Chuyện nghề

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án "Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp"

13/01/2020 03:50 PM | Kinh doanh

Đây là dự án của Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương. Hoa hậu Phương Nga vừa nhận công việc này hồi đầu năm nay và đây là công việc toàn thời gian đầu tiên của cô sau khi thoát khỏi vòng lao lý.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án "Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp"

Trên trang facebook cá nhân, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga mới đây cho biết, cô vừa chính thức tiếp nhận công việc Giám đốc Truyền thông của dự án "Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp" (Women Startup).

Dự án này được sáng lập và cố vấn chiến lược bởi, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 1.

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Hoa hậu Phương Nga chia sẻ: "Chị Hương là người mình ngưỡng mộ từ nhiều năm nay. Chị cũng là người luôn cho mình những lời khuyên rất chân tình trong cuộc sống, công việc.

Mình nhận công việc này trước hết vì giá trị nhân văn của Dự án: là một nền tảng hỗ trợ cả về tinh thần, kiến thức, cơ hội làm việc và môi trường cộng đồng, để những người phụ nữ khởi nghiệp được truyền cảm hứng và phát triển bản thân.

Sau nữa là vì mình cảm thấy có một sự kết nối về mặt cảm xúc với những thành viên cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp, có lẽ vì chính mình cũng là người đang khởi động từ một vạch xuất phát mới.

Mình tin vạn sự khởi đầu nan, nhưng mọi khởi đầu đều chứa đựng những tiềm năng vô hạn."

Trương Hồ Phương Nga từng giành vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Đến năm 2009, cô trở về nước và làm các công việc liên quan đến thời trang, MC, diễn viên.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 2.

Tháng 3/2015, Phương Nga bị bắt với cáo buộc lừa ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng và đến tháng 2/2019 được thả sau khi cơ quan điều tra đình chỉ vụ án. Trong suốt năm 2019, Phương Nga chủ yếu nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, cô nhận một vài show diễn thời trang với vai trò người mẫu.

Khép lại scandal tình-tiền, hoa hậu Phương Nga đảm nhận Giám đốc truyền thông dự án Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp - Ảnh 3.


PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt tại Vingroup: 3 tháng thử nghiệm quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm