Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng "biến mất" trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên

17/07/2020 12:47 AM | Sống

Xuất hiện trở lại sau 2 tháng im hơi lặng tiếng, Khoa Pug khiến nhiều người chú ý vì sự thay đổi diện mạo của mình.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng "biến mất" trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên

Khoa Pug xuất hiện trở lại với clip mua xe.Trong làng Youtube, Khoa Pug luôn là một cái tên hút sự chú ý cực lớn. Bên cạnh những lần thị phi, Khoa vẫn được yêu thích nhờ những video review ẩm thực và du lịch vô cùng đầu tư với phong cách ăn mặc có phần đơn giản, xuề xoà.

Tuy nhiên trong suốt hơn 2 tháng vừa qua, Khoa Pug không ra bất cứ video nào khiến dân mạng khá thắc mắc. Và mới đây không để người hâm mộ trông ngóng hơn nữa, anh chàng đã xuất hiện trở lại với clip đi mua xe Mecerdes.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 1.

Khoa Pug xuất hiện trở lại với clip mua xe.


Chuyện Khoa Pug mua xe tiền tỷ cũng không có gì đáng ngạc nhiên nhưng điều khiến dân tình bất ngờ hơn là sự thay đổi diện mạo của anh chàng. Sau hơn 2 tháng "ở ẩn", không khó để nhận thấy Khoa đã tăng cân và còn để tóc dài. Bởi vậy mà rất nhiều bình luận đã xuất hiện phía dưới clip mới nhất của Khoa:

- Quả đầu chất đấy, thích hợp với cái mặt, cái bụng.

- Tôi đề nghị ông đổi kiểu tóc đi.

- Tập gym tút lại dáng đi anh ơi!

- Sao bao lâu gặp lại, quả tóc của anh không làm em thất vọng.

- Cắt tóc cho đẹp trai anh ơi!

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 2.

Làm clip đi mua xe nhưng Khoa Pug nhân tiện "đập hộp" bộ micro và flycam mới.


Nhưng có 1 điều Khoa Pug vẫn giữ vững phong độ là sự giàu có, tay phải đeo vòng vàng to đùng vật vã, tay trái đeo đồng hồ Rolex tiền tỷ. Ngoài ra Khoa cũng cho biết sau khi nghỉ đi du lịch 2 tháng và ở nhà thì dư được 3 tỷ nên đã quyết định cầm 2 tỷ đi mua xe, 1 tỷ còn lại đi khám phá Việt Nam.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 3.

Giả nghèo đi mua xe nhưng đeo đồng hồ Rolex và vòng tay vàng.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 4.

Bịch nilon tiền mặt mà Khoa Pug xách đi mua xe mới.

C.

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 1 năm về tay Masan, chuỗi siêu thị Vinmart đang kinh doanh ra sao?

Sau khi mua lại hệ thống siêu thị Vinmart từ VinGroup, Masan đã rất mạnh tay trong việc tái cơ cấu. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2020, họ đóng cửa tới 421 siêu thị - 80% trong đó là tại TP. HCM. Nhờ đó, biên EBITDA trong Quý III/2020 cải thiện 3,7% so với Quý III/2019, kế hoạch là VCM sẽ có lợi nhuận vào 2021.

2 năm rời Shark Tank, startup tuyển dụng từng được Shark Hưng nhận xét “không có gì mới” vẫn phát triển tốt, cán mốc 1 triệu người dùng trong tháng 10 vừa qua

JobsGo cũng có ý định phát triển ra thị trường quốc tế trong năm nay nhưng đại dịch Covid-19 làm kế hoạch tạm thời bị trì hoãn.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Đọc thêm