Khám phá vận mệnh tuần mới 21/12 - 27/12 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có quý nhân giúp đỡ, tuổi Ngọ tỏa sáng trong công việc

21/12/2020 21:02 PM | Sống

Tuần mới đến, 12 con giáp sẽ có cuộc sống thay đổi như thế nào?

Tuổi Tý

Tuần mới này mọi thứ trở nên sáng sủa và dễ chịu hơn với người tuổi Tý. Trong công việc, bạn sẵn sàng trở nên cởi mở và mạnh dạn thể hiện bản thân mình. Một màn trình diễn tốt sẽ mang lại cho bạn cơ hội thăng tiến, tăng lương trong thời gian tới. Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn trong tuần này lại khá biến động, hai bạn dễ xảy ra xích mích vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tài chính của tuổi Tý không có nhiều thay đổi trong tuần này.

Tuổi Sửu

Đây là tuần tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội tốt đẹp từ bạn bè. Quý nhân của bạn trong tuần không ai khác chính là những người bạn đã lâu không gặp. Tuổi Sửu trong công việc sẽ phát huy tối đa khả năng của mình, khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Những thành tích bạn đạt được trong tuần này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tuần được rất nhiều người ủng hộ nên bạn vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang từng bước chinh phục được những mục tiêu mình đặt ra và đây là tuần bạn cần tiếp tục lập những kế hoạch mới, vạch ra những mục tiêu mới cho tương lai. Trong tuần, tuổi Dần sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người bạn mới. Việc mở rộng vòng tròn mối quan hệ giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt là trong sự nghiệp và cuộc sống. Chuyện tình cảm của tuổi Dần tương đối hạnh phúc trong tuần mới này, bạn hài lòng với những gì đang diễn ra mà không đòi hỏi và kì vọng gì hơn.

Tuổi Mão

Dù không thích những quy tắc, luật lệ nhưng tuổi Mão cần tuân thủ chúng một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, tuần mới này tuổi Mão được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn sẽ thay đổi được cuộc sống của mình theo hướng tích cực. Trong công việc, tuổi Mão nên ghi chép lại những thứ cần lưu ý để tránh quên việc và khiến cấp trên khiển trách. Chuyện tình cảm của tuổi Mão không có nhiều biến động trong tuần này, người độc thân vẫn đang cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với tình trạng hiện tại.

Tuổi Thìn

Tuần này, những thói quen xấu của tuổi Thìn cần được thay đổi, đặc biệt là tính nóng vội và nhanh nhảu. Trong công việc, nếu muốn tiến xa thì bạn cần học cách hợp tác với người khác. Nếu cứ mạnh ai người ấy làm thì cuối cùng chẳng thể đi được đến đâu. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng là điều bạn cần lưu ý trong tuần này. Tuổi Thìn được khuyên đừng nên quá cố chấp, bướng bỉnh nếu không mối quan hệ khó có thể phát triển được lâu dài.

Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ sẽ có vận quý nhân giúp đỡ nên nhìn chung cuộc sống của bạn khá suôn sẻ, thuận lợi. Người cầm tinh con rắn sẽ giảm bớt được những áp lực trong cuộc sống, đồng thời bạn đối mặt với cuộc đời bằng lòng biết ơn, vì thế niềm vui cũng kéo đến với bạn. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong tuần khá thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn. Trong công việc, nhờ sự nhiệt huyết và cố gắng mà tuổi Tỵ ghi điểm cao trong mắt cấp trên.

Tuổi Ngọ

Đây là tuần mà tuổi Ngọ có thể tỏa sáng trong công việc và sự nghiệp. Do biết nắm bắt cơ hội và nhanh trí trong khi xử lý các tình huống phát sinh mà tuổi Ngọ có thể cải thiện được vị trí của mình tại nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ độc thân tích cực hẹn hò và gặp gỡ người khác phái nên bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trong tuần này. Bên cạnh đó, tài vận của tuổi Ngọ cũng được dự là tươi sáng hơn trong tuần này khi thu nhập của bạn tăng vọt một cách bất ngờ.

Tuổi Mùi

Nhờ vận quý nhân trợ giúp nên tuổi Mùi trong tuần trở nên tự tin và chủ động hơn trong cuộc sống. Công việc của tuổi Mùi trong tuần cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, quý nhân cũng tạo điều kiện cho tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong tuần này. Sự ngọt ngào và hạnh phúc trong chuyện tình cảm cũng tiếp thêm động lực cho tuổi Mùi đạt được những thành công lớn trong công việc. Tài chính của tuổi Mùi khá ổn định do bạn biết lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tuổi Thân

Tuổi Thân được khuyên nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong tuần mới này. Đặc biệt, tại nơi làm việc, tuổi Thân nên tránh xa những thị phi hoặc drama để tránh rước phiền phức vào người. Trong công việc, tuổi Thân nếu gặp khó khăn thì hãy mạnh dạn nhờ sự giúp đỡ, ngoài ra sự giao tiếp cũng là điều cần thiết để bạn có thể biết rõ hơn mình nên làm gì. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân cần kiên nhẫn và lắng nghe đối phương nhiều hơn, có như vậy mối quan hệ của bạn mới thực sự trở nên gắn bó.

Tuổi Dậu

Tính tự giác của tuổi Dậu sẽ được nâng cao trong tuần này. Không cần phải ai giục giã, tuổi Dậu cũng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và đúng hạn. Tinh thần trách nhiệm của bạn được thể hiện rõ rệt nên cấp trên cũng đặt khá nhiều niềm tin vào bạn. Nhờ thế mà công việc của tuổi Dậu cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn trong tuần này. Về chuyện tình cảm, tuổi Dậu độc thân trong tuần này sẽ nhận được những tín hiệu tích cực giúp bạn thoát khỏi cảnh cô đơn khi mùa đông về.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ cảm thấy tràn đầy sức sống trong tuần mới này khi xung quanh bạn luôn có bạn bè, người thân bên cạnh. Tử vi tuần mới dự rằng những mâu thuẫn trong cuộc sống của tuổi Tuất sẽ được giải quyết ổn thỏa, đồng thời với những tình huống khó khăn bạn cũng tìm ra được giải pháp thích hợp. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong tuần mới khá ổn định, hai bạn trở nên hòa hợp và thấu hiểu nhau hơn qua những câu chuyện về cuộc đời nhau. Trong tuần, tuổi Tuất sẽ có được khá nhiều cơ hội đầu tư, sinh lời, nếu biết nắm bắt bạn sẽ có được một túi tiền rủng rỉnh để ăn Tết đấy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi độc thân trong tuần này cảm thấy khá buồn bã, tủi thân khi ai nấy xung quanh đều có đôi có cặp. Tuy nhiên, tuổi Hợi đừng vì thấy cô đơn mà vội vàng tiến đến với một người mà bạn chưa chắc chắn về tình cảm nhé. Với những tuổi Hợi đã có đôi, hai bạn cần thường xuyên bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình để mối quan hệ thêm gắn kết. Trong công việc, tuổi Hợi tự tin thể hiện khả năng của bản thân nên bạn được giao khá nhiều trọng trách lớn trong tuần này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

DI.

Cùng chuyên mục
XEM