Infinity - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số nổi bật tại Hải Phòng

10/05/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Kinh tế phẳng lên ngôi, xóa đi ranh giới thuộc các phạm trù lãnh thổ, ngôn ngữ, văn hóa, chính trị...

Kết hợp cùng sức mạnh công nghệ 4.0 tạo nên cơ hội cho tất cả doanh nghiệp trên thế giới. Gặp gỡ đội ngũ Infinity - doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số nổi bật tại Hải Phòng để cùng tìm ra cơ hội cho bạn tại sân chơi kinh tế mở.

Infinity - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số nổi bật tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Đội ngũ ban điều hành công ty inFinity

Bản giới thiệu số của doanh nghiệp

Để thuyết phục khách hàng lần đầu ghé thăm "gian hàng số", điều doanh nghiệp cần làm đó là giới thiệu bản thân là ai, sản phẩm là gì, vấn đề giải quyết cho khách hàng ở đâu. Vậy làm thế nào để tóm gọn bản giới thiệu một cách thú vị và ấn tượng nhất? Anh Trần Văn Trưởng - Đại diện của Infinity chia sẻ: ‘Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ tìm kiếm trên google giải pháp họ cần, và điều khiến bạn kết nối với khách hàng ấy chính là website doanh nghiệp. Website giúp bạn giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp một cách thông minh nhất thông qua con chữ, hình ảnh, biểu đồ hay demo trải nghiệm."

Hiểu rõ nhu cầu tất yếu đó, thương hiệu Web Ngành chính thức ra đời từ năm 2010. Sau quãng thời gian phát triển và hành trình xây dựng vào năm 2018 inFinity được ra đời. Xây dựng từ đội ngũ quản lý và thành viên trẻ trung đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, luôn mang tâm thế tận tâm, tận tình, hết mình vì khách hàng. Infinity hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên "bản giới thiệu" số thông qua các dịch vụ bao gồm: Thiết kế website, thiết kế App mobile cùng nhiều dịch vụ liên quan khác. Giải pháp công nghệ từ Infinity được đánh giá cao bởi ngân sách cực tốt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian mà còn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết vấn đề trong hệ thống doanh nghiệp.

Chấp nhận thay đổi để thành công

Trước làn sóng chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ vào năm 2019, Infinity gặp rất nhiều khó khăn trong việc cải tiến bộ máy, nâng cao quy mô hoạt động, anh Trần Văn Tưởng - Founder của Infinity từng chia sẻ: "Năm 2019 có lẽ là một thời điểm khó khăn với nhiều dự định mới. Trong thời kỳ đầu khi đối mặt với các cuộc đua về sự uy tín, nhiều lần tôi đã muốn dừng lại, không muốn phát triển nghề. Tuy nhiên, sau một thời gian lắng nghe và học hỏi từ các doanh nhân trong cùng nghành nghề hay nhiều ngành nghề dịch vụ khác, tôi đã tìm được hướng đi riêng và đề ra nhiều mục tiêu cho công ty, thay đổi mô hình, cải tiến kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ quy trình xử lý hệ thống, kết nối nhiều với giới trẻ và các đơn vị hỗ trợ nhau trong kỹ thuật, đưa ra nhiều giải pháp cho doanh nghiệp thay đổi".

Infinity - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số nổi bật tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Trần Văn Tưởng - Founder

Nhờ có bước định vị "Thương hiệu xây dựng và gia công website, app bán hàng", từ năm 2019 đến 2020, Infinity đạt được nhiều thành công nhất định cả về lượng khách hàng, doanh thu lẫn đội ngũ nhân sự. Trong 1 năm, Infinity cung cấp dịch vụ cho hơn 2,000 khách hàng doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành cả nước. Đây cũng là thời điểm, đội ngũ quyết định thành lập thương hiệu inFinity với mục tiêu phát triển nền tảng website hệ thống bảo mật mật tốt hơn, mức giá tốt cho một website hệ thống công ty.

Sẵn sàng đón gió đông

Tới năm 2020, thừa thắng xông lên, thương hiệu Infinity Technology Việt Nam chính thức được thành lập công ty. Cũng trong khoảng thời gian này, mặc dù liên tục phải đối phó với đại dịch Covid-19 nhưng đội ngũ mạnh mẽ nhận định: Dịch bệnh Covid-19 như là một cú huých bằng cả chục năm xã hội "kêu gào" chuyển đổi số. Và đây thực sự là cơ hội vàng để doanh nghiệp Việt Nam đưa ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số lên một tầm cao mới.

Infinity - Doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số nổi bật tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Trịnh Việt Nam - Co.Founder

Anh Trịnh Việt Nam - Co.Founder Infinity cho biết: "Đây là cơ hội cơ doanh nghiệp chuyển đổi số như Infinty sau một quá trình tích lũy, nỗ lực phát triển, chuẩn bị nguồn nhân lực, đương đầu với mọi biến động khó khăn của thị trường. Infinity tinh gọn đội ngũ, sẵn sàng nguồn lực, phát triển mạnh mẽ về công nghệ. Năm 2021, Infinity tiếp tục ra mắt thương hiệu TechWar phát triển Thiết kế App cho doanh nghiệp hiệu quả tối ưu trong chuyển đổi số. Đội ngũ thiết kế, lập trình có kinh nghiệm với phần mềm XD, PTS CSS, AI, Flutter, Nodejs, Laravel PHP,… và nhiều công nghệ khác sẵn sàng phục vụ cho việc kết nối với các ứng dụng có giao diện và tính năng tuyệt vời.

Sau 12 năm phát triển và hoạt động từ cá nhân thành đội nhóm trong lĩnh vực gia công phần mềm, Công ty Công nghệ Infinity giờ đây được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thiết kế Website, thiết kế App Mobile chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặt trụ sở tại Hải Phòng, Infinity đóng vai trò là cánh tay nối dài của hàng ngàn doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và hỗ trợ truyền tải thông tin tới khách hàng.

"Điều quan trọng chính là mọi thành viên trong đại gia đình Infinity Technology đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, một khát vọng, hoài bão chung. Đó là hết mình vì sự phát triển của công ty, cũng như mang tới những giá trị tốt đẹp tới cho khách hàng theo đúng như giá trị cốt lõi ban đầu: "Tận tâm - tận tình - gọi là có" - đại diện công ty cho biết. Dẫu hành trình còn nhiều khó khăn, tương lai vẫn còn ở phía trước. Infinity Technology đặt mục tiêu trở thành nơi khách hàng đặt trọn niềm tin để không ngừng cố gắng và phát triển hơn từng ngày.

Thông tin liên hệ:

Công ty Giải pháp công nghệ inFinity

Website: https://webnganh.vn/ - https://ifnt.vn/ - https://techwar.vn/

Email: ifntltd@gmail.com - info@webnganh.vn

Hotline: 0965.21.86.96 - 0339.68.26.96

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm