Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD

28/02/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Thị trường OTA Việt Nam vốn đang cực kỳ với sôi động với nhiều "đại gia" như Traveloka, Agoda, Booking, OYO, RedDoorz…

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD

Mới đây, Go2Joy lại gây bất ngờ với thành công từ việc kêu gọi 1 triệu USD từ STIC Ventures, nâng tổng số vốn kêu gọi được trong Series A lên 2,5 triệu USD (Theo báo cáo từ Deal Street Asia). Quỹ đầu tư STIC Ventures đã tham gia vào các vòng gọi vốn của Tiki trong năm 2018-2019 với số vốn lên đến 7,2 triệu USD. Như vậy, đâu là lý do khiến tân binh Go2Joy lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư STIC Ventures, Wonik Investment Partners, Wadiz Platform và KB Investment?

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD - Ảnh 1.

Go2Joy ra mắt thị trường Việt Nam năm 2017 với chức năng đặt phòng theo giờ và qua đêm. Đến nay, ứng dụng này thu hút hơn 200,000 lượt tải với hơn 120,000 lượt người dùng thường xuyên. Mạng lưới khách sạn lên đến gần 1,000 với nhiều dịch vụ như theo giờ, qua đêm hoặc ngắn ngày trong khi số lượng này chỉ đạt chưa đến 200 ở các đối thủ cùng phân khúc. Một cách tổng quát, Go2Joy đã xây dựng được nền tảng khá vững chắc từ Nhà Cung cấp (khách sạn) đến khách hàng (người dùng) và không khó hiểu khi các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn với kỳ vọng bùng nổ mạnh mẽ từ ứng dụng này.

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD - Ảnh 2.

Thông qua ứng dụng Go2Joy, người dùng sở hữu chiếc chìa khóa nhanh chóng tìm và đặt được phòng ưng ý trong vòng chưa đầy 5 phút so với khoảng thời gian hàng giờ tìm phòng trong những ngày cao điểm. Việc thanh toán cũng trở nên đơn giản hơn nhiều qua các ví điện tử như MoMo, VNPay,... Tiện ích, riêng tư và bảo mật là "vũ khí bí mật" giúp Go2Joy thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Khởi nghiệp với đặt phòng theo giờ - Startup Việt Go2Joy thành công gọi vốn triệu USD - Ảnh 3.

Dịch vụ thuê phòng theo giờ vốn phát triển mạnh mẽ ở các thị trường lâu năm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ. Ở Việt Nam, nương theo nhu cầu đang gia tăng chóng mặt, dịch vụ mà Go2Joy mang đến hứa hẹn sẽ là một điểm sáng giúp giới trẻ tìm được các trải nghiệm ưng ý và an toàn.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kylie Jenner bị Forbes tước danh tỷ phú

Cả thế giới ăn 'cú lừa' khi Kylie khai khống doanh thu của Kylie Cosmetics để được danh tỷ phú.

VPBank có thể bán đến 49% vốn FE Credit, lấy tiền tập trung cho SME và bán lẻ

Năm 2020, VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận giảm 1,1%, lần đầu tiên giảm kể từ năm 2012 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Bi kịch ngành công nghiệp may mặc 2,5 nghìn tỷ USD: Hãng thời trang 'quỵt nợ' vì Covid-19, các nhà sản xuất phá sản, đẩy hàng triệu lao động vào cảnh nghèo đói

Khi một vài cửa hàng thời trang trên con phố Oxford ở London ngừng hoạt động, các nhà máy ở Bangladesh và Việt Nam cũng phải đóng cửa theo.

Tổng thống Mỹ tuyên bố cắt quan hệ với WHO

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Trung Quốc hoàn toàn nắm quyền kiểm soát WHO dù rằng Trung Quốc chỉ đóng góp 40 triệu USD/năm trong khi Mỹ đóng góp đến 450 triệu USD/năm.

Đọc thêm