iPhone 12 làm đứt tay người dùng

27/10/2020 09:40 PM | Công nghệ

Một số người dùng iPhone 12 tại Trung Quốc than phiền cạnh của nó sắc đến nỗi làm họ đứt tay.

Khác với iPhone 11, iPhone 12 không còn bo tròn các cạnh mà thay vào đó sử dụng thiết kế vuông thành sắc cạnh, tương tự iPhone 5. iPhone 12 và iPhone 12 mini dùng khung nhôm, còn iPhone 12 Pro và 12 Pro Max dùng khung thép không gỉ.

iPhone 12 làm đứt tay người dùng - Ảnh 1.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã mở bán tại một số thị trường trọng điểm như Trung Quốc vào cuối tuần trước. Đây là các thiết bị đầu tiên của Apple hỗ trợ kết nối 5G. Các chuyên gia dự đoán iPhone 12 sẽ kích hoạt “siêu chu kỳ” cho Apple .

iPhone 12 làm đứt tay người dùng - Ảnh 2.

Dù vậy, trang MyDrivers của Trung Quốc đưa tin một số người mua iPhone đầu tiên lên mạng xã hội Weibo và Tieba phàn nàn iPhone 12 làm họ bị thương. Dường như cạnh của vài chiếc iPhone 12 rất sắc bén và cứng khiến họ bị cắt vào tay khi cầm. Do các cạnh phẳng, việc cầm điện thoại trở nên khó hơn, vì thế họ phải nắm chặt. Có lẽ, đây là nguyên nhân khiến người dùng iPhone 12 “đổ máu”.

Không rõ người dùng các nước khác có gặp phải vấn đề này không.

Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm