Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái

17/10/2021 14:45 PM | Kinh doanh

Đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates đã diễn ra trong không khí thơ mộng và ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Vào chiều ngày 16/10, Jennifer, ái nữ tỷ phú Bill Gates, đã kết hôn với bạn trai lâu năm Nayel Nassar trong hôn lễ xa hoa trước sự chứng kiến của khoảng 300 khách mời tại trang trại của cô ở Weschester, New York. Cô dâu mặc váy trắng tinh khôi, nở nụ cười hạnh phúc trao cho chú rể nụ hôn ngọt ngào.

Theo truyền thông Mỹ, vào hôm 15/10, Jennifer và Nayel Nassar có lễ cưới bí mật theo phong cách Hồi giáo trong khuôn viên vườn của trang trại. Điều đặc biệt trong hôn lễ triệu đô này đó chính là tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ đã cùng nhau dắt tay con gái tiến vào lễ đường. Họ đã gác lại mọi tổn thương, hiềm khích trong lòng để cùng nhau tạo nên niềm vui cho con gái cưng.

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái - Ảnh 1.

Bà Melinda Gates cẩn thận chỉnh váy cho con gái.

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái - Ảnh 2.

Tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ đưa con vào lễ đường.

Khoảnh khắc ông Bill Gates cùng bà Melinda đứng cạnh nhau nở nụ cười vui vẻ đã khiến nhiều người xúc động. Cặp đôi đã gắn bó với nhau 27 năm nhưng đột ngột tuyên bố ly hôn vào đầu tháng 5 vừa qua gây bao nhiêu tiếc nuối. Nhiều thông tin cáo buộc nhà sáng lập Microsoft ngoại tình và có mối quan hệ mờ ám với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Ông Bill Gates cùng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi đánh mất cuộc hôn nhân này. Trước khi gặp mặt tại hôn lễ của con gái, tỷ phú Bill Gates và vợ cũ không hề tương tác với nhau trên truyền thông, họ giống như hai người xa lạ. Bà Melinda xây dựng hình ảnh một phụ nữ độc thân mạnh mẽ và ngày càng "lên hương" trong khi tỷ phú Bill Gates có phần xuống sắc hơn.

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái - Ảnh 3.
Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái - Ảnh 4.

Tỷ phú Bill Gates đi gần vợ cũ sau một thời gian dài ly hôn.

Vào hôm 15/10, cả hai đã lần đầu chạm mặt nhau sau khi ly hôn để gặp gỡ bạn bè và người thân trong buổi lễ tổng duyệt cho đám cưới. Tuy nhiên, họ vẫn giữ khoảng cách nhất định. Bà Melinda còn được trông thấy xuất hiện lẻ loi đi lang thang một mình trên con đường gần nơi tổ chức hôn lễ. Chỉ đến khi đám cưới được diễn ra thì tỷ phú Bill Gates và vợ cũ mới đứng gần nhau hơn.

Họ đã đối đáp với nhau bằng sự tôn trọng và cùng hợp tác với nhau để hôn lễ của con gái diễn ra tốt đẹp nhất. Hiếm có cặp đôi nào có cách ứng xử văn minh đến như vậy. Bà Melinda và ông Bill Gates là cặp đôi tỷ phú hiếm hoi sau khi ly hôn vẫn cùng nhau xuất hiện, duy trì mối quan hệ gần gũi.

Có thể nói rằng, Jennifer Gates là cô dâu may mắn và hạnh phúc nhất khi nhận được tình yêu thương cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của cha mẹ. Trước khi hôn lễ diễn ra, bà Melinda Gates đã cùng con gái đi mua sắm, làm đẹp, trong khi đó tỷ phú Bill Gates ngồi trò chuyện và tâm sự với con gái cưng.

Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái - Ảnh 5.
Khoảnh khắc tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chung bước đặc biệt nhất trong đám cưới xa hoa của con gái - Ảnh 6.

Cô dâu đều nhận được tình yêu thương từ cha lẫn mẹ.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM