Kết hôn với Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đón mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang?

22/01/2019 09:50 AM | Kinh doanh

Công ty Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Thị Như Loan có giá trị tài sản lên tới 12.400 tỷ đồng, những năm gần đây đều có lãi. Tuy nhiên, 2018 là năm khó khăn với doanh nghiệp bất động sản này khi tồn kho lớn, vay nợ cao, giá cổ phiếu lao dốc...

Kết hôn với Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đón mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang?

Ngày 20/1 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) và bạn gái Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi. Đích thân bà Nguyễn Thị Như Loan cùng gia tộc từ Gia Lai đã tới tận Lạng Sơn mang theo sính lễ tới hỏi cưới cô gái từng là chân dài showbiz này. Đây cũng là người vợ danh chính ngôn thuận duy nhất của Cường Đô La, đại gia phố núi vốn được biết đến nhiều với những chiếc siêu xe, hơn là những hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Đàm Thu Trang về nhà chồng trong bối cảnh công ty của gia đình đang gặp nhiều khó khăn. Năm 2018, cả doanh thu lẫn lợi nhuận của công ty Quốc Cường Gia Lai đều đi xuống. Cụ thể, sau 9 tháng năm 2018, doanh thu là 519 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế gần 58 tỷ đồng, giảm tương ứng 24% và 88% so với 9 tháng 2017.

Năm 2018, Quốc Cường Gia Lai đặt mục tiêu doanh thu 1.800 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 320 tỷ đồng. Với kế hoạch này, Quốc Cường Gia Lai sau 9 tháng mới hoàn thành 29% doanh thu và 18% lợi nhuận.

Đáng chú ý, hồi giữa tháng 11 vừa qua, Cường Đô La đã rút lui hoàn toàn khỏi công ty mang tên mình khi từ nhiệm cả chức danh thành viên Hội đồng quản trị, lẫn vị trí Phó Tổng giám đốc.

Kết hôn với Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đón mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang? - Ảnh 1.

Tính đến cuối tháng 9, tài sản của Quốc Cường Gia Lai gần 12.400 tỷ đồng, trong đó hàng tồn kho chiếm hơn 7.300 tỷ đồng. Trong cơ cấu nguồn vốn, nợ phải trả là gần 8.400 tỷ đồng, chiếm khoảng 2/3 cơ cấu nguồn vốn.

Hàng tồn kho và nợ phải trả lớn phản ánh khó khăn của Quốc Cường Gia Lai thời gian gần đây, đó là các dự án bất động sản "dậm chân tại chỗ". Trong số các dự án, dự án Phước Kiển hiện đang ngốn nhiều tiền nhất của Quốc Cường Gia Lai, chiếm hơn 70% bất động sản dở dang của công ty.

Với tình hình kinh doanh bết bát, giá cổ phiếu của công ty liên tục giảm sâu trong gần 2 năm qua, hiện xuống chỉ còn dưới 5.000 đồng/cổ phiếu.

Kết hôn với Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đón mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang? - Ảnh 2.


Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao đang được các quỹ ngoại săn đón, startup trẻ đẹp như Base lại lựa chọn “về chung nhà” với “anh cả hội cao tuổi” FPT?

Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng chắc hẳn, thương vụ này không chỉ dừng lại ở việc “được giá thì bán” mà ẩn sau đó là toan tính của cả 2 vị lãnh đạo, trước khi quyết định trở thành "người nhà" của nhau.

Chủ kênh YouTube GoGo TV tìm luật sư, mong tìm tiếng nói chung với Vinfast

YouTuber Trần Văn Hoàng đăng tải video mới, cập nhật về lùm xùm liên quan đến Vinfast trong vài ngày gần đây.

Shark Tank Việt Nam

Thuật đàm phán nhìn từ màn gọi vốn của Coolmate: Cục diện thay đổi sau 1 câu ‘khích tướng’ của Shark Phú, Founder quyết không nhường cá mập dù chỉ 0,5% cổ phần

Phần thương lượng gay cấn nhất giữa Founder Coolmate và Shark Bình chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 77 giây, sau một câu nói của Shark Phú: "Em chưa đi học cách săn cá mập rồi"...

Tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân của Bill Gates: Xin phép người yêu cũ để cưới Melinda, thỏa thuận sau kết hôn ông được đi nghỉ 1 tuần/năm với người tình

Sau kết hôn, hàng năm Bill Gates dành 1 tuần nghỉ dưỡng với người yêu cũ tại một căn nhà ấm cúng bên bãi biển.

Đọc thêm