Khánh Vy tiết lộ quãng thời gian bất ổn đỉnh điểm: 3h sáng vừa khóc vừa nôn, 9h vẫn rạng rỡ đi làm vì lời dặn nghiêm khắc của mẹ

14/04/2022 09:49 AM | Sống

Kèm theo đó cô nàng cũng không quên những lời động viên giúp mọi người đối mặt với mọi chuyện.

Không sớm nở tối tàn như nhiều hiện tượng mạng khác, Khánh Vy đã duy trì sức hút của mình sau với clip nói 7 thứ tiếng, trở thành một trong những content creator có sức ảnh hưởng nhất nhì hiện nay. Đây không phải chuyện diễn ra trong 1 ngày hay 2 ngày mà là cả quá trình dài, khiến cô nàng phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ và đối mặt với vô số áp lực, căng thẳng.

Khánh Vy tiết lộ quãng thời gian bất ổn đỉnh điểm: 3h sáng vừa khóc vừa nôn, 9h vẫn rạng rỡ đi làm vì lời dặn nghiêm khắc của mẹ - Ảnh 1.

Khánh Vy

Mới đây, Khánh Vy đã có chia sẻ về vấn đề này khiến nhiều người chú ý. Đây là lần hiếm hoi mà cô nàng đề cập đến những stress, căng thẳng trong những ngày trưởng thành của mình.

Chuyện là trong 1 podcast của Tun Phạm, nữ MC Đường Lên Đỉnh Olympia cho biết mình từng trải qua một giai đoạn tâm thần bất ổn đỉnh điểm. "Ấn tượng nhất là sáng 8h cần quay một job quan trọng với anh Pew Pew thì 3h sáng tui vẫn khóc tu tu và dằn vặt. Vì mắt quá sưng và tâm trạng hỗn độn nên mình định nhắn tin xin phép chị quản lý cho em cancel và tự trách sao lại nhận job này cơ chứ" - Khánh Vy nói.

Sau khi podcast lên sóng, một vài netizen đã tìm lại clip của Khánh Vy và Pew Pew rồi để lại bình luận nhận xét cũng như động viên cô nàng.

Khánh Vy tiết lộ quãng thời gian bất ổn đỉnh điểm: 3h sáng vừa khóc vừa nôn, 9h vẫn rạng rỡ đi làm vì lời dặn nghiêm khắc của mẹ - Ảnh 2.

Kể rõ hơn về tình trạng đêm đó, Khánh Vy cho biết mình đã vừa khóc vừa nôn, tệ đến mức mẹ phải ở bên cạnh trông. Tuy nhiên, không hề chiều chuộng con gái, mẹ Khánh Vy vẫn nghiêm khắc dặn: "Muốn làm được việc, con phải có 2 cuộc sống đi thôi. Một cái con có thể nhà buồn và tâm trạng, nhưng cái con lại con vẫn phải chuyên nghiệp và không được ảnh hưởng người khác".

Với chia sẻ của mẹ, Khánh Vy đã bất chấp đôi mắt và gương mặt sưng húp để đi làm theo đúng lịch trình với nụ cười rạng rỡ, chuyên nghiệp: "Biết ơn mẹ vì dạy con cách tạm thời gác cảm xúc cá nhân một bên để đặt uy tín của bản thân và chất lượng công việc của tập thể lên hàng đầu. Bởi ai mà chả có những nỗi thống khổ riêng trong cuộc sống cơ chứ, nhờ".

Khánh Vy tiết lộ quãng thời gian bất ổn đỉnh điểm: 3h sáng vừa khóc vừa nôn, 9h vẫn rạng rỡ đi làm vì lời dặn nghiêm khắc của mẹ - Ảnh 3.

Khánh Vy không ngại đính kèm ảnh của mình trong thời điểm đó

Cuối cùng, cô nàng khẳng định khóc hay buồn cũng được nhưng phỉa tự chăm sóc bản thân, làm giảm sưng mắt và "bước ra ngoài mỉm cười chân thành với mọi người, cùng sự tận tâm cao nhất với những nhiệm vụ và trách nhiệm được giao".

Khánh Vy tiết lộ quãng thời gian bất ổn đỉnh điểm: 3h sáng vừa khóc vừa nôn, 9h vẫn rạng rỡ đi làm vì lời dặn nghiêm khắc của mẹ - Ảnh 4.

Hiện tại, Khánh Vy đang là một BTV trẻ triển vọng của VTV, đảm nhiệm xuất sắc vị trí MC Đường Lên Đỉnh Olympia từ gương mặt kỳ cựu - Diệp Chi. Song song với đó, cô nàng còn sở hữu kênh YouTube hơn 1,5 triệu lượt đăng ký với những content văn minh, bổ ích cho người trẻ. Con số này ở các nền tảng MXH khác như TikTok và Facebook cũng hàng triệu người theo dõi.

Ảnh: IGNV

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm