Khách hàng bị điếc, cô nhân viên Starbucks đã phục vụ theo cách không thể tuyệt vời hơn

04/04/2016 06:16 PM | Sống

Việc làm này của cô nhân viên Starbucks với một khách hàng bị điếc sẽ khiến bạn nể phục.

Khách hàng bị điếc, cô nhân viên Starbucks đã phục vụ theo cách không thể tuyệt vời hơn

Ibby Piracha, một thanh niên 23 tuổi bị điếc từ Leesburg, Virginia, đã chia sẻ lời nhắn nêu trên ở Facebook vào ngày 19 tháng 2 vừa rồi sau khi nhận được từ một nhân viên đứng quầy của Starbuck.

Theo status mà Piracha đã đăng, nhân viên này khi nhập số tiền mà anh phải trả đã hỏi anh bằng ngôn ngữ ký hiệu là anh muốn uống gì trước khi giải thích thêm bằng lời nhắn ghi trên mảnh giấy.

“Tôi đang học ngôn ngữ ký hiệu để bạn có thể được phục vụ như những người khác”.

Piracha cho biết anh “rất cảm động vì cô ấy thực sự muốn học ngôn ngữ ký hiệu”. Anh nói tiếp: “Ngôn ngữ ký hiệu là một thứ ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt và học thứ ngôn ngữ ấy là thứ mà cô ấy muốn làm vì tôi sao? Vì tôi là một khách hàng bị điếc? Tôi quả thực xúc động và ấn tượng rất mạnh”.

Piracha cũng nói rằng cô nhân viên kia đang học ngôn ngữ ký hiệu qua các video trên YouTube và anh thường đến của hàng Starbucks này “vài lần một tuần”.

Bạn hãy nhớ lại xem lần cuối cùng mình làm điều tốt cho người khác là bao giờ?

Đinh Vân

Theo Cosmopolitan

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm