Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu?

24/11/2021 01:44 PM | Sống

Tất cả cũng chỉ xoay quanh 700 triệu “làm quen” của Khoa Pug mà thôi!

Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu?

Một trong những drama khiến netizen hóng quên ăn quên ngủ gần đây chính là ồn ào nghỉ chơi của Johnny Đặng và Khoa Pug.

Từ chỗ đang là anh em thân tình, thường xuyên check-in, ăn uống sang chảnh cùng nhau, Khoa Pug bỗng dưng xem Johnny Đặng như người xa lạ, không đề cập đến dù chỉ một lần. Về phần "ông vua kim hoàn", Johnny Đặng lại liên tục lên tiếng chê trách cách cư xử của anh chàng. Hai động thái này làm netizen tò mò vô cùng, không biết hai đại gia thân cỡ nào mà lại quay lưng nhanh thế.

 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 1.

Khoa Pug - Johnny Đặng

Câu trả lời về mối quan hệ này có thể check sương sương qua một video đưa nhau đi ăn buffet sang chảnh của Khoa Pug và Johnny Đặng mới được đào lại.

Trong video, "ông vua kim hoàn" chu đáo đến mức đích thân lái Roll-Royce xịn xò, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn. Trên xe, hai anh em liên tục trò chuyện vui vẻ, cười nói không ngừng. Khoa Pug còn thể hiện sự thích thú bằng câu nói: "Đã quá đã các bạn ơi!"

 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 2.
 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 3.

Johnny Đặng lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn

Thế nhưng, lý do đoạn video này được chia sẻ rần rần không phải do tình anh em thân thiết một thời của bộ đôi mà là bởi ẩn tình ở sau. Đoạn video này được quay lại sau khi Khoa Pug chi 30k đô (khoảng 700 triệu) để mua chiếc dây chuyền kim cương "làm quen" với Johnny Đặng. Buổi đi ăn này cũng chính là buổi "rửa" dây chuyền mới sắm của Khoa Pug.

Bên dưới video này, rất nhiều netizen cũng để lại những ý kiến khác nhau về mối quan hệ của 2 người.

- Tưởng thân thiết lắm mời nhau đi ăn, hóa ra phải chi 700 triệu trước mới có nha.

- Muốn ngồi xe sang, có vệ sĩ của anh theo kè kè thì mua dây chuyền anh trước chứ gì.

- Ông Johnny Đặng xưa còn làm video nhảy múa, vượt đường xa giao dây chuyền cho khách mà, cỡ này đã là gì đâu.

- Bộ ba quá đẳng cấp.

- Nhiều tiền quá, toàn ăn món sang.

- Khoa Pug "phái phái" (PV: khoái) kìa, cứ kêu quá đã hoài.

- Đúng là người giàu với nhau, anh em ăn chơi một bữa bằng cả năm lương người ta.

 Johnny Đặng đích thân lái Rolls-Royce, đem theo vệ sĩ hộ tống Khoa Pug đi ăn: Anh em thân thiết hay sức nặng của 700 triệu? - Ảnh 4.

Khoa Pug đem cả balo tiền đến mua dây chuyền kim cương của Johnny Đặng

Ảnh: Tổng hợp

NE

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  Johnny Đặng, khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm