Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng "biến mất" trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên

17/07/2020 12:47 AM | Sống

Xuất hiện trở lại sau 2 tháng im hơi lặng tiếng, Khoa Pug khiến nhiều người chú ý vì sự thay đổi diện mạo của mình.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng "biến mất" trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên

Khoa Pug xuất hiện trở lại với clip mua xe.Trong làng Youtube, Khoa Pug luôn là một cái tên hút sự chú ý cực lớn. Bên cạnh những lần thị phi, Khoa vẫn được yêu thích nhờ những video review ẩm thực và du lịch vô cùng đầu tư với phong cách ăn mặc có phần đơn giản, xuề xoà.

Tuy nhiên trong suốt hơn 2 tháng vừa qua, Khoa Pug không ra bất cứ video nào khiến dân mạng khá thắc mắc. Và mới đây không để người hâm mộ trông ngóng hơn nữa, anh chàng đã xuất hiện trở lại với clip đi mua xe Mecerdes.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 1.

Khoa Pug xuất hiện trở lại với clip mua xe.


Chuyện Khoa Pug mua xe tiền tỷ cũng không có gì đáng ngạc nhiên nhưng điều khiến dân tình bất ngờ hơn là sự thay đổi diện mạo của anh chàng. Sau hơn 2 tháng "ở ẩn", không khó để nhận thấy Khoa đã tăng cân và còn để tóc dài. Bởi vậy mà rất nhiều bình luận đã xuất hiện phía dưới clip mới nhất của Khoa:

- Quả đầu chất đấy, thích hợp với cái mặt, cái bụng.

- Tôi đề nghị ông đổi kiểu tóc đi.

- Tập gym tút lại dáng đi anh ơi!

- Sao bao lâu gặp lại, quả tóc của anh không làm em thất vọng.

- Cắt tóc cho đẹp trai anh ơi!

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 2.

Làm clip đi mua xe nhưng Khoa Pug nhân tiện "đập hộp" bộ micro và flycam mới.


Nhưng có 1 điều Khoa Pug vẫn giữ vững phong độ là sự giàu có, tay phải đeo vòng vàng to đùng vật vã, tay trái đeo đồng hồ Rolex tiền tỷ. Ngoài ra Khoa cũng cho biết sau khi nghỉ đi du lịch 2 tháng và ở nhà thì dư được 3 tỷ nên đã quyết định cầm 2 tỷ đi mua xe, 1 tỷ còn lại đi khám phá Việt Nam.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 3.

Giả nghèo đi mua xe nhưng đeo đồng hồ Rolex và vòng tay vàng.

Khoa Pug tái xuất sau 2 tháng biến mất trên Youtube, tóc dài và tăng cân chỉ có độ giàu là vẫn y nguyên - Ảnh 4.

Bịch nilon tiền mặt mà Khoa Pug xách đi mua xe mới.

C.

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm