[Infographics] Đừng nghỉ Tết, đây là cơ hội cực tốt để bạn tăng doanh số bán hàng đấy!

27/01/2017 07:15 AM | Kinh doanh

Một điều thú vị trong dịp Tết ngày nay, chiếc điện thoại di động vẫn là vật bất li thân trong những cuộc đoàn tụ gia đình hay các buổi tiệc tùng. Khi mọi người đang có một khoản tiền thưởng cực lớn cuối năm, khi trẻ em đang có lì xì, sao bạn không tận dụng cơ hội này để tăng doanh số?

[Infographics] Đừng nghỉ Tết, đây là cơ hội cực tốt để bạn tăng doanh số bán hàng đấy!

Tết Nguyên đán cũng là một thời điểm lớn trong năm đối với việc mua sắm, báo cáo mới đây của Facebook cho biết.

Cho dù là việc nhận tiền thưởng cuối năm, săn lùng sản phẩm giảm giá, hay tìm mua phong bao lì xì, mọi người có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để chuẩn bị đi chúc Tết và tặng quà. Trong tháng cuối cận Tết Nguyên đán, số post trao đổi trên Facebook tăng 80% so với những tháng còn lại trong năm.

Dịp này là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng của mình và tăng doanh số, dù là trước Tết, trong Tết hay sau Tết.

Hãy tham khảo những bí quyết để kết nối với khách hàng trong dịp Tết dưới đây:

Trong những ngày này, bạn cần phải xây dựng nhãn hàng của mình là Top of mind (lựa chọn đầu tiên trong tâm trí khách hàng).

Cần tăng cường độ nhận diện thương hiệu bằng cách gây ấn tượng với khách hàng thông qua các video kể chuyện trên Facebook hoặc Instagram, một sự bổ sung hoàn hảo cho TV truyền thống.

Trong video kể chuyện, bạn nên nhắc đến những chủ đề mà mọi người quan tâm nhất như gia đình, tiền tài, sức khỏe, hoặc sắc đẹp...

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm