inCoach tổ chức sự kiện đặc biệt cùng diễn giả là cựu chủ tịch ICF và Master Coach

16/05/2022 05:30 PM | Kinh doanh

Hưởng ứng Tuần lễ Khai vấn quốc tế 2022, inCoach - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và đào tạo khai vấn dành cho doanh nghiệp tổ chức chuỗi sự kiện nhằm lan tỏa niềm tin vào sự trọn vẹn, vẻ đẹp và tiềm năng vốn có trong mỗi con người và tổ chức.

inCoach tổ chức sự kiện đặc biệt cùng diễn giả là cựu chủ tịch ICF và Master Coach

Trong sự kiện sắp tới vào ngày 20/5: "Tư duy lãnh đạo - Chìa khoá tạo thay đổi bền vững trong tổ chức" do inCoach tổ chức còn có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt, một tượng đài trong lĩnh vực khai vấn - Cô Janet M. Harvey, MCC – Master Certified Coach, CEO Invite Change, Cựu chủ tịch Liên đoàn Khai vấn quốc tế - International Coach Federation - ICF, lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực khai vấn và phát triển con người.

Thách thức lớn nhất của các nhà lãnh đạo ngày nay là gì?

Một trong những năng lực khó phát triển nhất là tạo nên sự chuyển dịch về tư duy. Khi người lãnh đạo không thể hiện cảm xúc của mình, sự kết nối với chính họ và với những người xung quanh dần chai cứng. Khi nhà lãnh đạo có nhận thức rõ ràng về ý định và suy nghĩ của mình, hành động của họ sẽ mang đến kết quả nhất quán. Nhà lãnh đạo có sự kết nối tốt với bản thân sẽ lan toả năng lượng tích cực tự nhiên trong tổ chức, nâng đỡ môi trường làm việc an toàn tâm lý cho đội nhóm. 

Niềm tin và thái độ có mối quan hệ tương hỗ nhau. Niềm tin hình thành từ thái độ. Tư duy bén rễ từ niềm tin. Người lãnh đạo có tư duy đúng đắn, có khả năng nhìn nhận đa chiều là nguồn lực quan trọng nhất giúp tạo ra sự hiện diện về cảm xúc, dám kết nối trong các mối quan hệ trong tổ chức, cũng như tạo tâm thế kiên trì bền bỉ, sẵn sàng đối mặt với thay đổi. Những lý tưởng mà người lãnh đạo hướng đến hình thành từ những suy nghĩ, cảm xúc và cảm nhận về chính mình và thế giới.

Gặp gỡ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khai vấn và phát triển con người

Cô Janet M. Harvey tốt nghiệp trường Đại học bang San Francisco với bằng Cử nhân Khoa học cho chuyên ngành chính là Kinh tế và chuyên ngành phụ là Tài chính. Ngoài ra, cô còn tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học xã hội với chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Phát triển tổ chức của Đại học San Francisco. Cô Janet là Master Certified Coach (MCC) của Liên đoàn Khai vấn quốc tế (ICF), Chủ tịch ICF năm 2012, và hiện là CEO của Invite Change – tổ chức chuyên về các giải pháp và đào tạo khai vấn, phát triển con người (invitechange.com)

Với hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý điều hành, cô Janet M. Harvey đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ qua việc: 

- Từ bỏ các thói quen và niềm tin lỗi thời, vốn là trở ngại cho việc mở rộng năng lực hướng đến tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp.

- Xây dựng chiến lược và kế hoạch vận hành bền vững cả về mặt tài lực và nhân lực.

- Thúc đẩy quá trình học tập trong tổ chức, tạo ra tác động tích cực trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Cô Janet M. Harvey có niềm tin mãnh liệt rằng, việc khai phá tiềm năng nhân tài sẽ tối đa hóa hiệu suất của tổ chức.

inCoach tổ chức sự kiện đặc biệt cùng diễn giả là cựu chủ tịch ICF và Master Coach - Ảnh 1.

Cô Janet M. Harvey – CEO Invite Change, cựu Chủ tịch Liên đoàn khai vấn quốc tế ICF

Bên cạnh đó, với hơn 12.000 giờ khai vấn, cô Janet cùng với khách hàng viết nên những câu chuyện thành công đáng ngưỡng mộ: Giúp quy mô công ty tăng gấp 3 lần trong 14 tháng, cấp chứng nhận FDA cho sản phẩm mới trong thời gian kỷ lục, bộ phận kinh doanh vượt doanh số được giao 15 tháng trước thời hạn.

Cơ hội đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo

Đến với sự kiện lần này, cô Janet sẽ cùng với các chuyên gia tại inCoach chia sẻ về cách thức các nhà lãnh đạo có thể kết nối với chính mình, mở rộng tư duy của chính mình và từ đó lan toả tư duy tích cực trong tổ chức, khuyến khích và nâng đỡ những thay đổi tích cực để thích ứng với một thế giới đầy biến động

Sự kiện còn là cơ hội để những người làm nghề khai vấn học hỏi cách thức làm việc với bản thân và khách hàng để giúp họ trở thành những mở đường cho sự thay đổi trong tổ chức.

Những công cụ thiết thực và hữu ích từ Invite Change: Mindset Inventory - Công cụ đánh giá tư duy sẵn sàng cho sự thay đổi, online cho kết quả ngay và hỗ trợ các nhà khai vấn làm việc với khách hàng, cùng với một chương trong cuốn sách của cô Janet M Harvey: Lesson from 2020, the year of no return chắc chắn sẽ mang lại những ứng dụng hiệu quả cho người tham gia.

Trong những năm gần đây, khai vấn nằm trong nhóm những ngành phát triển nhanh nhất. Theo ICF (International Coaching Federation – một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho các khai vấn viên chuyên nghiệp), tổng doanh thu ngành này đạt 2,356 (~2,4) tỷ USD vào năm 2015. Năm 2019 đạt 2,849 (~2.8) tỷ USD, tăng trưởng khoảng 21%.

Với bối cảnh phát triển đa chiều của xã hội, khai vấn (coaching) đang dần trở thành một xu thế được nhiều thành phần từ tổ chức đến cá nhân lựa chọn để giúp họ tăng trưởng, khắc phục các vấn đề liên quan đến công việc, gia đình, mối quan hệ xã hội hay nhiều điều khác trong cuộc sống.

https://cafebiz.vn/incoach-to-chuc-su-kien-dac-biet-cung-dien-gia-la-cuu-chu-tich-icf-va-master-coach-20220516170155696.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị Shark Phú khẳng định mô hình kết nối chủ trọ và người thuê chắc chắn thất bại, startup Ohana giờ ra sao?

"Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, nhưng nhìn mô hình kinh doanh thì anh lại không muốn đầu tư. Mô hình kinh doanh này anh khẳng định luôn là thất bại, nhưng anh vẫn muốn đầu tư vào em", Shark Phú đã từng nói như vậy với Cathy Thảo Trần, Đồng sáng lập, CEO Ohana khi startup này xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, tập 13.

BizInsider

Giám đốc bán lẻ Intel châu Á: Nhà máy tại Việt Nam giúp Intel tăng sản lượng chất bán dẫn và tăng công suất sản xuất chip

Sau Covid-19, ngành sản xuất chip đã có nhiều thay đổi cốt lõi: nhà máy trở nên đắt đỏ hơn, các ông lớn như Intel phải phân tán chuỗi sản xuất ra khắp thế giới... Dạo gần đây, lạm phát tăng cao đã khiến người dân châu Âu giảm nhu cầu mua máy tính – laptop, vô tình giảm áp lực cho khủng hoảng thiếu chip; tuy nhiên, phải đến năm 2025, thì tình trạng này mới được cải thiện.

Đứt gãy chuỗi cung ứng và chi phí đầu vào tăng cao, VinFast tăng giá bán 2 mẫu xe điện VF8 và VF9

Ngày 5/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức điều chỉnh giá bán lẻ hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51,5 triệu đồng đến 64,8 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức giá này chỉ áp dụng với các khách hàng chưa đặt cọc mua xe trước ngày 4/7/2022.

VPS lần đầu tiên giảm thị phần môi giới sau 3 năm tăng trưởng liên tiếp, SSI, HSC và VCSC cùng hồi phục mạnh

Tổng thị phần của 10 công ty chứng khoán lớn nhất trên HOSE đạt 68,05% trong quý 2/2022, cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Đọc thêm