Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu?

24/11/2021 13:44 PM | Sống

Tất cả cũng chỉ xoay quanh 700 triệu “làm quen” của Khoa Pug mà thôi!

Một trong những drama khiến netizen hóng quên ăn quên ngủ gần đây chính là ồn ào nghỉ chơi của Johnny Đặng và Khoa Pug.

Từ chỗ đang là anh em thân tình, thường xuyên check-in, ăn uống sang chảnh cùng nhau, Khoa Pug bỗng dưng xem Johnny Đặng như người xa lạ, không đề cập đến dù chỉ một lần. Về phần "ông vua kim hoàn", Johnny Đặng lại liên tục lên tiếng chê trách cách cư xử của anh chàng. Hai động thái này làm netizen tò mò vô cùng, không biết hai đại gia thân cỡ nào mà lại quay lưng nhanh thế.

 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 1.

Khoa Pug - Johnny Đặng

Câu trả lời về mối quan hệ này có thể check sương sương qua một video đưa nhau đi ăn buffet sang chảnh của Khoa Pug và Johnny Đặng mới được đào lại.

Trong video, "ông vua kim hoàn" chu đáo đến mức đích thân lái Roll-Royce xịn xò, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn. Trên xe, hai anh em liên tục trò chuyện vui vẻ, cười nói không ngừng. Khoa Pug còn thể hiện sự thích thú bằng câu nói: "Đã quá đã các bạn ơi!"

 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 2.
 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 3.

Johnny Đặng lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn

Thế nhưng, lý do đoạn video này được chia sẻ rần rần không phải do tình anh em thân thiết một thời của bộ đôi mà là bởi ẩn tình ở sau. Đoạn video này được quay lại sau khi Khoa Pug chi 30k đô (khoảng 700 triệu) để mua chiếc dây chuyền kim cương "làm quen" với Johnny Đặng. Buổi đi ăn này cũng chính là buổi "rửa" dây chuyền mới sắm của Khoa Pug.

Bên dưới video này, rất nhiều netizen cũng để lại những ý kiến khác nhau về mối quan hệ của 2 người.

- Tưởng thân thiết lắm mời nhau đi ăn, hóa ra phải chi 700 triệu trước mới có nha.

- Muốn ngồi xe sang, có vệ sĩ của anh theo kè kè thì mua dây chuyền anh trước chứ gì.

- Ông Johnny Đặng xưa còn làm video nhảy múa, vượt đường xa giao dây chuyền cho khách mà, cỡ này đã là gì đâu.

- Bộ ba quá đẳng cấp.

- Nhiều tiền quá, toàn ăn món sang.

- Khoa Pug "phái phái" (PV: khoái) kìa, cứ kêu quá đã hoài.

- Đúng là người giàu với nhau, anh em ăn chơi một bữa bằng cả năm lương người ta.

 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 4.

Khoa Pug đem cả balo tiền đến mua dây chuyền kim cương của Johnny Đặng

Ảnh: Tổng hợp

NE

Cùng chuyên mục
XEM