Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường "ái nữ nhà giàu" Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ!

21/05/2020 07:50 PM | Sống

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường "ái nữ nhà giàu" Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ!

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường "ái nữ nhà giàu" Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ!

Xuất thân trâm anh thế phiệt lại sở hữu nhan sắc "vạn người mê", cô nàng ái nữ nhà đại gia Tiên Nguyễn có một cuộc sống được ví von như thể sinh ra đã ở vạch đích. Mạng xã hội của ái nữ này được phủ đầy bằng những hình ảnh thể hiện gout thời trang đẳng cấp, check-in resort 5 sao, tạo dáng bên dàn siêu xe khủng như một celeb thứ thiệt.

Mới đây, cô nàng đã buổi quay trở về trường cấp 3 cũ là trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Đây là một trong số ít các trường ở Sài Gòn được chứng nhận cung cấp tất cả ba Chương trình Tú tài quốc tế (Chương trình Tiểu học, chương trình Trung học và Văn bằng IB). Tất nhiên học phí của trường cũng thuộc loại siêu đắt đỏ khi lên đến hàng trăm triệu đồng/năm, đặc biệt học phí 3 năm trung học lên đến 2,2 tỷ đồng.

Sau khi học hết chương trình phổ thông, Tiên Nguyễn theo học Đại học RMIT ở TP.HCM và hiện tại đã tốt nghiệp ngành Quản trị Hàng không tại trường đại học ở London. Tất nhiên, học phí hai nơi này cũng siêu đắt khi học phí trường RMIT lên đến gần 900 triệu đồng/năm.

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 1.
Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn về thăm trường cấp 3 cũ - trường quốc tế TP.HCM. Dân tình soi ngay ra học phí của trường lên đến 2,2 tỷ cho 3 năm trung học phổ thông.

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 3.

Tiên theo học Đại học RMIT - trường con nhà giàu không kém với học phí lên đến gần hơn 850 triệu/năm.

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 4.
Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 5.

Sau đó, Tiên Nguyễn tiếp tục học Thạc sĩ ngành Quản trị Hàng không tại trường đại học ở London.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng Tiên Nguyễn là nhân vật nổi đình đám trong hội Rich kid Việt. Ái nữ của vua hàng hiệu luôn khiến dân tình phải choáng ngợp trước những màn lên đồ chất lừ như nước cất dát cả loạt phụ kiện hàng hiệu xa xỉ.

Sinh ra trong gia đình kinh doanh nên cô nàng được thừa hưởng sự bản lĩnh, quyết đoán của cha mẹ trên thương trường. Bản thân từ khi mới 14 tuổi, Tiên Nguyễn cũng đã được mẹ dẫn đến công ty tham gia các cuộc họp nội bộ, thương thảo với đối tác... để tiếp xúc sớm với môi trường kinh tế.

Dù mang danh ái nữ nhưng cô luôn tự cố gắng hoàn thiện bản thân và tạo dựng sự nghiệp mang dấu ấn riêng của mình. "Một doanh nhân chân chính và thành công là mẫu hình mà tôi luôn mong muốn hướng đến", "ái nữ con nhà giàu" Tiên Nguyễn từng tâm sự.

Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 6.
Khoe ảnh về thăm trường cũ, dân tình soi ra học phí đắt đỏ trường ái nữ nhà giàu Tiên Nguyễn theo học: 3 năm THPT hơn 2,2 tỷ! - Ảnh 7.

Vân Trang

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm