Khai trương nhà thuốc thứ 100, Pharmacity khẳng định độ phủ sóng tại Sài Gòn

12/04/2018 17:30 PM | Kinh doanh

Sáng nay 12/04/2018, buổi lễ khai trương cửa hàng thứ 100 của công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity đã diễn ra long trọng tại khu đô thị Sala Quận 2 (TP.HCM) khẳng định một lần nữa vị thế chuỗi nhà thuốc hiện đại có số lượng cửa hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện còn có sự tham gia của chính quyền địa phương và Đại diện Sở Y tế TP.HCM.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, sự ra đời và phát triển không ngừng của các nhà thuốc tiện lợi và hiện đại đã dần thay đổi thói quen mua thuốc của người Sài Gòn. Từ thói quen không quan tâm về giá và thụ động trong việc tìm hiểu thông tin về thuốc, họ dần chuyển thành những người tiêu dùng thông minh, trung thành và chủ động trong việc tìm hiểu và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Những cửa hàng thuốc tiện lợi chiếm được lòng tin của người tiêu dùng phải kể đến Phano, Sapharo… trong đó nổi bật là Pharmacity với chuỗi nhà thuốc hiện đại có số lượng cửa hàng lớn tại Việt Nam.

Khởi đầu chỉ từ 1 cửa hàng ra đời vào cuối năm 2011 nhưng đến hiện tại, Pharmacity đã khai trương đến cửa hàng thứ 100 (ước tính trung bình cứ 1 năm phát triển khoảng 15 cửa hàng).

Theo đà phát triển này, Pharmacity lên mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt được 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Tiếp theo đó, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại với mong muốn mang đến trải nghiệm tối ưu và tiện lợi nhất cho khách hàng. Ông Christopher Blank, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành Pharmacity chia sẻ trong buổi lễ khai trương cửa hàng thứ 100: “Mong ước của tôi khi lập nên nhà thuốc Pharmacity đó là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh mà chúng tôi luôn theo đuổi: “Pharmacity - Tận tâm phục vụ”. Pharmacity sẽ trở thành nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe mỗi ngày!”.

Không chỉ chú trọng phát triển về số lượng, Pharmacity luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Với mong muốn đó, không chỉ chú trọng phát triển về số lượng, Pharmacity còn không ngừng phát triển về chất lượng và luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bằng những cam kết: Cam kết tìm hiểu rõ nguồn gốc của thuốc; Đảm bảo rằng thuốc được mua từ các nhà phân phối hợp pháp đến bảo quản đúng điều kiện và hoàn toàn theo dõi được; Chú trọng bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, đáng tin cậy để khách hàng trao trọn niềm tin.

Đặc biệt, chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity thể hiện sự vượt trội nhờ việc xây dựng hệ thống thông tin khách hàng để theo sát tình trạng bệnh của bệnh nhân, đồng thời xuất hóa đơn giá thành cụ thể của từng loại thuốc, từ đó nâng cao niềm tin và sự chủ động của người tiêu dùng khi mua thuốc.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM