Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

27/06/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Với sứ mệnh "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng", Công ty cổ phần nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ sản xuất nước uống ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2008 với thương hiệu "i-on Life".

Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

10 năm qua, với sản phẩm i-on Life, công ty đã góp phần mang dòng nước uống ion kiềm tốt cho sức khoẻ được tin dùng tại Nhật tới rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam.

Với mong muốn mang đến không gian trải nghiệm các thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm thông minh từ nhà sản xuất tập đoàn OSG Nhật Bản, ngày 18/6 công ty Hoàng Minh đã tổ chức buổi lễ khai trương showroom thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm trong gia đình HU-121.

Sự kiện này của công ty nhận được sự hiện của ông Masatoshi Mizobata - Chủ tịch tập đoàn OSG Nhật Bản và ông Võ Đăng Linh - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty cổ phần nước Hoàng Minh.

Tại buổi lễ, ông Masatoshi Mizobata chia sẻ "Tập đoàn OSG là một trong những công ty đầu tiên nghiên cứu sản xuất công nghệ điện phân nước tại Nhật Bản với 50 năm kinh nghiệm. Hướng tới thế vận hội Olympic Tokyo 2020, tập đoàn OSG là đơn vị tài trợ nước uống chính thức cho các tuyển thủ và lắp đặt các máy sản xuất nước ion kiềm tự động miễn phí tại các địa điểm diễn ra thế vận hội ở Nhật Bản. Là đối tác chiến lược của công ty cổ phần nước Hoàng Minh trong 10 năm qua, tập đoàn OSG hy vọng sẽ cùng với Hoàng Minh mang đến nhiều loại nước uống ion kiềm tốt cho sức khoẻ của cộng đồng."

Human Water HU-121 là thiết bị tạo nước ion kiềm trong gia đình với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Nhật Bản. Trước tiên nước được làm sạch bằng công nghệ lọc kép để loại bỏ các tạp chất và đặc biệt loại bỏ hoàn toàn 13 loại hoá chất độc hại có ở trong nước như Clo dư, thuốc trừ sâu, chì hoà tan, Trihalometan,Chloroform... theo tiêu chuẩn thiết bị y tế của Nhật Bản. Sau đó nước sạch còn các khoáng chất tự nhiên tiếp tục được điện phân bằng điện cực làm từ titan và vàng trắng, tạo thành nước kiềm giàu hydro hoạt tính (pH 8.0 - 9.5) và nước pH thấp (pH 5.5 - 6.5).

Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nước uống ion kiềm giàu hydro hoạt tính được chứng nhận có hiệu quả "cải thiện các bệnh về đường tiêu hoá" tại Nhật Bản. Các nhà chuyên môn kỳ vọng hiệu quả của loại nước này trong việc cải thiện thể chất, chống lão hoá, tăng cường miễn dịch.

Đến với showroom, khách hàng được trải nghiệm các thiết bị lọc nước thông minh bằng cách cảm nhận chất lượng nước từ việc uống nước ion kiềm sản xuất trực tiếp từ máy và thử nghiệm tất cả các tính chất của nước một cách trực quan sinh động nhất.

Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Với sự kiện khai trương showroom thiết bị tạo nước ion kiềm thông minh này, công ty Hoàng Minh hy vọng mang các công nghệ tiên tiến tốt cho sức khoẻ ngày càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC HOÀNG MINH được thành lập ngày 16/05/2008, với tầm nhìn "luôn tiên phong và phát triển mạnh mẽ mặt hàng nước uống chất lượng cao và xây dựng công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai tại Việt Nam"

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Nguyễn Từ Quảng giải thích các thuật ngữ của ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, tiết lộ đã có 10 triệu lượt tải

Việt Nam có khoảng 75-80 triệu người trưởng thành đang dùng điện thoại di động, nếu khoảng 60% (tương đương 45-50 triệu người) cài đặt Bluezone thì phần mềm sẽ hiệu quả.

Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”.

Công bố giá bán vắc-xin COVID-19 triển vọng nhất nước Mỹ: 860.000 đồng mỗi liều, mỗi người phải tiêm 2 mũi

Tuy nhiên, sự hiệu quả của vắc-xin mRNA-1273 có thể được chứng minh sớm hơn nếu nhóm được tiêm vắc-xin có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp hơn hẳn so với nhóm tiêm giả dược nước muối.

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Đọc thêm