Istar Media cung cấp giải pháp hệ thống marketing toàn diện

27/05/2022 05:30 PM | Kinh doanh

Với hệ thống dịch vụ marketing hiệu quả, Istar Media trở thành đối tác của nhiều nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng về spa, mỹ phẩm, bất động sản…

Istar Media cung cấp giải pháp hệ thống marketing toàn diện

Istar Media có xuất phát điểm là một team marketing nhỏ lẻ chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing cho nền tảng Facebook, website… Theo đại diện công ty, nhờ chất lượng dịch vụ tốt, công ty đã đem về cho các thương hiệu mức tăng trưởng doanh số tốt với với hàng nghìn đơn hàng mỗi tuần sau vài tháng triển khai. Nhờ vậy, công ty ngày càng được biết đến và phát triển lớn mạnh như hiện nay.

Giữa năm 2019, Istar Media tiếp tục phát triển các dịch vụ tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu… và đạt được một số thành công nhất định.

Istar Media cung cấp giải pháp hệ thống marketing toàn diện - Ảnh 1.

Istar Media cung cấp hệ sinh thái các dịch vụ marketing, quảng cáo

Đến nay, Istar Media đã hợp tác với hàng trăm nhãn hàng và thương hiệu trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, tài chính, bất động sản, mỹ phẩm, spa…

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh từ năm 2020, Istar Media đã thực hiện chuyển hóa mô hình dịch vụ để tương thích với xu hướng mua sắm online trong các lần giãn cách xã hội. Công ty đã phát triển nhiều gói dịch vụ marketing hấp dẫn như digital marketing và influencer marketing.

Istar Media cung cấp giải pháp hệ thống marketing toàn diện - Ảnh 2.

Anh Đặng Quốc Anh - CEO Istar Media

Theo ông Đặng Quốc Anh - CEO Istar Media, với ý tưởng khác biệt và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, công ty đã giúp nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp đạt được mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng ngay cả trong tình hình dịch bệnh.

"Chúng tôi không phải là công ty quảng cáo mà là một đơn vị cung cấp các giải pháp hệ thống marketing toàn diện. Trong tương lai, điều Istar Media hướng đến không chỉ là mang đến doanh thu, mà còn hỗ trợ các nhãn hàng khởi nghiệp thành công bằng những giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí", ông Quốc Anh nhấn mạnh.

https://cafebiz.vn/istar-media-cung-cap-giai-phap-he-thong-marketing-toan-dien-20220527161050539.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm