Internet đang bị chia rẽ ác liệt bởi loại kem làm từ... Mayonnaise

27/07/2018 19:15 PM | Công nghệ

Liệu có cần ăn kèm rau cho bớt ngấy?

Có mặt trên thế gian từ thời La Mã cổ đại, kem là món tráng miệng được cả thế giới yêu thích. Có ai là không thích ăn kem?

Thông thường, nguyên liệu cơ bản của kem gồm trứng, sữa, kem béo... Tuy nhiên, sự phát triển của xã hội nói chung đã giúp kem có nhiều hương vị khác nhau. Năm 2018 có lẽ là thời điểm xuất hiện nhiều vị kem dị nhất quả đất, từ kem vị pizza cho tới vị thịt lợn.

Than ôi, một công ty kem ở Anh dường như đã đưa mọi thứ đi quá xa khi ra mắt loại kem làm từ sốt mayonnaise.

Là một loại sốt "dressing" cơ bản trong chế biến thức ăn, mayonnaise được làm từ trứng, dầu và dấm. Nếu ăn không, mayonnaise rất béo và nhanh ngấy, về cơ bản thì đây là loại sốt bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thích ăn. Kem mayonnaise nghe cứ như thứ đồ ăn bước ra từ phim kinh dị rẻ tiền. Thế nhưng, nó đang được bày bán công khai ở Falkirk, Scotland.

ICE Falkirk đã đăng ảnh về một vị kem dị thường lên Instagram với chú thích: "Ai biết một kẻ nghiện mayo không?". Chỉ vậy thôi nhưng khiến không ít người mất kiên nhẫn và cảm thấy tức tối.

"KHÔNG! Dù tôi thích mayo"

"ĐỘNG CHẠM RỒI ĐẤY!" (TRIGGERED)

"Tôi sẽ report cái page này vì đăng tải nội dung gây thù hằn, đừng bôi nhọ danh tiếng của kem bằng thứ kinh khủng này!"

Dù vậy, không ít người tỏ ra hào hứng, chỉ muốn nhanh chóng ăn thử loại kem này dù giá cũng không phải rẻ: 2,62 USD/1 viên (khoảng 60.000 đồng). Thậm chí, có người còn khen ngon:

"Tôi cho rằng nó sai rất sai (#justwrongonsomanylevels) nhưng sau khi ăn thử, nó rất ngon, vị kem béo ngậy".

"Kiểu gì tôi cũng phải ăn".

"Tôi thích loại kem này".

Trên trang Facebook của ICE Falkirk, Nidal Saed, một người phụ nữ nghiện mayonnaise cho biết: "Tôi muốn nó quá! Tôi yêu mayo, tôi có thể xúc ăn từng thìa một."

Từ 19/7 đến giờ, dân tình vẫn cãi nhau không ngớt về sự hợp lý của kem mayonnaise. Suýt quên, ICE Falkirk còn bán cả kem làm từ nước tăng lực Monster...

Theo Thisisinsider

THEO LONG.J

Từ khóa:  kem , mayonnaise
Cùng chuyên mục
XEM