iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại

29/04/2019 08:32 AM | Công nghệ

Tuy nhiên đó chỉ là những suy đoán dựa trên ảnh dựng của blog Ấn Độ CashKaro và OnLeaks mà thôi.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại

Blog Ấn Độ là CashKaro đã cộng tác với OnLeaks và đưa ra những hình ảnh dựng mới về "iPhone XI" và "iPhone XI Max", cho chúng ta một cái nhìn chi tiết về hai thiết bị được cho là kế nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max.

Theo đó, cả hai chiếc iPhone mới sẽ giữ nguyên màn hình OLED 5.8-inch và 6.5-inch của iPhone XS và iPhone XS Max, nhưng độ dày của chúng lần lượt sẽ tăng lên 8.1mm và 7.8mm. Năm ngoái, iPhone XS và iPhone XS Max đều có độ dày 7.7mm.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại - Ảnh 1.

Khi tính độ dày thân máy, Apple thường không bao gồm độ lồi của cụm camera, do đó với thông tin rằng cụm camera mới sẽ có độ dày giảm đi đôi chút, thì độ dày tổng thể giữa iPhone 2018 và iPhone 2019 sẽ không chênh nhau là bao.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm này, một tin đồn được lan truyền khá rộng rãi là iPhone mới sẽ có cụm camera sau gồm 3 ống kính, được bố trí theo hình tam giác. Dù cụm camera mới này có thiết kế lớn hơn, hình vuông, nhưng nó cũng ít lồi ra hơn, và mặt sau của các thiết bị mới do đó sẽ không còn trồi sụt như trước mà sẽ được tạo nên bởi một miếng kính duy nhất.

Các ảnh dựng còn cho thấy iPhone XI và iPhone XI Max sẽ có nút tắt âm với thiết kế mới, có hình tròn, nằm trong một vùng khoét hình con nhộng, tương tự như nút tắt âm trên các iPad thế hệ cũ.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn một chút so với đời trước, nút tắt âm được thiết kế lại - Ảnh 3.

Ngoài những điểm khác biệt, iPhone 2019 có vẻ sẽ khá tương đồng về nhiều mặt so với iPhone 2018: vẫn có tai thỏ kích cỡ như cũ, viền máy không đổi, vẫn khung thép không gỉ, cổng kết nối Lightnight, các lỗ loa, và nút điều khiển âm lượng không khác trước. Rõ ràng, đây là thiết kế mà Apple đã "nhai đi nhai lại" kể từ chiếc iPhone X vào năm 2017.

Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo vào tháng 9 như thường lệ, cùng với Apple Watch Series 5 và một số sản phẩm khác. Dù không được nhắc đến trong các ảnh dựng, nhưng có thể Apple cũng sẽ tung ra một chiếc iPhone XR mới với cụm camera kép ở mặt sau thay vì chỉ một camera như hiện nay.

Tham khảo: MacRumors

Theo Tấn Minh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

(Clip) Warren Buffett: Khi thị trường đỏ lửa, đừng xem bảng giá nữa!

"Đừng xem bảng giá mà hãy nhìn lợi nhuận, cổ tức. Đó mới là chơi chứng khoán", Warren Buffett nói.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm