Chuyện nghề

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án "Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp"

13/01/2020 03:50 PM | Kinh doanh

Đây là dự án của Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương. Hoa hậu Phương Nga vừa nhận công việc này hồi đầu năm nay và đây là công việc toàn thời gian đầu tiên của cô sau khi thoát khỏi vòng lao lý.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án "Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp"

Trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga mới đây cho biết, cô vừa chính thức tiếp nhận công việc Giám đốc Truyền thông của dự án "Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp" (Women Startup).

Dự án này được sáng lập và cố vấn chiến lược bởi, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 1.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Hoa hậu Phương Nga chia sẻ: "Chị Hương là người mình ngưỡng mộ từ nhiều năm nay. Chị cũng là người luôn cho mình những lời khuyên rất chân tình trong cuộc sống, công việc.

Mình nhận công việc này trước hết vì giá trị nhân văn của Dự án: là một nền tảng hỗ trợ cả về tinh thần, kiến thức, cơ hội làm việc và môi trường cộng đồng, để những người phụ nữ khởi nghiệp được truyền cảm hứng và phát triển bản thân.

Sau nữa là vì mình cảm thấy có một sự kết nối về mặt cảm xúc với những thành viên cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp, có lẽ vì chính mình cũng là người đang khởi động từ một vạch xuất phát mới.

Mình tin vạn sự khởi đầu nan, nhưng mọi khởi đầu đều chứa đựng những tiềm năng vô hạn."

Trương Hồ Phương Nga từng giành vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Đến năm 2009, cô trở về nước và làm các công việc liên quan đến thời trang, MC, diễn viên.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 2.

Tháng 3/2015, Phương Nga bị bắt với cáo buộc lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng và đến tháng 2/2019 được thả sau khi cơ quan điều tra đình chỉ vụ án. Trong suốt năm 2019, Phương Nga chủ yếu nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, cô nhận một vài show diễn thời trang với vai trò người mẫu.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 3.


PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm