Khi "hot boy tài chính" tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ "má mì" dẫn dắt

21/07/2021 08:52 AM | Sống

Gen Z có "Gen Z this Gen Z that", người thì suốt ngày lên TikTok làm clip nhảy nhót, còn "hot boy tài chính" hip hop kiếm tiền cả trăm triệu/tháng đó, sợ chưa ạ?

Tầm này lên Facebook hay các nền tảng MXH khác, cụm " hot girl tài chính 4.0 " dường như đã chiếm sạch sẽ spotlight. Thậm chí nhiều người còn trộm nghĩ, chẳng lẽ ở thời đại mà các Gen Z thống trị như bây giờ; những cụm từ như: sàn giao dịch, sàn chứng khoán, kinh tế tài chính... nghe từ vĩ mô đến vi mô thế kia chỉ có phái đẹp thống trị?

Nó cũng đúng, mà nó cũng... không đúng lắm.

Đây giải thích luôn nhé, sở dĩ nó đúng là bởi vì các cô em "hot girl tài chính" bây giờ nổi bật thật sự. Họ thật sự biết tự marketing bản thân bằng những hình ảnh giàu sang, ngoài ra còn khuyến mãi thêm phần phồn thực bằng những chiếc ảnh bikini, khoe body hút mắt. Phần lại không đúng lắm là vì các anh cũng đâu có vừa, cũng có cả một "thế lực" mang tên HOT BOY TÀI CHÍNH mà phải đợi đến tận hôm nay, chúng tôi mới có dịp giới thiệu đến "quý dzị" đây.

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 1.

Đã có hot girl tài chính thì phải có hot boy tài chính

Câu hỏi đặt ra: Rốt cuộc thế nào là một hot boy tài chính, các anh này thì khoe cái gì, có gì khác so với mấy hot girl tài chính? Câu trả lời nằm ngay bên dưới.

1. HOT BOY TÀI CHÍNH phiên bản Gen Z: Đầu tóc Premlock cá tính, fan rap tháng 8 style hip hop và story tiền tài nghìn đô mỗi ngày

Nghe mô tả lạ đúng không? Nhưng đây mới chính là những "hot boy tài chính 4.0" thế hệ mới đó các liền anh liền chị ơi. Xin tạm thời quên lãng hình ảnh về những CEO khởi nghiệp, mở miệng là nói câu nào cũng ngập trong tiền bạc, danh vọng, thành công... Những "hot boy tài chính" phiên bản hip hop này cá tính hơn gấp nhiều lần.

1.1 Vẻ ngoài họ ra sao?

Các anh này sẽ trưng diện cho người ta thấy mình là một Gen Z cá tính điển hình đúng nghĩa: Quần thụng, áo hoodie, tóc xoăn mì gói Premlock cá tính... nhìn từ trên xuống dưới không có miếng nào tài chính cả.

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 2.

Hot boy tài chính

1.2 Trên MXH họ thể hiện như thế nào?

Nói không điêu: Mấy anh hot boy tài chính hip hop này lifestyle thoạt nhìn cứ tưởng như... Binz. Anh nào cũng chất lừ, tay giơ biểu tượng swag như một rapper thứ thiệt. Các em fan rap tháng 8 nhìn vào cứ phải nói là mê chữ ê kéo dài. Bình thường sống chất thế đấy, lâu lâu update thêm vài story làm giàu, chơi chứng khoán sập sàn nữa thì bảo sao không lùa gà dễ như ăn kẹo?

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 3.

Giơ tay swag thứ thiệt

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 4.

Nhưng một khi đã vào việc thì nó phải thế này

1.3 Họ có chơi theo hội không?

Tất nhiên là có chứ! Thậm chí những chàng trai trong nhóm này có mama (mẹ) là một "hot girl tài chính" phiên bản hip hop có tiếng. Thường xuyên được "mama" khoe thành tích con ngoan trò giỏi, đọc lệnh như thần trên MXH và thu nhập cả trăm triệu/tháng. Các em fan girl cứ thế mà mạnh vì gạo, bạo vì tiền chi cho các "hot boy tài chính" này thôi.

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 5.

Thấy khoe mà tự xấu hổ luôn đó


2. HOT BOY TÀI CHÍNH phiên bản update từ các thanh niên đa cấp: Mặc vest tươm tất, ngoại hình hệt như các Shark với khối tài sản kếch xù, thích nói đạo lý trên MXH

Không phải ai cũng chịu chất (và có đủ chất) để làm một "hot boy tài chính" hip hop kể trên, đó là chưa kể còn phải xét đến độ tuổi nữa. Ví dụ chẳng hạn như bạn đang là 8x, 9x chẳng hạn, gương mặt bạn phủ đầy sự trải đời, chẳng lẽ cố "cưa sừng làm nghé"? Vậy nên thay vì đi theo con đường hip hop, những thanh niên này chịu khó "update" từ hình ảnh của những chàng trai đa cấp thời xưa vậy. Rượu cũ thì chịu khó thay cái bình cho nó mới!

2.1 Vẻ ngoài của những thanh niên này trông ra sao?

Tất nhiên là phải mặc vest, nhưng ngoài vest, còn có thêm những trang phục kiểu đồ hiệu loè loẹt. Tóc tai sẽ chải chuốt, vuốt vuốt kiểu David Beckham. Nhìn vào là phải thốt lên: Eo ơi bảnh thế!

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 6.

Chụp ảnh tập thể toàn áo vest hoa hoè, khác hẳn với đội hot boy hip hop bạn thấy không?

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 7.

Chụp hình có phần "sến sẩm" giả trân một chút

2.2. Trên MXH họ thể hiện như thế nào?

Mỗi anh hot boy tài chính này ở phần bio trên tràn cá nhân có thể dài tới tận 8km vẫn không kể hết những công ty các anh đang sở hữu. Người ta điều hành 1 công ty đã mệt, đằng này anh nào cũng cả chục là ít. Bên cạnh đó, không thiếu những hình ảnh check-in sang trọng - nói đạo lý kiếm tiền, mua đồ hiệu. Đặc biệt, cứ vài ba hôm là các anh lại... đi mua xe.

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 8.

Đi mua xe nè

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 9.

Nói đạo lý + kể câu chuyện làm giàu vượt khó nè

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 10.

Đi mua đồng hồ hiệu nè

 Khi hot boy tài chính tới công chuyện: Gen Z nâng tầm thành chuyên gia, khoe thu nhập trăm triệu/tháng nhờ má mì dẫn dắt - Ảnh 11.

Trọn bộ bio của các anh nè

2.3 Họ có chơi theo hội không?

Đây có lẽ là điểm chung lớn nhất của các anh hot boy tài chính "đa cấp" khi so với các Gen Z "hot boy tài chính" hip hop. Buôn có bạn, bán có phường, những hội bạn của nhóm này cũng hoành tráng, biểu dương lực lượng không hề thua kém ai đâu nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM