iPhone cũng có thể xem được chất lượng không khí nhưng tính năng này có dùng được ở Việt Nam không?

30/03/2019 05:01 PM | Thời sự

Xem chất lượng không khí trong ứng dụng Apple Maps là một tính năng mới được bổ sung cùng bản cập iOS 12.2.

iPhone cũng có thể xem được chất lượng không khí nhưng tính năng này có dùng được ở Việt Nam không?

Tuần này, Apple đã chính thức phát hành iOS 12.2 tới người dùng. Đây là bản cập nhật lớn thứ hai Apple tung ra cho phiên bản iOS 12 mà hãng này đã giới thiệu từ hồi tháng 9 năm 2018.

Thực tế, điểm nhấn lớn nhất mà iOS 12.2 mang đến cho những thiết bị của Apple là sự xuất hiện của dịch vụ đọc tin tức từ các tạp chí và nguồn tin uy tín có trả phí mà hãng này giới thiệu mới đây mang tên gọi Apple News+.

Một điểm khá thú vị là iOS 12.2 mang đén cho ứng dụng Google Maps khả năng hiển thị Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) trực tiếp ngay bên trong ứng dụng này.

 iPhone cũng có thể xem được chất lượng không khí nhưng tính năng này có dùng được ở Việt Nam không? - Ảnh 1.


Theo đó, sau khi cập nhật lên iOS 12.2, người dùng có thể mở tính năng hiển thị Chỉ số Chất lượng Không khí trong iOS 12.2 bằng cách vào Settings, chọn Maps.

Tại đây, hãy kích hoạt chế độ Air Quality Index. Theo thông tin từ phía Apple, rất tiếc, tính năng này thực tế hiện mới chỉ khả dụng cho các bản đồ tại Anh, Mỹ và Ấn Độ.

Dù vậy, người dùng iPhone tại Việt Nam vẫn có thể thấy được tuỳ chọn Air Quality Index trong mục Settings của ứng dụng Maps nhưng khi kích hoạt, bản đồ vẫn không trả về bất kì kết quả nào.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng các thiết bị của Apple được hỗ trợ có thể cập nhật lên iOS 12.2 bằng cách vào Settings > General > Software Update.

Theo Lê Nam Khánh

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm