Khoảnh khắc xúc động ngày 8/3: Người mẹ già bán rau ven đường nhận chiếc bánh kem và lời chúc mừng mà cậu con trai chưa bao giờ nói

08/03/2021 04:00 PM | Sống

Ngày 8/3 tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới, chúng ta hãy cùng cảm ơn những người mẹ vì đã vượt qua bao vất vả để cho ta ngày trưởng thành.

Khoảnh khắc xúc động ngày 8/3: Người mẹ già bán rau ven đường nhận chiếc bánh kem và lời chúc mừng mà cậu con trai chưa bao giờ nói

Những người mẹ cả cuộc đời chịu biết bao nhiêu vất vả để nuôi con khôn lớn, để rồi khi những người con trưởng thành, đi làm bận bịu với công việc và có cuộc sống riêng, đã bao lần bạn có thể nhắn tin, hay trực tiếp cảm ơn mẹ vì những hy sinh và vất vả để nuôi ta khôn lớn.

Ngày 8/3 khi cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ, tôn vinh sự công bằng, bình đẳng giới, thì cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để gửi đến mẹ một lời chúc ngọt ngào từ tận đáy lòng.

Nhận được nhiều sự quan tâm của mạng xã hội ít giờ qua là hình ảnh một người phụ nữ bán rau bên vỉa hè, vẫn bộ quần áo lao động chẳng kịp sửa soạn gì, nhưng bất ngờ được người con trai gửi tặng chiếc bánh kem. Phía bên trên chiếc bánh còn ghi dòng chữ "Chúc mẹ yêu 8/3 vui vẻ". Hành động này khiến người mẹ như đang vô cùng xúc động, muốn rơi nước mắt.

Khoảnh khắc xúc động ngày 8/3: Người mẹ già bán rau ven đường nhận chiếc bánh kem và lời chúc mừng mà cậu con trai chưa bao giờ nói - Ảnh 1.

Hình ảnh ý nghĩa này sau đó được chia sẻ vào một nhóm có đông đảo thành viên, người đăng có viết: "Đây là người mẹ của tôi, cho dù như thế nào tôi vẫn thấy tự hào vì mẹ đã sinh ra tôi. Chúc mừng ngày 8/3 của mẹ".

Dưới phần bình luận rất nhiều bình luận khen ngợi hành động của người con trai, việc làm thể hiện sự quan tâm đơn giản vậy thôi chắc hẳn chưa phải ai cũng làm được. Còn nửa ngày nữa mới qua ngày 8/3, hãy lấy điện thoại gọi về nhà và gửi tới mẹ những lời chúc ngọt ngào, còn nếu ai đang ở gần mẹ, hãy về nhà và nấu 1 bữa cơm tối, đó chắc hẳn sẽ là điều tuyệt với nhất mà mẹ bạn cần.

Haley

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân Nguyễn Bá Dương: Nhiều năm thống trị ngành xây dựng Việt Nam và biến cố bất ngờ ở tuổi 60 với cuộc chiến ‘vương quyền’

Cuộc đời, chẳng ai biết được chữ ngờ! Ở độ tuổi 60, ngỡ rằng doanh nhân Nguyễn Bá Dương sắp ‘hạ cánh trong vinh quang’ khi Coteccons ngày càng củng cố vững chắc vị thế dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam. Nhưng trên thực tế, vì cuộc chiến ‘vương quyền’ cùng Kusto Group, ông đã phải bỏ lại Coteccons và lập nghiệp 1 lần nữa.

Samsung Thái Nguyên bất ngờ báo lỗ, kéo tổng lợi nhuận Samsung tại Việt Nam giảm sâu

4 công ty Samsung lãi chưa tới 10 nghìn tỷ đồng trong quý 4/2020. Theo thống kê, đây là mức lợi nhuận thấp thứ 2 trong 20 quý trở lại đây, chỉ cao hơn hồi quý 4/2018.

Bức tranh 'Chân dung Madam Phương' của họa sĩ người Việt đạt kỷ lục 3,1 triệu USD

Bức tranh "Chân dung Madam Phương" của họa sĩ Mai Trung Thứ đạt 3,1 triệu USD - kỷ lục tranh Việt - trong phiên đấu giá chiều 18/4 tại Hong Kong.

Đọc thêm