Khói bốc lên tại tầng cao trụ sở Bộ Công an

02/01/2019 10:04 PM | Thời sự

Khói bốc lên tại tầng cao của tòa nhà Bộ Công an do có người dọn dẹp vệ sinh rồi đốt rác.

Khói bốc lên tại tầng cao trụ sở Bộ Công an

Khoảng 16h ngày 2/1, lửa, khói đen bốc lên tại tầng cao nhất tại trụ sở Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo ghi nhận của phóng viên lúc 16h45, lửa, khói không còn bốc lên. Tại chân toà trụ sở Bộ công an vẫn còn khoảng 4 xe cứu hỏa đứng bên dưới.

Ngoài mặt đường Phạm Văn Đồng giao thông đã thông thoáng.

Theo Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng Bộ Công an, vào thời điểm trên một số người tiến hành dọn dẹp vệ sinh bên trên để chuẩn bị cho buổi họp sắp diễn ra vào ngày mai.

"Qúa trình dọn vệ sinh có đốt một số rác bên trên gây khói chứ không phải cháy lớn", Thiếu tướng Quang cho biết.

Theo ông, vụ việc không có thiệt hại gì nghiêm trọng.

Hình ảnh xe cứu hỏa tại trụ sở Bộ Công an:

 Khói bốc lên tại tầng cao trụ sở Bộ Công an - Ảnh 1.

Lúc 16h45 có khoảng 4 xe cứu hỏa có mặt tại tòa nhà.

 Khói bốc lên tại tầng cao trụ sở Bộ Công an - Ảnh 2.
 Khói bốc lên tại tầng cao trụ sở Bộ Công an - Ảnh 3.

Bên ngoài đường giao thông ổn định. Ảnh: Hoàng An.

Theo Hoàng An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO startup Việt từng gọi được 25 triệu USD vừa thua kiện công ty cũ ở Singapore vì "chiếm đoạt cơ hội kinh doanh", phải nộp phạt hơn 4 tỷ đồng

Nhà sáng lập kiêm CEO sàn thương mại điện tử Telio vừa bị Tòa án cấp cao Singapore yêu cầu bồi thường và chuyển nhượng cổ phần cho công ty cũ của ông.

Trước quy định khấu trừ thuế trên doanh thu với người bán online từ 1/8, Hiệp hội TMĐT Việt Nam nêu ý kiến: Các sàn đang rất bối rối!

Liên quan đến Thông tư 40/2021/TT-BTC hướng dẫn về thuế GTGT, thuế TNCN và quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, Hiệp hội TMĐT Việt Nam nhận định, thông tư này sẽ có tác động rất lớn tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên môi trường thương mại điện tử. Điển hình có thể đề cập tới là một số quy định về việc các sàn TMĐT phải khai và nộp thuế thay các cá nhân kinh doanh trên sàn cũng như cung cấp nhiều thông tin tới cơ quan quản lý thuế.

Shark Hưng khuyên khởi nghiệp 'cứ làm đi', tỷ phú Nguyễn Đăng Quang kịch liệt phản đối tư duy này, người trẻ biết nghe ai bây giờ?

Tất cả những lời khuyên đều mang tính tham khảo, chủ kiến của bản thân mỗi người mới là điều quan trọng nhất. Mặc dù chủ kiến của chúng không hẳn là đúng nhưng sai lầm là điều tất yếu trong quá trình học cách trưởng thành.

Thi vào ngân hàng nên ứng tuyển vị trí nào để có lương cao, dễ thăng tiến?

Ngân hàng là ngành có mức chi trả về lương, phúc lợi tốt và mức tăng lương tối thiểu hàng năm là 12-16%.

Đọc thêm