“Khách sạn xoá cận” - mô hình kết hợp đặc biệt tại Việt Nam

05/06/2020 08:00 AM | Sống

Mô hình bệnh viện khách sạn không còn mới, đặc biệt đối với ngành Y tế tư nhân tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Phẫu thuật Khúc xạ là một trong những nhóm dịch vụ tiên phong áp dụng thành công mô hình này.

“Khách sạn xoá cận” -  mô hình kết hợp đặc biệt tại Việt Nam

Đối với các nền y tế Công, đặc biệt tại một trong những nước có tốc độ phát triển về nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao như Việt Nam, tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương là chuyện khó có thể tránh khỏi. Để có thêm sự lựa chọn cho mọi người, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là đơn vị tiên phong đưa vào áp dụng mô hình khách sạn đạt chuẩn cho những bệnh nhân phẫu thuật và điều trị tại viện. Theo đó, các nhu cầu về phòng ở, vệ sinh, điện lạnh… đều được cung cấp khép kín và riêng biệt, tạo không gian thoải mái cho cả bệnh nhân và người nhà.

Trao đổi cùng ông Ôn Trung Anh - Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga, ông chia sẻ: "Tại Việt Nam, đã có nhiều bệnh viện quốc tế trang bị các phòng bệnh với nội thất tiêu chuẩn khách sạn. Tuy nhiên, để vận hành một hệ thống lưu trú đạt chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn trên nền mô hình y khoa sẽ mang lại rất nhiều sức ép cho cả bệnh viện và bệnh nhân. Vì vậy, để vừa đảm bảo được chất lượng y tế và trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất cho bệnh nhân, chúng tôi đưa mô hình lưu trú khách sạn vào triển khai tại viện với những bệnh nhân có nhu cầu Xoá cận, phẫu thuật và điều trị Nội khoa ngắn ngày tại viện. Cùng với các cơ chế hỗ trợ hoặc miễn phí hoàn toàn chi phí khám đối với những bệnh nhân tỉnh, bệnh nhân có thể vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và vừa có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ y tế thoải mái nhất".

“Khách sạn xoá cận” -  mô hình kết hợp đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chính thức được đưa vào áp dụng tại Việt Nam từ năm 2007 và trực tiếp tại TP.HCM từ năm 2016, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là ví dụ điển hình về mô hình bệnh viện khách sạn chất lượng cao trong ngành Nhãn khoa tại TP.HCM.

Trong tháng 06/2020, Dự án "Xóa cận khắp Sài Gòn" lần 3 chính thức trở lại. Với dự án này, khách hàng - bệnh nhân Xóa cận nhận được những quyền lợi: Miễn phí tái khám 1 năm, Trả góp lãi suất 0% tháng, Hỗ trợ 1,000,000 cho bệnh nhân ở xa, Hỗ trợ đến 2,000,000 cho học sinh - sinh viên

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Website : https://matvietnga.com/hochiminh

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dính đòn Covid-19, công ty sở hữu chuỗi Vuvuzela, Kichi Kichi, Gogi House dự kiến lợi nhuận giảm trên 50%

Golden Gate cho biết, tháng 2, tháng 3 và tháng 4 công ty thua lỗ do các nhà hàng phải đóng cửa để phòng tránh dịch Covid-19, nên dự kiến lợi nhuận cả năm sẽ giảm mạnh.

Báo Mỹ: 'Nền kinh tế Việt Nam sáng nhất châu Á'

Báo Mỹ ca ngợi Việt Nam là một trong những điểm sáng hiếm hoi trên thế giới.

Cận cảnh kho hàng lậu rộng hơn 10.000m2 chuyên livestream bán hàng trên Facebook

Sau hơn 6 tháng theo dõi liên tục, chiều ngày 7/7, cơ quan chức năng đã tấn công một kho hàng lậu hơn 10.000 m2 tại thành phố Lào Cai với nhiều chủng loại hàng hoá không rõ nguồn gốc, đang được nhân viên livestream để bán trên Facebook.

JVevermind lên tiếng về loạt đa cấp biến tướng 4.0: ‘Sản phẩm’ chung đều là giấc mơ đổi đời, giàu sang nhưng đỉnh cao phải kể đến Hahalolo, Wefinex

Thay vì bán sản phẩm truyền thống, theo JVevermind, những mô hình đa cấp biến tướng này dựa vào chiêu bài công nghệ để dụ dỗ người dùng.

Đọc thêm