Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên "cực gắt": Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu

07/08/2021 09:19 AM | Xã hội

Đoạn video tiết lộ về hãng hàng không tuyển tiếp viên "cực căng" của cô giáo hàng không Lan Anh hiện tại đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên "cực gắt": Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu

Sau khi vướng phải sự cố ngoài ý muốn về drama tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy làm chấn động dân mạng, chị giáo hàng không Lan Anh mới đây đã trở lại. Ở video mới nhất, Lan Anh tiết lộ về hãng bay tuyển người "gắt nhất" Việt Nam và được không ít cư dân mạng lẫn những người đi thi tuyển hãng này gật đầu đồng ý.

Clip: "Chị giáo hàng không" Lan Anh tiết lộ hãng bay Việt Nam có tỉ lệ chọi làm tiếp viên cao ngất ngưỡng

 Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên cực gắt: Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu - Ảnh 2.

Không phải hãng bay nào xa lạ, đó chính là Bamboo Airways

Theo đó, Lan Anh khẳng định Bamboo Airways luôn đứng top 1 những hãng hàng không tuyển khó nhất Việt Nam. Cái khó ở đây không phải là bộ đề thi khó mà là tỷ lệ chọi của một thí sinh để giành tấm vé trở thành tiếp viên chính thức vào hãng quá cao. Cụ thể, Lan Anh tiết lộ: Mỗi đợt tuyển của Bamboo Airways luôn có từ 500 đến 700 thí sinh, có đợt cao điểm lên đến 900 thí sinh. Mặc dù số lượng thí sinh ứng tuyển lớn như vậy nhưng mỗi đợt chỉ tuyển từ 15 đến 27 người mà thôi, tỷ lệ thí sinh bị loại rất nhiều.

 Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên cực gắt: Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu - Ảnh 3.

Bamboo Airways nổi tiếng là hãng bay có trai xinh gái đẹp làm tiếp viên

 Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên cực gắt: Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu - Ảnh 4.

Đoạn video của Lan Anh nhanh chóng viral và nhận về hàng loạt những bình luận đồng tình. Nhiều cựu tiếp viên lẫn tiếp viên của những hãng khác từng thi tuyển cho Bamboo Airways đã để lại bình luận nói về việc thi tuyển gắt gao của hãng này. Ngoài việc có tỷ lệ chọi cao thì yếu tố khác đó là ngoại hình của bạn phải ở ngưỡng... A+. Một vài comment tiêu biểu:

- Đúng là thi khó thật đó các bác không đùa đâu...

- Tôi nhớ đợt đi tuyển, xung quanh ai cũng xinh nhìn muốn tự ti đó.

- Đợt tôi thi là 900 thí sinh đây, áp lực căng thẳng tới mức muốn stress.

- Nói về chuyện tuyển khó ở Bamboo Airways thì kể tới mai mới hết...

 Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên cực gắt: Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu - Ảnh 5.

Hình ảnh về một buổi thi tuyển tiếp viên hàng không của Bamboo Airways

 Không phải Vietnam Airlines, 1 hãng bay khác ở Việt Nam nổi tiếng tuyển tiếp viên cực gắt: Ngoại hình A+, tỷ lệ chọi cao muốn xỉu - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  tuyển tiếp viên
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm