Johnny Depp phủ nhận tin đồn trở lại với "Cướp biển vùng Caribe"

30/06/2022 09:15 AM | Sống

Trước đó Johnny Depp cũng từng khẳng định sẽ không quay lại với series phim này dù được trả 300 triệu USD.

Sau khi Johnny Depp thắng kiện trước vợ cũ Amber Heard trong vụ kiện phỉ báng ồn ào nhất Hollywood, hàng loạt tin đồn về việc nam diễn viên sẽ quay trở lại với series phim ăn khách Cướp biển vùng Caribe đã được nổ ra. Thậm chí, những tin đồn này còn khẳng định Johnny Depp đã thỏa thuận với Disney để được trả hơn 300 triệu USD cho một phần phim.

Cho đến ngày hôm nay (29/6), phát ngôn viên của Johnny Depp đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn này. Theo đó, đại diện của nam tài tử khẳng định đây là những tin đồn "sai sự thật".

Johnny Depp phủ nhận tin đồn trở lại với Cướp biển vùng Caribe - Ảnh 1.

Johnny Depp cũng từng khẳng định sẽ không quay lại với series "Cướp biển vùng Caribe" dù cho được trả 300 triệu USD. (Ảnh: Getty Images)

Trước đó, vào tháng 5, nhà sản xuất của series là Jerry Bruckheimer đã chia sẻ về khả năng Johnny Depp quay trở lại với series phim điện ảnh này. "Johnny Depp có lẽ sẽ không trở lại, không phải trong thời gian này. Thế nhưng tương lai vẫn chưa được quyết định", ông tuyên bố. Câu trả lời này của nhà sản xuất vẫn khiến nhiều khán giả hi vọng một ngày nào đó có thể tiếp tục được nhìn thấy nam diễn viên 58 tuổi trong vai cướp biển Jack Sparrow.

Tuy nhiên có vẻ như ở thời điểm hiện tại, Johnny Depp không có hứng thú nào với việc tiếp tục làm việc với Disney (sau khi Disney sa thải anh dù vẫn chưa có phán quyết trong vụ kiện tụng với vợ cũ).

Trước đó, trong phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard, nam tài tử đã khẳng định những cáo buộc của vợ cũ đã khiến sự nghiệp anh tàn lụi. Một trong những bộ phim "đá" anh khỏi dự án vì những cáo buộc này chính là Cướp biển vùng Caribe phần thứ 6. Theo lời của nam tài tử 58 tuổi, Disney đã cắt đứt quan hệ với anh sau cáo buộc anh là người bạo hành gia đình và đánh vợ.

Theo Hà Linh

Cùng chuyên mục
XEM