Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam

28/07/2018 03:20 PM | Thời sự

Với sự góp mặt của hàng chục chiếc siêu xe và SUV hạng sang, hành trình xuyên Việt được ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend hướng tới mục đích trao tặng sách trên khắp cả nước.

Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam

Sau 31 ngày xuyên suốt chặng đường chạy dọc theo dải đất hình chữ S, đoàn siêu xe và dàn Range Rover của Trung Nguyên Legend đã dừng chân tại TP. HCM ngày 26/7. Hành trình từ trái tim tạm khép lại với những con số đáng nhớ.

17 siêu xe và xe siêu sang, trong đó có nhiều chiếc hàng hiếm cùng 17 chiếc Range Rover độ ống thở độc đáo là những gương mặt chính trong đoàn xuyên Việt. Ngoài ra, đội xe hậu cần cũng hùng hậu với những mẫu bán tải, SUV và phân khối lớn. Chặng đường Nam - Bắc và trở lại ước tính hơn 4.000 km.

Bugatti Veyron là siêu xe đáng chú ý nhất trong đoàn. Chiếc xe trị giá hơn 40 tỷ đồng lần đầu tiên được thoả sức chạy hàng ngàn km sau nhiều năm chỉ nằm trong garage. Giá trị cao, động cơ lại siêu lớn nên chiếc xe cũng khá khó chiều. Sau hơn 2.000 km, chiếc Veyron được đưa từ Hà Nội vào TP. HCM bằng xe chuyên dụng để thực hiện bảo dưỡng theo quy trình của hãng.

 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bugatti Veyron là siêu xe nổi bật nhất trong đoàn.

Những chiếc siêu xe khác cũng rất cuốn hút như bộ đôi Mercedes-Benz SLS AMG cửa cánh chim, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Aston Martin Vanquish… Dù chặng đường có dài nhưng không chiếc nào "đổ bệnh" giữa đường.

17 chiếc Range Rover độ ống thở cũng gợi lên sự tò mò của không ít người đi đường. Một vài chiếc đã được đưa vào khu Đồng Mô (Hà Nội) để thử sức offroad, vẫy vùng với bùn lầy. Sức mạnh của những chiếc SUV Anh Quốc lúc này mới được bộc lộ rõ.

Để di chuyển thành hàng lối và đảm bảo an toàn giao thông trên đường, những chiếc mô tô phân khối lớn đảm nhiệm trọng trách dẫn đoàn và điều tiết phương tiện. Những biker "cứng" với phục trang kín mít cũng là những người hùng xứng đáng được vinh danh trong hành trình.

 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đội mô tô phân khối lớn đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn đoàn an toàn.

Cả hành trình chia thành nhiều chặng. Mỗi tỉnh, thành là một chặng dừng chân. Tại đây, đoàn xe đã thực hiện trao tặng sách cho các địa điểm như trường học và thư viện. Hơn 250.000 cuốn sách được trao tới các thanh niên trên cả nước.

Sự kiện tặng sách của Trung Nguyên Legend còn cuốn hút hơn khi có sự góp mặt của những Hoa hậu, Á hậu và nhiều người đẹp Việt là đại sứ và tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ. Những người đẹp tiêu biểu có Hoa hậu Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Á hậu Thuỳ Dung, Lệ Hằng, Mâu Thuỷ, Hoàng My và còn nhiều cái tên nổi tiếng khác. Những người đẹp này được đưa đón bằng bộ đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 3.

Những Hoa hậu, Á hậu và người đẹp khác là gương mặt truyền cảm hứng để tặng sách.

Hành trình xuyên Việt kết thúc không chỉ để lại ấn tượng với giới đam mê siêu xe tại Việt Nam mà còn mang đến nhiều ý nghĩa cho thanh niên trên cả nước. Những cuốn sách được gọi là "sách quý đổi đời" được tặng cho những người trẻ, là nguồn động lực để thôi thúc họ luôn phấn đấu và biết tự gây dựng sư nghiệp, như những gì mà ông chủ thương hiệu cà phê lớn nhất Việt Nam đã làm được.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong hành trình xuyên Việt của đoàn xe Trung Nguyên:

 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 4.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 5.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 6.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 7.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 8.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 9.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 10.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 11.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 12.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 13.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 14.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 15.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 16.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 17.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 18.
 Khép lại Hành trình từ trái tim: Những con số kỷ lục của siêu xe tại Việt Nam - Ảnh 19.

Ảnh: Anh Xuân

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công người Anh rơi nước mắt khi bác sĩ hỏi thăm

Tối 30/5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, hiện phổi bệnh nhân là phi công người Anh đã cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40%. Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.

Đẩy mạnh doanh số sau mùa dịch: Khoa học đằng sau những trải nghiệm khách hàng 'gây nghiện' của Amazon doanh nghiệp nào cũng cần biết

“Có 3 ý tưởng lớn tại Amazon mà chúng tôi đã gắn bó trong 18 năm qua và đó là lý do chúng tôi thành công: Đặt khách hàng lên hàng đầu. Phát minh. Và kiên nhẫn.” - Jeff Bezos

“Nhân sinh”, cuốn sách làm thay đổi cuộc đời của Jack Ma, và không chừng, cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn!

Không có cuộc đời của ai đều toàn là đường thẳng, cũng chẳng có ai sống trên đời mà đường đi lại luôn bằng phẳng cả. Đời người luôn phải đối mặt với vô số lựa chọn, vô số cơ hội, vô số thử thách và cả vấp ngã. Mỗi chúng ta đều đang truyền hình trực tiếp cuộc sống của mình, không có kịch bản, không có diễn tập, cũng không có xí xóa hay rút lui.

Muốn làm Sếp - Hãy tập quen với sự cô đơn!

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” - đó đã là kim chỉ nam để tiến tới thành công cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào. Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ thì trước khi đi xa, bạn cần phải đi thật nhanh để trở thành người nổi bật giữa đám đông kia. Và muốn đi nhanh thì nhà lãnh đạo tương lai cần học cách đi một mình.

Đọc thêm