờ rồi gã đàn ông quay về phòng trọ đi ngủ.

Khoảng 16h cùng ngày, trong lúc đi làm về chị Luyến gọi điện cho Huyên đến đón cháu A về. Sau khi đến đón cháu A, Huyên phát hiện cháu A. có biểu hiện buồn nôn, sức khoẻ yếu, đứng không vứng nên cả Huyên và chị Luyến bế cháu A. về phòng trọ rồi gọi xe taxi đưa cháu A. đến BV huyện Thạch Thất, sau đó chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn để điều trị.

KHỦNG KHIẾP: Toàn bộ hành vi man rợ của Nguyễn Trung Huyên với bé gái 3 tuổi, từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu - Ảnh 4.

Ông Chức xót xa cho biết, cháu A. về ở với mẹ được khoảng nửa năm thì 3 tháng gần đây vào viện 3 lần.

Hiện tại, cháu Đ.N.A đang được điều trị tại khoa Hồi sức Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) trong tình trạng rất nguy kịch. Kết quả chụp cắt lớp đa dãy phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống như đinh gỗ đâm vào tổ chức não.

Ông Đỗ Hữu Chức (trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội), thông tin về việc cháu Đ.N.A (cháu nội ông Chức) ở trọ cùng mẹ là Nguyễn Thị Luyến tại xã Bình Yên (H.Thạch Thất) từ tháng 6/2021 đến nay nhiều lần gặp nguy hiểm.

Theo thông tin từ ông Chức, tháng 10/2021, trong thời gian ở cùng mẹ, cháu Đ.N.A từng bị ngộ độc phải cấp cứu tại Bệnh viện Thạch Thất, sau đó chuyển tuyến lên Bệnh viện Nhi T.Ư. Đến tháng 11/2021, cháu Đ.N.A tiếp tục nhập viện vì có dị vật ở đường tiêu hóa và bị gãy tay.

Về những lần cháu phải nhập viện trước đây (tổng cộng 4 lần kể từ khi về ở với mẹ được khoảng nửa năm; 3 tháng gần đây vào viện 3 lần), ông nội cho biết bản thân ông và gia đình đều không muốn làm lớn chuyện, bởi họ vẫn hi vọng mẹ cháu nghĩ lại, quay lại với gia đình để cháu có đủ bố đủ mẹ. Tuy nhiên đến lần này, sự việc đã quá nghiêm trọng.

"Từ lúc biết tin cháu bị đinh găm vào đầu, tôi không còn tâm trạng nào nghĩ đến con dâu nữa. Tôi chỉ mong chính quyền, cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc. Những lần trước tôi bỏ qua nhưng lần đầu tiên tôi báo công an vì quá đau xót khi thấy cháu gái tôi bị như vậy", ông Chức bức xúc.

Theo Gia Đoàn

Cùng chuyên mục
XEM