Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”

29/11/2021 04:31 PM | Sống

“Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơn, không thì đừng có hứa”, Johnny Đặng nói.

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”

Cách đây chưa lâu, mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng bất ngờ trở thành một trong những chủ đề gây hot mạng xã hội. Một người là Hot YouTuber nổi tiếng của Việt Nam sang Mỹ du học và kịp sắm sửa cho bản thân dây chuyền kim cương, xe sang và những màn tiêu tiền không run tay; người còn lại là 'ông trùm kim cương' nổi tiếng xứ cờ hoa. Cả hai liên tục xuất hiện trong các video của Khoa Pug, từ thăm thú du lịch New York cho tới review quán ăn. Đặc biệt, Khoa Pug từng tiết lộ có ý định hợp tác lâu dài với Johnny Đặng thông qua việc quảng bá đồng DBZ coin và có thông tin YouTuber đã mua 10 triệu coin DBZ của tỷ phú Johnny Đặng. 

Thế nhưng, sau thời gian thân thiết, hai người đột ngột 'đường ai nấy đi', anh chàng YouTuber bất ngờ xóa bỏ toàn bộ mọi video, hình ảnh có liên quan tới Johnny Đặng mà không rõ lý do. Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân mâu thuẫn chủ yếu xuất phát từ việc đồng coin DBZ của Johnny Đặng đã tụt giá không phanh. Đáng nói, Khoa Pug không có một lời cáo biệt rõ ràng, mà chỉ đánh tiếng thông qua triệu phú trẻ Vương Phạm.

Cụ thể hơn về mối quan hệ này, mới đây, trong cuộc trò chuyện với VieZ, tỷ phú kim cương Johnny Đặng đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới cuộc 'chia tay' chóng vánh giữa hai người. Johnny Đặng khẳng định anh và Khoa Pug không phải bạn bè thân thiết: "Khoa là YouTuber tôi mới biết được gần đây, chắc là 1-2 tháng. Vương Phạm giới thiệu Khoa cho tôi. Khoa Pug qua mua dây chuyền thánh giá, tôi mới biết Khoa là YouTuber. Nói thiệt tôi không theo dõi nhiều YouTuber ở Việt Nam tôi, tại vì tôi tập trung làm. Nếu có, tôi chỉ biết YouTuber của Mỹ. Đối với tôi, tôi luôn thân thiện với tất cả mọi người dù là khách hàng hay không. Bởi vì tôi không có quan niệm phân biệt. Cái kiểu có tiền đối xử 1 đằng, không tiền cư xử một nẻo là điều tôi ghét nhất". 

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN” - Ảnh 1.

Để khẳng định cho sự thân thiện của bản thân với tất cả mọi người, Johnny Đặng kể: "Có lần tôi qua Cali, tôi muốn mời Khoa đi ăn với gia đình. Hôm đó Khoa cũng quay YouTube, tôi cũng thấy bình thường. Khách hàng nào tôi cũng đối xử như vậy. Rồi tôi mới biết Khoa qua Mỹ để đi học, xem như cơ duyên anh em cũng nói chuyện. Đó rồi cũng tình cờ lần thứ hai là video thứ hai, video thứ 3 là tôi đi New York, đưa dây chuyền cho khách rồi hẹn Khoa.

Anh khẳng định chắc nịch một lần nữa: "Nghĩa là tất cả những cái video tôi làm đi chung với Khoa là cái sự tình cờ, ngẫu nhiên chứ không phải sắp đặt, câu view. Tôi không cần làm vậy, tôi có tiền mua view không cần câu". 

Nói về lý do Khoa Pug xoá hoặc ẩn hết các video đi, ông trùm kim cương phán đoán: "Tại sao Khoa bỏ đi những clip đó thì phải nhờ Khoa nói vì Khoa chủ động làm vậy. Tôi không rõ. Có nhiều người tò mò muốn biết có chuyện gì nhưng mà có liên quan đến DBZ - chuyện của cộng đồng thì tôi cũng muốn giải thích một lần.

Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nói là "lùa gà". Tôi đại diện cho đồng DBZ, nên có nhã ý tìm người hợp tác. Và Khoa với Vương Phạm cũng có nhã ý hợp tác với DBZ để quảng bá. Tôi nghĩ trong bất kỳ thương hiệu nào cũng cần có sự hợp tác. Sau đó tôi giải thích với team DBZ Khoa làm YouTuber triệu view, là cơ hội tốt để quảng bá đồng DBZ vào thị trường Việt Nam. Chứ thực chất ban đầu DBZ team không nhắm đến thị trường Á Châu.

Đóng vai trò là người đứng giữa, kết nối team DBZ và Khoa Pug, nhưng sự hợp tác bất thành, Johnny Đặng không biết nguyên nhân cốt lõi nằm ở đâu. "Nói thật, tôi không biết lý do gì Khoa xóa hết video, không giữ lời hứa, bán hết coin của tôi. Tôi cố gắng gọi điện, nhắn tin mà Khoa không trả lời". Điều này gây khó khăn cho vị tỷ phú kim cương, nhưng sau đó anh đã "điều đình" được với team DBZ và tìm cách hợp tác với những rapper Mỹ khác trong tương lai. 

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN” - Ảnh 2.

“Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơn, không thì đừng có hứa”, Johnny Đặng nói.

Trong cuộc trò chuyện này, Johnny Đặng nhắn gửi tới Khoa Pug: Đối với tôi, nếu có gì anh em nói chuyện. Bởi dù sao tôi cũng là người đứng giữa, nếu không đồng ý, lý do thế nào thì nói cho rõ. Tôi có gọi nhưng không biết được vì sao Khoa không chịu nói chuyện, chỉ thông qua Vương Phạm thôi. Từ đó đến giờ Khoa không bắt máy, không liên lạc gì cả... Tôi không bao giờ vì chuyện nhỏ này mà ngừng làm việc. Chuyện nhỏ làm cho tôi ngừng lại thì sao tôi làm nên đại sự được. Muốn làm đại sự tôi phải coi mọi chuyện đều là nhỏ.

Bất cứ làm ăn trên giấy tờ nó là chỉ ràng buộc pháp lý, nhưng chữ tín mới là lâu dài... Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơn, không thì đừng có hứa. Đây cũng là bài học cho Khoa.

Kết lại, vị tỷ phú kim cương khẳng định chuyện xích mích của anh và Khoa Pug rất nhỏ, hi vọng tương lai của Khoa Pug sẽ tiếp tục sáng ngời. 

(Tổng hợp)

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm