Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh

20/03/2022 21:56 PM | Sống

Mẹc G63 là dòng xe được các chị đẹp ưa chuộng.

Chỉ sau một đêm thị phi của cõi mạng, Mercedes-AMG G63 với giá niêm yết 11 tỷ đồng bất ngờ trở thành chiếc xe thu hút sự quan tâm của netizen. Hình ảnh chiếc xe xuất hiện khắp mọi diễn đàn hóng hớt.

Nhưng nếu trong giới sành xe, ai cũng biết đây vốn là chiếc xe được nhiều người yêu thích. Không riêng loạt sao Vbiz như Hiền Hồ, Sơn Tùng, Tuấn Hưng,... mà nhiều chị đẹp đình đám cũng sở hữu chiếc xe sang này.

Đầu tiên phải kể đến nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng. Cô sở hữu chiếc xe vào đầu năm 2021, là món quà mà ông xã - Nguyễn Quốc Vũ tặng vợ.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 1.

Ở thời điểm đó, chiếc xe gây chấn động khi được "độ" lại nội thất màu vàng Hermes - màu sắc ưa thích của Di Băng. Được biết tổng cộng giá trị chiếc xe của nữ đại gia rơi vào khoảng 13,5 - 14 tỷ đồng.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 2.
 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 3.

Trong 3 chiếc siêu xe này, nhà Đoàn Di Băng chỉ còn giữ lại con Mẹc G63

Không kém cạnh Đoàn Di Băng, Trang Nemo cũng tậu một con G63 vào giữa tháng 9/2021. Điều đặc biệt là cả 2 chiếc xe cùng có nội thất màu vàng sang chảnh và nổi bật.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 4.

Ở thời điểm xảy ra vụ xô xát với Trần My, trên mạng bất ngờ lan truyền thông tin chiếc xe của Trang Nemo là đi mượn . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Trang Nemo vẫn đang sử dụng chiếc xe này.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 5.

Không chỉ hội bán hàng online như Đoàn Di Băng hay Trang Nemo mà BTV Dương Ngọc Trinh cũng dành sự yêu thích cho dòng xe này. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh check-in với nhưng không tiết lộ thời điểm sở hữu hay giá trị chiếc xe.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 6.

Đường đua Mercedes G63 mới đây còn góp mặt thêm một nhân vật nữa là thánh "khoe của" B.H - fan cứng của Đoàn Di Băng . Vì quá yêu quý nữ đại gia nên cô tậu luôn 1 chiếc để có thêm "cheap moment" với idol.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 7.

Không những thế, B.H còn cho biết mình đã hỏi Đoàn Di Băng chỗ mua để có thể tậu chiếc xe sớm nhất mà không đặt qua hãng vì nếu đặt sẽ phải chờ gần 1 năm nữa. Trong buổi gặp mặt của B.H với seller, Đoàn Di Băng cũng có mặt.

 Không chỉ Hiền Hồ, nhiều chị đẹp khác cũng sở hữu Mẹc G63: Đoàn Di Băng và Trang Nemo so kè cả khoản nội thất sang chảnh - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA/ DESIGN: TIÊNG TIÊNG

Cùng chuyên mục
XEM