K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu

25/01/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Thương hiệu K-Bedding và Everon Lite do Everpia JSC phát triển ký kết đối tác chiến lược với Lazada toàn cầu trong năm 2022. Thương mại điện tử là trọng tâm phát triển mới của Everpia JSC, tăng trưởng 200% so với cùng kì năm ngoái.

Tổ ấm chất lượng cho người trẻ quay về

Thế hệ hôm nay không còn giống thập kỷ trước, những gia đình trẻ có xu hướng xem mua sắm như một hoạt động giải trí. Họ đánh giá cao tính tiện lợi, giá cả và thương hiệu. Thương mại điện tử trở thành một trong những kênh mua sắm - giải trí quan trọng với khách hàng trẻ.

Những người trẻ sinh năm 1990 - 2000 cập nhật công nghệ, đam mê trải nghiệm và có nhịp sống nhanh hơn hẳn thế hệ trước. Có thể vì vậy, chất lượng giấc ngủ của thế hệ này phần nào bị ảnh hưởng, chưa được quan tâm đúng mức. Trong 2 năm trở lại đây, Everpia JSC (Everpia) xác định thế hệ trẻ là đối tượng khách hàng quan trọng mà công ty cần nhắm đến.

Năm 2019, nhận thấy thị trường vẫn đang vắng bóng những thương hiệu chăn ga gối nệm chất lượng cao được thiết kế cho thế hệ trẻ, Everpia JSC quyết định khởi động K-Bedding by Everon và Everon Lite. Hai thương hiệu nhắm đến nhóm khách hàng trẻ. Đây là một trong những nước đi chiến lược từ nhà sản xuất chăn ga hàng đầu.

Bên cạnh sự đầu tư về chất liệu và thiết kế, hệ thống phân phối cũng là trọng tâm mà Everpia phát triển để chinh phục nhóm khách hàng mới. Cũng trong năm 2019, Cửa hàng Everon chính hãng lần lượt ra mắt tại Lazada, Shopee và gần đây nhất là Tiki. Website bán hàng kbedding.vn cũng được Everpia cho ra mắt.

Bên cạnh đó, K-Bedding và Everon Lite cũng là hai thương hiệu hiếm hoi có mặt ở hầu như tất cả những chuỗi bán lẻ lớn khắp cả nước như Aeon, MM Mega Market, Lotte và Con Cưng.

Thương mại điện tử trở thành trọng điểm phát triển của Everpia JSC

"Để tiếp cận nhóm khách hàng trẻ, thương mại điện tử đang là trọng điểm phát triển của chúng tôi." - Ông Cho Yong Hwan, phó tổng giám đốc Everpia khẳng định.

Everpia là một trong những nhà sản xuất chăn ga gối nệm tiên phong hợp tác với các sàn thương mại điện tử. Tính đến thời điểm này, cửa hàng chính hãng của Everon, K-Bedding và Everon Lite trên hai sàn lớn nhất đã có hàng trăm ngàn người theo dõi; với hàng chục ngàn đơn hàng được bán ra. Doanh số kênh thương mại điện tử của Everpia tăng trưởng 200% so với cùng kì năm ngoái.

K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu - Ảnh 1.

Hai cửa hàng chính hãng của Everpia trên Lazada và Shopee là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trẻ

Là một công ty sản xuất lớn, Everpia cũng gặp không ít khó khăn khi phải cải tiến liên tục để bắt kịp nhịp lưu thông hàng hoá rất nhanh và chi tiết trên các sàn thương mại điện tử. Sau nhiều nỗ lực, định hướng của Everpia cũng bắt đầu gặt hái được những quả ngọt đầu tiên.

Cửa hàng chính hãng của Everpia trên Lazada liên tục đứng top ngành hàng nhà cửa - đời sống nhiều tháng liên tục. Kết năm 2021, Everpia là một trong vài nhà bán hàng trở thành đối tác kinh doanh chiến lược (JBP) của Lazada toàn cầu.

K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu - Ảnh 2.

Ký kết đối tác chiến lược với Lazada toàn cầu là nước đi khẳng định vị thế của Everpia trong thị trường chăn ga gối nệm

Với Shopee, Everon cũng liên tiếp thuộc top 3 nhà bán hàng có doanh số lớn nhất ngành chăn ga gối nệm với hàng chục ngàn đơn hàng thành công với thương hiệu K-Bedding và Everon Lite.

K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu - Ảnh 3.

Sau một năm khó khăn, Everpia luôn nỗ lực để mang sản phẩm chất lượng của mình đến khách hàng rộng khắp trên các sàn thương mại điện tử.

"Thương mại điện tử là bắt buộc để chúng tôi tiếp cận với nhóm khách hàng trẻ. Sau những cột mốc năm 2021, chúng tôi đang ấp ủ nhiều dự án mới cho 2022; định hướng K-Bedding và Everon Lite trở thành những cái tên đầu tiên khi nhắc đến chăn ga chất lượng trên các sàn thương mại điện tử." - Ông Phan Ngọc Huy, quản lý cấp cao của Everpia chia sẻ.

Tham vọng tiếp tục dẫn đầu cho thập kỷ tiếp theo

Nhiều năm trước, khi mà thị trường chăn ga vẫn chưa thành hình, Everon được Everpia cho ra đời và trở thành thương hiệu đầu tiên mỗi khi nhắc đến chăn ga gối nệm cao cấp.

Sau hơn hai thập kỷ, sàn thương mại điện tử và phân khúc khách hàng trẻ vắng bóng những sản phẩm chăn ga chất lượng cao, được sản xuất chuyên nghiệp, Everpia thực hiện những nước đi chiến lược trên hành trình dẫn đầu của những thập kỷ tiếp theo.

K-Bedding nối tiếp thành công của Everon, trở thành đối tác chiến lược của Lazada toàn cầu - Ảnh 4.

Nâng cao văn hoá giấc ngủ chất lượng của cộng đồng là tâm niệm Phó Tổng Everpia, ông Cho Yong Hwan luôn ấp ủ

"Giá trị cốt lõi của Everpia luôn hướng đến cuộc sống mãi mãi tươi đẹp cho tất cả mọi người. Tiên phong thay đổi là để dẫn đầu và mang đến ngày càng nhiều giá trị cho xã hội - Đây là điều chúng tôi luôn tâm niệm mỗi khi bắt đầu dấn thân vào những hành trình mới" - ông Cho Yong Hwan, Phó Tổng Giám đốc của Everpia chia sẻ.

K-Bedding là thương hiệu do Tổng công ty Everpia phát triển - Công ty phát triển và điều hành thương hiệu Everon.

Website: https://kbedding.vn/

Fanpage: K-Bedding by Everon

Hotline: 028 3622 1233

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM