Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD

28/02/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Thị trường OTA Việt Nam vốn đang cực kỳ với sôi động với nhiều "đại gia" như Traveloka, Agoda, Booking, OYO, RedDoorz…

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD

Mới đây, Go2Joy lại gây bất ngờ với thành công từ việc kêu gọi 1 triệu USD từ STIC Ventures, nâng tổng số vốn kêu gọi được trong Series A lên 2,5 triệu USD (Theo báo cáo từ Deal Street Asia). Quỹ đầu tư STIC Ventures đã tham gia vào các vòng gọi vốn của Tiki trong năm 2018-2019 với số vốn lên đến 7,2 triệu USD. Như vậy, đâu là lý do khiến tân binh Go2Joy lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư STIC Ventures, Wonik Investment Partners, Wadiz Platform và KB Investment?

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD - Ảnh 1.

Go2Joy ra mắt thị trường Việt Nam năm 2017 với chức năng đặt phòng theo giờ và qua đêm. Đến nay, ứng dụng này thu hút hơn 200,000 lượt tải với hơn 120,000 lượt người dùng thường xuyên. Mạng lưới khách sạn lên đến gần 1,000 với nhiều dịch vụ như theo giờ, qua đêm hoặc ngắn ngày trong khi số lượng này chỉ đạt chưa đến 200 ở các đối thủ cùng phân khúc. Một cách tổng quát, Go2Joy đã xây dựng được nền tảng khá vững chắc từ Nhà Cung cấp (khách sạn) đến khách hàng (người dùng) và không khó hiểu khi các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn với kỳ vọng bùng nổ mạnh mẽ từ ứng dụng này.

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD - Ảnh 2.

Thông qua ứng dụng Go2Joy, người dùng sở hữu chiếc chìa khóa nhanh chóng tìm và đặt được phòng ưng ý trong vòng chưa đầy 5 phút so với khoảng thời gian hàng giờ tìm phòng trong những ngày cao điểm. Việc thanh toán cũng trở nên đơn giản hơn nhiều qua các ví điện tử như MoMo, VNPay,... Tiện ích, riêng tư và bảo mật là "vũ khí bí mật" giúp Go2Joy thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD - Ảnh 3.

Dịch vụ thuê phòng theo giờ vốn phát triển mạnh mẽ ở các thị trường lâu năm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ. Ở Việt Nam, nương theo nhu cầu đang gia tăng chóng mặt, dịch vụ mà Go2Joy mang đến hứa hẹn sẽ là một điểm sáng giúp giới trẻ tìm được các trải nghiệm ưng ý và an toàn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lời "gan ruột" của startup viec.co về cách sinh tồn trong COVID-19: Vạch ra 2 kịch bản xấu và vô cùng xấu, đưa công ty vào chế độ "Safe Mode", chỉ làm việc gì ra Tiền mặt và Doanh thu!

Khi laptop bị lỗi và tắt đột ngột, Safe Mode là chế độ cứu nguy giúp máy tính khởi động lại với những dịch vụ tối thiểu để người dùng kiểm tra lỗi thiết bị. Doanh nghiệp trong khủng hoảng cũng vậy. Viec.co - quán quân Startup Việt từng khiến cả 4 cá mập Shark Tank Việt Nam "tranh giành", cho biết đã đưa DN vào chế độ Safe Mode, hiện chỉ làm những việc ra Tiền mặt và ra Doanh thu, trong đó tiền mặt được ưu tiên hơn.

Taxi truyền thống “kêu cứu”: Doanh thu quý I giảm 90%, vẫn phải trả phí cố định 2 triệu đồng/xe/năm

Chủ tịch Hiệp hội Taxi Hà Nội đề xuất Thủ tướng và Bộ Giao thông vận tải miễn giảm phí bảo trì đường bộ cho các doanh nghiệp taxi truyền thống, giảm bớt gánh nặng trong thời dịch bệnh.

CEO chuỗi thời trang Gumac: 80 cửa hàng đã đóng hết nhưng rất may mắn vẫn bán online tốt giữa mùa dịch! Doanh nghiệp còn dòng tiền thì không bao giờ nên "ngủ đông"!

"Chúng ta nên đi tìm những giải pháp mới cho doanh nghiệp của mình thay vì "ngủ đông" và có thể đây chính là giai đoạn chuẩn bị mọi nguồn lực thật tốt, có cái "gốc rễ" thật chắc để tạo ra được những lợi thế cạnh tranh lớn và bắt đầu bùng nổ kinh doanh trở lại sau dịch bệnh", anh Lê Thành Vân, CEO chuỗi thời trang Gumac chia sẻ.

Bộ Công thương đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ để kích cầu ô tô, người mua xe mới có thể tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng

Theo Bộ Công thương, tiêu thụ ô tô đã giảm mạnh trong những tháng đầu năm, trong khi tồn kho tăng tới 122% so với cùng kỳ 2019. Bên cạnh đề xuất giảm lệ phí trước bạ, Bộ Công thương còn kiến nghị một số giải pháp khác để hỗ trợ ngành ô tô, như gia hạn thời hạn nộp Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT đến hết quý 1/2021,

Đọc thêm