Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định "đi 1 lần và không bao giờ quay lại"?

18/05/2021 07:40 AM | Sống

Một lần nữa, cái tên Đại Nam lại khiến cư dân mạng rần rần đưa ra những ý kiến trái chiều.

Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định "đi 1 lần và không bao giờ quay lại"?


Thời gian gần đây, khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) của gia đình nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ được quan tâm hơn hẳn trên khắp các mạng xã hội. Bên cạnh những lùm xùm liên quan của bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ thì những thông tin về Đại Nam như con số về chi phí xây dựng, các trò chơi hấp dẫn, các kỷ lục của khu du lịch này... cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên mới đây, trên một nội dung chia sẻ hình ảnh "nhức nách" khi chơi trò chơi cảm giác mạnh tại khu du lịch Đại Nam, nhiều người lại đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau. Trong đó có rất nhiều cư dân mạng khẳng định rằng "đã đi 1 lần và không bao giờ quay lại". Một lần nữa, Đại Nam lại được chú ý hơn hẳn bởi những thông tin này.

 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, vẫn còn một số ý kiến ủng hộ khu du lịch này, đánh giá khá tốt về các trò chơi trong đó.

 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 2.

Có thể thấy, đa số các ý kiến nói rằng "đã đi 1 lần và không bao giờ quay lại" Đại Nam là bởi nơi này quá rộng, đi vào trời nắng thì rất mệt và mỏi chân, ngoài ra thì một vài ý kiến đánh giá rằng các trò chơi ở đây không quá đặc sắc và hấp dẫn đối với họ. Đây đều là những cảm nhận từ cá nhân các du khách khác nhau.

Hiện tại, khu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng vẫn đang tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm vì những lý do khác nhau.

Một số hình ảnh khác về khu du lịch Đại Nam.

 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 3.
 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 4.
 Khu Đại Nam của bà Phương Hằng bất ngờ bị chê dữ dội, nhiều người khẳng định đi 1 lần và không bao giờ quay lại? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp


Hạ Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm