Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng

12/07/2017 08:34 PM | Thời sự

Dường như thẻ tín dụng của khách hàng tại chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế Trump là miếng mồi vô tận, khi mà một lần nữa chuỗi khách sạn này lại bị các hacker tấn công, nhắm vào việc lấy trộm tất cả thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng

Theo một báo cáo mới đây của tờ Washington Post, các khách sạn Trump đã một lần nữa bị hack. 14 bất động sản bị ảnh hưởng bao gồm Công viên Trung tâm Trump, Trump Chicago, Trump Las Vegas và Trump DC với phần lớn các vụ hack xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 11/2016 tới tháng 3/2017.

Theo lời xác nhận từ chuỗi khách sạn hạng sang này, các báo cáo cho thấy vụ hack đã lấy cắp số thẻ tín dụng, tên tuổi, địa điểm và số điện thoại của khách hàng đặt phòng qua một ứng dụng đặt phòng khách sạn bên thứ ba có tên Sabre Hospitality Solutions.

Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình, công ty khẳng định “Vụ hack không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới hệ thống Trump Hotels. Tính riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi là vấn đề chúng tôi đặc biệt chú trọng…”.

Trump Hotels đã từng một lần bị các phần mềm độc hại nhắm tới thông tin thẻ tín dụng xâm nhập vào hệ thống hồi tháng 7/2015 và một lần nữa vào đầu 2016. Tại thời điểm đó, công ty chịu phạt 50.000 USD vì thông báo cho khách hàng muộn hằng tháng trời về tình trạng thẻ tín dụng bị đánh cắp.

Một số hình ảnh về chuỗi khách sạn hạng sang 5 sao Trump Hotels:

Khách sạn Trump Las Vegas


Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 2.

Trump Chicago

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 3.

Trump DC.

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 5.

Trump Chicago

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 7.

Trump DC.


Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 9.

Trump DC.

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 11.

Theo Công Minh

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

BizInsider

Bí mật về công ty Trung Quốc chưa tạo ra nổi 1 chiếc xe điện đã trị giá gần 4 tỷ USD, 'đạo nhái' trắng trợn khiến Tesla cũng lo sợ

Xpeng có tốc độ sản xuất xe điện nhanh gấp đôi Tesla và từng khiến Tesla phải tức tốc xây nhà máy ở Trung Quốc để tăng tính cạnh tranh.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Chơi bài thắng 54,6 tỉ đồng, chỉ nhận được 10 tỉ đồng, khách hàng khởi kiện

Một người phụ nữ quốc tịch Italia khởi kiện việc đến casino ở Phú Quốc chơi bài, thắng 54,6 tỉ đồng nhưng chỉ mới nhận thưởng được 10 tỉ đồng.

Đọc thêm