iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết?

17/01/2022 01:09 PM | Công nghệ

Nhiều người đã lựa chọn không mua iPhone 13 để chờ những sự đột phá của mẫu iPhone 14 sẽ được ra mắt trong năm nay.

iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết?

Theo thông lệ, mỗi năm một lần vào tháng 9 hằng năm, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới của hãng. Vào tháng 9/2021, hãng đã cho ra mắt 4 mẫu iPhone 13 series tuy vẫn cháy hàng "trên mọi mặt trận" ngay khi mở bán nhưng vẫn có nhiều lời chê trách khi iPhone 13 series không có quá nhiều sự mới mẻ so với iPhone 12 series. 

iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết? - Ảnh 1.

Vì vậy, dù còn khá lâu mới tới sự kiện ra mắt iPhone 14 series nhưng mẫu sản phẩm này đã nhận được rất nhiều kỳ vọng và quan tâm của cộng đồng. Theo thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 14 series sẽ có thiết kế camera ẩn dưới màn hình, mang tính đột phá cực lớn khi xoá đi thiết kế "tai thỏ" đã tồn tại tới 4 năm.

iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết? - Ảnh 2.
iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết? - Ảnh 3.

Cùng với nhiều thông tin rò rỉ, iPhone 14 sẽ không còn sử dụng sim vật lý, dung lượng pin sẽ lớn hơn, bỏ notch và sẽ có Face ID, Touch ID ở dưới màn hình. Bên cạnh đó, nếu như màn hình của các mẫu iPhone 13 Pro/Pro Max có tần số quét 120Hz, mẫu iPhone 13 mini và 13 thường chỉ có tần số quét 60Hz thì với dòng iPhone 14, mọi thứ có thể sẽ rất khác. Tất cả các model iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO.

https://kenh14.vn/iphone-14-se-so-huu-camera-an-duoi-man-hinh-danh-dau-lan-dau-tien-apple-so-huu-mot-man-hinh-khong-khiem-khuyet-20220117024859042.chn

Theo Hạnh Koy

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm