Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng

12/07/2017 20:34 PM | Xã hội

Dường như thẻ tín dụng của khách hàng tại chuỗi khách sạn 5 sao quốc tế Trump là miếng mồi vô tận, khi mà một lần nữa chuỗi khách sạn này lại bị các hacker tấn công, nhắm vào việc lấy trộm tất cả thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.

Theo một báo cáo mới đây của tờ Washington Post, các khách sạn Trump đã một lần nữa bị hack. 14 bất động sản bị ảnh hưởng bao gồm Công viên Trung tâm Trump, Trump Chicago, Trump Las Vegas và Trump DC với phần lớn các vụ hack xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 11/2016 tới tháng 3/2017.

Theo lời xác nhận từ chuỗi khách sạn hạng sang này, các báo cáo cho thấy vụ hack đã lấy cắp số thẻ tín dụng, tên tuổi, địa điểm và số điện thoại của khách hàng đặt phòng qua một ứng dụng đặt phòng khách sạn bên thứ ba có tên Sabre Hospitality Solutions.

Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình, công ty khẳng định “Vụ hack không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới hệ thống Trump Hotels. Tính riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi là vấn đề chúng tôi đặc biệt chú trọng…”.

Trump Hotels đã từng một lần bị các phần mềm độc hại nhắm tới thông tin thẻ tín dụng xâm nhập vào hệ thống hồi tháng 7/2015 và một lần nữa vào đầu 2016. Tại thời điểm đó, công ty chịu phạt 50.000 USD vì thông báo cho khách hàng muộn hằng tháng trời về tình trạng thẻ tín dụng bị đánh cắp.

Một số hình ảnh về chuỗi khách sạn hạng sang 5 sao Trump Hotels:

Khách sạn Trump Las Vegas


Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 2.

Trump Chicago

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 3.

Trump DC.

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 5.

Trump Chicago

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 7.

Trump DC.


Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 9.

Trump DC.

Khách sạn quốc tế Trump bị hack thông tin thẻ tín dụng của khách hàng - Ảnh 11.

Theo Công Minh

Cùng chuyên mục
XEM