Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương

19/03/2021 21:25 PM | Xã hội

Vợ chồng Hoàng hậu Bhutan đã chia sẻ bộ ảnh gia đình mới nhất nhân dịp con trai thứ hai tròn 1 tuổi.

Vào ngày hôm nay (19/3), Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan đã chia sẻ bộ ảnh gia đình viên mãn, hạnh phúc nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của Hoàng tử Gyalsey Ugyen Wangchuck, con trai thứ hai của cặp đôi hoàng gia.

"Nhân dịp vui đặc biệt kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Hoàng tử Gyalsey Ugyen Wangchuck, chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ một bộ ảnh ý nghĩa của gia đình hoàng gia", bài đăng của Hoàng hậu Jetsun Pema viết.

"Cùng với người dân Bhutan, chúng tôi dành những lời cầu nguyện cùng mong ước hạnh phúc và sức khỏe cho Hoàng tử Gyalsey Ugyen Wangchuck", trích lời chúc trên bài đăng của Hoàng hậu Jetsun Pema.

Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 1.

Gia đình Quốc vương Bhutan tràn ngập hạnh phúc dưới gốc đào nở rộ.

Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 2.

Quốc vương Bhutan ôm con trai út vào lòng.

Tiểu hoàng tử của vợ chồng Quốc vương Bhutan chào đời ngày 19/3/2020. Được biết, những bức ảnh mới nhất của gia đình Hoàng hậu Bhutan được chụp dưới gốc cây đào nở rộ tại Cung điện Lingkana, ở thủ đô Thimphu. Trong bộ ảnh được chia sẻ có thể thấy, Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck hạnh phúc bế hoàng tử út Gyalsey Ugyen Wangchuck.

Con trai cả của Quốc vương Bhutan, Hoàng tử Rồng Gyalsey Jigme Namgyel (sinh năm 2016) vui đùa bên em trai dưới thảm cỏ trong cung điện. Cả hai hoàng tử có nhiều biểu cảm dễ thương và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Những bức ảnh chân dung riêng của Hoàng tử nhỏ cho thấy, cậu bé lém lỉnh, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Khoảnh khắc hoàng tử bé Ugyen Wangchuck đập tay với Hoàng hậu Jetsun Pema khiến cư dân mạng thích thú và nhận xét "hoàng tử bé đã trưởng thành hơn".

Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 3.

Hai anh em hoàng tử Bhutan thân thiết, gắn bó với nhau.

Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 4.

Hoàng tử nhỏ vui đùa cùng mẹ và anh trai.

Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 5.
Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 6.

Hoàng tử nhỏ lém lỉnh, đáng yêu trong bộ ảnh tròn 1 tuổi.

Đặc biệt nhan sắc của Hoàng hậu Bhutan khiến mọi người khen ngợi hết lời. Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng nhan sắc của hoàng hậu ngày một lên hương với góc nghiêng đẹp không tỳ vết và tỏa ra khí chất hiếm ai sánh bằng. Dù rất kín tiếng trên truyền thông nhưng Hoàng hậu Jetsun Pema vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của hàng triệu người trên thế giới bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Khoe ảnh gia đình đẹp ngất ngây nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi, Hoàng hậu Bhutan lại khiến vạn người mê đắm bởi nhan sắc lên hương - Ảnh 7.

Vẻ đẹp khiến vạn người mê đắm của Hoàng hậu Bhutan.

Lần cuối Quốc vương Bhutan đăng ảnh gia đình vào tháng 11 năm ngoái, nhân dịp kỷ niệm ngày ông lên ngôi. Quốc vương Bhutan và Hoàng hậu Jetsun Pema kết hôn vào tháng 10/2011. Họ được coi là một trong những cặp vợ chồng hoàng gia hạnh phúc nhất thế giới. Vợ chồng Quốc vương Bhutan cũng được ca ngợi về cách nuôi dạy con của họ, để các con gần gũi với người dân, rèn tính tự lập và dạn dĩ nơi đông người.

Nguồn: Facebook NV, Instagram NV

DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM