Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó

01/08/2021 12:40 PM | Công nghệ

Với sở thích tiêu tiền một cách "xa xỉ", ai cũng nghĩ Khoa Pug đã sử dụng một chiếc xe thể thao hoặc siêu xe. Thế nhưng không phải vậy.

Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó

Mới đây, Youtuber Khoa Pug bị cảnh sát xử phạt vì lỗi chạy quá tốc độ trên đường cao tốc tại Mỹ. Chiếc xe mà anh chàng này sử dụng mới được mua gần đây.

Khoa Pug cho biết anh bị phạt bởi lỗi vi phạm chạy quá tốc độ tại Mỹ khi anh trên đường trở về từ Los Angeles sau bữa tiệc sinh nhật của mình. Anh chàng này đã chạy xe với tốc độ 96 dặm/h (tương đương 160km/h) trên đường cao tốc quy định tốc độ đối đa là 65 dặm/h (tương đương 100km/h).

Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó - Ảnh 1.

Phiên bản Toyota Camry XSE chưa xuất hiện tại Việt Nam.

Với sở thích tiêu tiền một cách "xa xỉ", ai cũng nghĩ Khoa Pug đã sử dụng một chiếc xe thể thao hoặc siêu xe. Thế nhưng, thực thế Khoa Pug đã chạy 160km/h trên cao tốc Mỹ với một chiếc Toyota Camry phiên bản XSE.

Toyota Camry XSE (Extreme Sport Edition) - một trong những mẫu xe mới nhất trong năm nay của nhà Toyota. Tại Mỹ, Toyota Camry là mẫu sedan bán chạy nhất trong suốt 18 năm và luôn có mặt trong các bảng xếp hạng xe bán chạy trên thế giới.

Chiếc Toyota Camry XSE mà Khoa Pug sử dụng sở hữu động cơ V6 3.5L, hộp số tự động 8 cấp, 3 chế độ lái. Trong khi ở Việt Nam, bản cao nhất là Toyota Camry 2.5Q động cơ 2.5L I4 DOHC.

Không phải siêu xe, Khoa Pug chạy 160km/h và bị phạt với Toyota Camry mà nhiều người Việt muốn mua cũng khó - Ảnh 2.

Nội thất khoang lái của Toyota Camry XSE.

Các tính năng thông tin giải trí tiêu chuẩn của Toyota Camry XSE bao gồm hình cảm ứng 9 inch tích hợp Android Auto, Apple CarPlay, Amazon Alexa, Bluetooth, điểm phát Wi-Fi, radio vệ tinh, dàn âm thanh nổi 9 loa và 2 cổng USB. Toyota Camry XSE cũng được trang bị gói công nghệ Toyota Safety Sence 2.5+.

Được biết Khoa Pug đã mua chiếc Toyota Camry XSE kèm bảo hiểm tại Mỹ với số tiền khoảng 35.000 USD (tương đương 800 triệu đồng).

Anh Hưng

Tri thức trẻ

Từ khóa:  xe thể thao
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung tân Phó TGĐ Kienlongbank Đỗ Anh Tuấn: Từ dân công nghệ, viên chức Nhà nước đến người giàu thứ 9 thị trường chứng khoán Việt Nam

Ông Đỗ Anh Tuấn hiện là Chủ tịch Sunshine Group và vừa chính thức ngồi vào ghế Phó Tổng giám đốc Kienlongbank. Ông Tuấn đang sở hữu tài sản 18.000 tỷ trên thị trường chứng khoán.

Tại sao "vua thép" Trần Đình Long chi gần 1.000 tỷ lập công ty điện máy cạnh tranh trực tiếp với Sunhouse và Asanzo?

Không lâu sau khi thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty CP Nội thất Hòa Phát và rút chân ra khỏi mảng nội thất, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới với mảng điện máy gia dụng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi vài trăm tỷ cho siêu xe, hoa hậu?

Theo ông Vũ, ngân sách Trung Nguyên nếu phân bổ 10% doanh thu làm truyền thông, quảng cáo xây dựng thương hiệu sẽ là vài trăm tỷ đồng. Mua siêu xe vừa là tài sản của doanh nghiệp lại thu hút báo chí, truyền thông và công chúng tới các hoạt động như tặng sách của Trung Nguyên.

Đọc thêm