Hú vía với màn massage bằng dao phay, khách du lịch thoảng thốt: Trải nghiệm khó quên!

13/04/2022 08:02 PM | Sống

Theo những người massage lành nghề chia sẻ, phương pháp trị liệu này yêu cầu người thực hiện cần phải cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận.

Hú vía với màn massage bằng dao phay, khách du lịch thoảng thốt: Trải nghiệm khó quên!

Theo đó, có không ít khách du lịch tới Đài Loan từng trải nghiệm quá trình massage đặc biệt này cho biết, họ nhắm mắt và hoàn toàn tận hưởng quá trình các nhân viên massage mà không hề biết "dụng cụ" được sử dụng ở đây là những con dao phay to bản.

 Hú vía với màn massage bằng dao phay, khách du lịch thoảng thốt: Trải nghiệm khó quên! - Ảnh 1.

Hú vía với màn massage bằng dao phay tại Đài Loan. Ảnh: Baidu.

Sau khi biết sự thật, nhiều người không kiềm chế nổi mà thốt lên rằng: "Thực sự là trải nghiệm khó quên, sau khi biết sự thật tôi thấy rất sợ nhưng sau lại thấy thích vì phương pháp này thật sự rất hiệu quả".

Nghề massage bằng dao phay cực lạ

Massage bằng dao phay có tên gọi là "Đao liệu" hay còn gọi là phương pháp massage trị liệu bằng dao, có nguồn gốc từ Trung Quốc cách đây hơn 2000 năm, sau đó được lưu truyền và mở rộng qua Nhật Bản và Đài Loan (Trung Quốc). Cho tới hiện tại phương pháp trị liệu đặc biệt này vẫn được duy trì, phát triển và "nâng cấp" ở Đài Loan.

 Hú vía với màn massage bằng dao phay, khách du lịch thoảng thốt: Trải nghiệm khó quên! - Ảnh 2.
 Hú vía với màn massage bằng dao phay, khách du lịch thoảng thốt: Trải nghiệm khó quên! - Ảnh 3.

"Đao liệu" hay còn gọi là phương pháp massage trị liệu bằng dao. Ảnh: Baidu

Theo những người massage lành nghề chia sẻ, phương pháp trị liệu này yêu cầu người thực hiện cần phải cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận. Trước khi tiến hành, chuyên viên sẽ lướt nhẹ con dao phay to bản trên đá ướt, tiếp đó họ để khách hàng nằm thư giãn, thả lỏng trên giường và bôi loại cao đặc chế riêng, đồng thời phủ khăn lên những nơi cần massage, sau đó họ sẽ xoa bóp giúp khách hàng giãn cơ thể trước khi tiến hành "đao liệu".

Suốt quá trình "đao liệu", người massage cần cẩn thận và cực kỳ khéo léo khi dùng dao và cán dao miết qua, ấn hoặc băm đúng lực quy định ở những huyết đạo quan trọng từ trên đầu xuống bàn chân, quá trình này giúp khách hàng "đả thông khí huyết", giảm trừ các cơn đau nhức khiến cơ thể hoàn toàn thư giãn.

 Hú vía với màn massage bằng dao phay, khách du lịch thoảng thốt: Trải nghiệm khó quên! - Ảnh 4.

Yêu cầu với người thực hiện phương pháp này cần cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ. Ảnh: Baidu

Theo đó, những con dao được sử dụng đều là những loại dao đặc biệt được chế tác riêng, lưỡi dao sẽ không quá sắc như bình thường nhưng chất lượng và độ nặng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn.

Nhiều khách du lịch cho biết, ban đầu họ cảm thấy rất sợ khi biết chuyên viên sử dụng dao phay để massage, nhưng sau khi trải nghiệm quá trình thì đều cảm thấy phương pháp này rất tuyệt vời và có hiệu quả giảm đau mỏi vai gáy và thắt lưng rất tốt.

https://soha.vn/hu-via-voi-man-massage-bang-dao-phay-khach-du-lich-thoang-thot-trai-nghiem-kho-quen-20220413172555529.htm

Theo Tiểu Lam

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

[INFOGRAPHIC] Việt Nam phấn đấu hình thành 7 cụm liên kết ngành kinh tế biển đến năm 2030

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký phê duyệt Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm